Tại sao bạn nên làm hồ sơ du học Hàn Quốc tại CHD?

06/09/2016 - Cẩm Nang Du Học
Tại sao bạn nên làm hồ sơ du học Hàn Quốc tại CHD?

* Đăng Ký Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Miễn Phí 2016

✦ Tỷ lệ visa cao

Với đội ngũ nhân viên tư vấn và hồ sơ nhiều kinh nghiệm, tỷ lệ học sinh có visa tại CHD luôn trên 95%.

✦ Chi phí du học thấp nhất

CHD là công ty duy nhất tại Việt Nam có học bổng khóa tiếng Hàn với chi phí thấp nhất cho cả 1 năm học phí và 1 năm ký túc xá. Đồng thời, tất cả các khoản chi phí du học đều được công khai, minh bạch và học sinh sẽ là người được hưởng lợi ích nhiều nhất.

✦ Liên kết với tất cả các trường Đại học tại Hàn Quốc

CHD là đại diện chính thức của rất nhiều trường đại học có uy tín nằm trong danh sách trường top 1% tại Hàn Quốc. Học sinh có thể lựa chọn bất cứ trường nào theo nhu cầu, nguyện vọng và phù hợp nhất với học sinh.

Du học Hàn Quốc cùng CHD

✦ Đào tạo tiếng Hàn bài bản

Học sinh tại CHD được đảm bảo khả năng tiếng Hàn cơ bản và giao tiếp thành thạo với khóa học giảng dạy trực tiếp bởi giáo viên người Hàn. Học sinh CHD luôn tự tin về khả năng tiếng Hàn khi đi phỏng vấn xin visa cũng như sang nhập học và bắt đầu cuộc sống mới tại Hàn Quốc.

✦ Điểm khác biệt của CHD

Tại sao nên làm hồ sơ du học Hàn Quốc tại CHD

Tại sao nên làm hồ sơ du học Hàn Quốc tại CHD?

✓ Phí dịch vụ luôn công khai và hợp lý
✓ Đầu vào tuyển sinh và chất lượng đầu ra luôn được đảm bảo tốt nhất. Chỉ nhận học sinh khi có khả năng visa và nỗ lực hết sức để có tỷ lệ visa cao nhất.
✓ Không nhận hồ sơ giả, không làm hồ sơ giả.
✓ Chú trọng đào tạo tiếng Hàn cho học sinh ngay từ khi ở Việt Nam. Chú trọng chất lượng chứ không phải số lượng.

✦ Tránh các trường hợp nằm trong danh sách đen của Đại sứ quán vì :

- Sử dụng cò mồi, môi giới để tuyển sinh đội chi phí du học lên cao hơn nhiều lần so với thực tế.
- Bắt buộc học sinh chọn trường có vấn đề về visa
- Không công khai thông tin công ty du học làm hồ sơ.
- Thu các khoản phí và đặt cọc vô lý : thu tiền học phí, ký túc xá cao hơn thực tế hoặc thu tiền đặt cọc chống trốn

✦ Bạn sẽ nhận được gì?

✓ Tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Đảm bảo học sinh CHD là học sinh đi du học có chi phí thấp nhất.
✓ Tỷ lệ visa trên 95%. Đã có hơn 50 sinh viên có visa bởi CHD  trong năm vừa qua nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng nếu bạn muốn là người tiếp theo.
✓ Được tư vấn, hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi dù ở Việt Nam hay Hàn Quốc với tinh thần lợi ích học sinh là ưu tiên số 1.

Thông báo tuyển sinh cho kỳ Tháng 6 | Tháng 9/2016

✓  Miễn 100% phí học tiếng Hàn
✓  Không mất tiền thuê nhà dành cho các bạn ở xa
✓  Khi Apply hồ sơ duy nhất chỉ có tại CHD

Lựa chọn và quyết đinh là ở học sinh, hãy sáng suốt lựa chọn để được sử dụng dịch vụ tốt nhất và chi phí thấp nhất! Hãy đến với CHD để biết thêm thông tin về các chương trình du học khác như: Du học Nauy, du học Pháp,...

Đăng ký tư vấn du học

0 bình luận, đánh giá về Tại sao bạn nên làm hồ sơ du học Hàn Quốc tại CHD?