TOP 5 CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC UY TÍN 2021 TẠI HÀ NỘI

27/02/2019 - Cẩm Nang Du Học
TOP 5 CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC UY TÍN 2021 TẠI HÀ NỘI
     Nếu bạn còn đang phân vân không biết công ty tư vấn du học nào thực sự chất lượng, có tâm và có tầm để có thể giúp bạn thực hiện ước mơ của bản thân. Dưới đây sẽ là Top 5 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín 2021 để bạn có thể tham khảo và lựa chọn nhé.

1. Công ty cổ phần du học KNET

Công ty cổ phần du học KNET ra đời với mục tiêu xuyên suốt là cầu nối chắp cánh những ước mơ tri thức và hoài bão cho những du học sinh Việt Nam muốn được đào tạp tại quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới như Hàn Quốc. Với đội ngũ cán bộ tư vấn được đào tạo bài bản ở nước ngoài cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, KNET là nơi có thể mang đến giá trị, sự hài lòng với chất lượng tốt nhất cùng với giá cả cạnh tranh để có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ: Tháp A tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội (đối diện tòa nhà Keangnam)
     Điện thoại: 0904 888 512 – 0934 563 885 – 0978 531 080

Văn phòng Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 711 Tân Sơn, phường 12, Gò vấp, TP. HCM
     Điện thoại: 0981 778 776 – 0934 957 669

2. Trung tâm du học Hàn Quốc Zila

Trung tâm du học Hàn Quốc Zila với mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu về tư vấn du học Hàn Quốc tại Việt Nam, mang đến cho học viên những dịch vụ tư vấn du học tốt nhất nhưng với chi phí phù hợp nhất. Do đó, Zila ra đời để đưa ra giải pháp toàn diện về du học Hàn Quốc. Từ những bước
định hướng, tư vấn trường học, ngành học phù hợp với từng học sinh cho đến việc hỗ trợ, tư vấn tận tâm rõ ràng... Zila sẽ là nơi giúp các bạn học sinh có thể yên tâm bay cao và xa hơn tại đây.

Địa chỉ: 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Q. 1, TP. HCM
     Điện thoại: 028 7300 2027 - 0909 120 127 (zalo)
     Email: contact@zila.com.vn

3. Tổ Chúc Giáo Dục Nhân Lực Quốc Tế ICO

Tổ Chúc Giáo Dục Nhân Lực Quốc Tế ICO được thành lập năm 2008, ICO luôn hướng đến sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp trong cách làm nhằm cung cấp các gói sản phẩm du học Hàn Quốc chất lượng nhất đến tất cả các bậc phụ huynh và học sinh. Với mục tiêu đào tạo và tuyển học sinh có chất lượng và có nguyên vọng đi du học Hàn Quốc thực sự. Cùng với đó là quy trình làm việc rõ ràng đảm bảo chất lượng  thêm vào đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm trong việc tư vấn du học Hàn Quốc. ICO dần định hình thương hiệu của mình sau 10 năm hình thành và phát triển đến quý phụ huynh và học sinh.

Trụ sở điều hành tại Việt Nam: Số 238 Hoàng Văn Thụ, Tp. Bắc Giang, Bắc Giang

4. Trung tâm tư vấn du học HQTC SAMSUNG

Trung tâm tư vấn du học HQTC SAMSUNG được thành lập năm 2016, dưới sự lãnh đạo của đại diện công ty: Ông Park Yong Ku - Tổng giám đốc. Cùng với sự tín nhiệm và hợp tác của nhiều trường Đại học, Cao đẳng và nhiều tổ chức giáo dục tại Hàn Quốc. Hơn thế nữa là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và đưa học sinh du học nước ngoài. Do đó, công ty luôn nhận được sự hài lòng và tín nhiệm của của Quý vị phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên.

Địa chỉ: Số 27, Liền kề 9, KĐT Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
     Điện thoại: 0246.292.2392 – 01658985080
     Email: Hoangdoan.duhoc@gmail.com
     Website: http://duhochanquoc.com

5. Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD (CHD)

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc CHD với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du học sẽ giúp các bạn trẻ có nhu cầu du học Hàn Quốc có được tấm vé du học nhanh nhất, thủ tục, hồ sơ, visa đơn giản, dễ dàng. CHD liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng của Hàn Quốc vì vậy sẽ có nhiều co hội để bạn có thể lựa chon là Du học nghề, du học Đại Học và du học sau đại học.
   CHD được thành lập năm 2003 bởi đội ngũ nhà giáo nhiều năm kinh nghiệm từ các trường đại học trong nước cũng như các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài. Với đội ngũ cán bộ tư vấn được đào tạo bài bản cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, CHD đã dần khẳng định được vị thế hàng đầu về tư vấn du học tại Việt Nam với 2 văn phòng chính tại Hà Nội và Tp.HCM cùng nhiều đối tác uy tín trải rộng khắp cả nước. Công ty CHD hiện nay là một địa chỉ uy tín, tin cậy cho quý phụ huynh khi gửi gắm con em mình.

Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
     Website: http://duhocchd.edu.vn/
     Hotline: 0975 576 951 - 0913 839 516

Văn phòng Hồ Chí Minh:
     Địa chỉ: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, Q.Tân Bình
     Website: https://duhocchd.com/
     Facebook: https://www.facebook.com/duhocchdmiennam/
     Hotline: 0913 134 293 - 0973 560 696
     Tel: (028)73019686

Mong rằng với danh sách top 5 Trung tâm/ Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín hàng đầu 2019 tại Việt Nam trên đây sẽ giúp các bạn có thể tìm được một địa chỉ uy tín để chọn mặt gửi vàng và có được cơ hội du học tại Hàn Quốc và làm việc tại đất nước phát triển này và có được một tương lai tốt đẹp hơn.
     Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<
     Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

tu-van-du-hoc-mien-phi-hotline

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân

VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

0 bình luận, đánh giá về TOP 5 CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC UY TÍN 2021 TẠI HÀ NỘI