Trường đại học Gumi Hàn Quốc

10/01/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
Trường đại học Gumi Hàn Quốc

Trường đại học Gumi được thành lập vào năm 1992, có gần 28000 sinh viên đã tốt nghiệp ra trường. Trường luôn luôn chú trọng nâng cao giáo dục và đào tạo sinh viên mới mục tiêu tạo ra nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực đào tào khác nhau. Trường mở rộng quan hệ và trao đổi sinh viên quốc tế với nhiều nước trên thế giới.

Đại học Gumi - Du học Hàn Quốc

Hiện trường đang có 500 sinh viên quốc tế từ các nước khác nhau theo học. thư viện trườn địa học Gumi là sự đa dạng văn hóa với nhiều vật liệu khác nhau và phương tiện thuận lợi, cung cấp các dịch vụ cho việc học tập của bạn. Ký túc xá của trường cung cấp giường, phòng tắm, phòng máy tính, phòng khách, phòng giặt đồ, trang thiết bị nhà bếp, trung tâm thể dục thể chất cho sinh viên ở xa và sinh viên quốc tế. Có các sự kiện vào tháng tư và tháng chín. Bất cứ học sinh nào cũng có thể tự do sử dụng các phòng thí nghiệm, sử dụng Internet hoặc làm việc với MS Word. Tầng 1, có một khan phòng với sức chứa 1200 người, quán cà phê, quán bar, cửa hàng sách là một nơi tìm kiếm thông tin thuận lợi cho sinh viên. Cũng có một phòng nghệ thuật trực thuộc của trường đại học cũng như đài truyền hình, văn phòng hội học sinh và phòng câu lạc bộ. Trường xây dựng một phòng in ấn để nâng cao môi trường học tập của sinh viên và cung cấp sự thuận lợi cho sinh viên.  Nó cung cấp các dịch vụ như in ấn, sao chép các tài liệu giảng dạy của sinh viên. Trường cũng có một quán cà phê công cộng, là một không gian cung cấp sự thuận lợi về việc sử dụng thông tin liên quan đến việc làm, cốt để mà bạn có thể tìm được nhiều vị trí khác nhau phù hợp với năng khiếu và sở thích của bạn thông qua các kế hoạch định hướng nghề nghiệp, quản lý nghề nghiệp, kỹ năng làm việc.

Các khoa đào tại:

- Khoa IT và kỹ thuật năng lượng

- Tự động và cơ khí

- Khoa quân sự

- Khoa quản trị kinh doanh

- Khoa khoa học sức khỏe và điều dưỡng

- Khoa làm đẹp và sức khỏe

- Khoa tực phẩm nấu nướng

- Khoa du lịch phúc lợi xã hội

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Du học CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân