KHỞI ĐỘNG HÈ 2018 - CỰC SỐC VỚI CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HỌC TIẾNG HÀN CÙNG CHD

08/05/2018 - Học Tiếng
KHỞI ĐỘNG HÈ 2018 - CỰC SỐC VỚI CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HỌC TIẾNG HÀN CÙNG CHD

Các ưu đãi dành riêng cho học viên đăng ký tháng 05/2018

Các ưu đãi dành riêng cho những học viên đăng ký từ bây giờ (tháng 05/2018)

Kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí theo chuẩn quốc tế trước khi xếp lớp, phù hợp với trình độ của từng học viên.

► Học thử miễn phí buổi đầu tiên.

► Chọn lịch học phù hợp với nhu cầu của học viên.

► Giảm ngay 3.000.000đ khi bạn đăng kí 1 khóa học tiếng Hàn tại CHD ngay bây giờ.

Những lí do các bạn nên học tiếng Hàn Quốc >> Xem ngay

Những điều đặc biệt khi học tiếng Hàn tại Trung tâm Tiếng Anh CHD

Học tiếng Hàn tại Trung tâm CHD

Khi tiếp xúc với một ngôn ngữ mới người học không thể tránh khỏi những khó khăn trong việc học. Hiểu được những băn khoăn và lo lắng đó trung tâm Du học CHD triển khai mở các lớp tiếng Hàn với đủ các trình độ phù hợp cho người mới học đến thi các chứng chỉ quốc tế. Ngoài việc lên lộ trình các khóa học có tần suất phù hợp, lịch học linh động phù hợp với từng bạn; Với đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, CHD còn cung cấp cho bạn những phương pháp học tập hiệu quả, đưa ra những lời khuyên hữu ích và những thông tin cần thiết trong quá trình thi TOPIK.

Đọc thêm: Cách giao tiếp tiếng Hàn đơn giản

Bên cạnh đó, Du học CHD còn mở rất nhiều lớp học, với nhiều trình độ khác nhau dù bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Hàn hay đã thành thạo tiếng và muốn trau dồi thêm, Du học CHD vẫn sẽ có lớp học phù hợp với trình độ của bạn. Hơn nữa số lượng mỗi lớp khá ít (4-6 học viên), bạn sẽ có rất nhiều cơ hội học tập và thực hành tiếng với giáo viên bản ngữ cũng như các giảng viên đến từ các trường đại học danh tiếng.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cũng là mục tiêu hàng đầu mà Du học CHD mong muốn đem đến cho các học viên. Những phòng học đầy đủ ánh sáng cùng các thiết bị dạy học được đầu tư kỹ lưỡng, chắc chắn sẽ đem lại những giờ phút học tập thoải mái, hiệu quả nhất cho tất cả mọi học viên.

Du học CHD đảm bảo sau các khóa học 4 kĩ năng nghe, nói,đọc, viết của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt, cam kết đạt được 100% mục tiêu chinh phục TOPIK, cũng như cơ hội đi du học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ!

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------