CÁC THỦ TỤC DU HỌC HÀN QUỐC

- 6 ảnh thẻ 3x4 hoặc 4x6
- Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT bản gốc
- Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học hoặc Thạc sỹ
- Thẻ sinh viên photo hoặc giấy chứng nhận sinh viên của trường
- Kế hoạch học tập ( ghi đầy đủ và chi tiết: tên, năm sinh, chuyên ngành học, trường đại học đăng ký, lý do chọn môn học và trường học đó, ai là người bảo lãnh tài chính, kế hoạch tương lai là gì. Học sinh phải tự viết bằng tiếng anh hoặc tiếng hàn).

han quoc

Bạn nên xem qua hệ thống các trường đại học ở Hàn Quốc để có cái nhìn tổng quát về ngành nghề cho riêng mình

- Bản tự giới thiệu về bản thân ( tình trạng hiện tại như nghề nghiệp, nơi làm việc, … hoàn cảnh gia đình ( nghề nghiệp thành viên trong gia đình, hoàn cảnh của người bảo lãnh, quá trình học tập trước đây của bản thân; trình độ tiếng Hàn. Học sinh tự viết bằng tiếng Hàn).
- Sơ yếu lý lịch
- Giấy khai sinh bản gốc hoặc bản sao ( hoặc trích lục giấy khai sinh)
- Sổ hộ khẩu bản sao
- Chứng minh thư nhân dân
- Chứng minh tài chính: Chứng minh nghề nghiệp của người bảo lãnh tài chính và khả năng thu nhập lương của người bảo lãnh tài chính, sổ tiết kiệm bản gốc 10000usd đã mở cách thời điểm xin visa 6 tháng, cam kết bảo lãnh tài chính cho học sinh đi học của người bảo lãnh tài chính có chứng thực của địa phương về chữ ký.

Nếu gặp khó khăn trong việc xác định khả năng chứng minh tài chính của người bảo lãnh, gia đình học sinh có thể đến các trung tâm tư vấn du học uy tín để được hỗ trợ dịch vụ.

2) Thời gian đăng ký

Các trường nhận hồ sơ khoảng 2 – 3 tháng trước kỳ nhập học. Tại Hàn, các trường thường tuyển sinh vào 4 kỳ: tháng 3,6,9,12. Vì thế, học sinh cần chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng để xin thư nhập học và làm hồ sơ Visa.

3) Phương pháp tuyển sinh

Phần lớn các trường đại học tuyển học sinh thông qua xét duyệt hồ sơ. Một số trường đại học tiến hành thêm phỏng vấn hoặc thi. Học sinh nên tham khảo và tìm hiểu ở các website của trường.
Thủ tục du học Hàn Quốc không quá phức tạp nhưng vẫn còn nhiều vấn đề phát sinh trong việc hoàn thiện hồ sơ. Để chắc chắn hồ sơ du học của bạn là hoàn hảo và dễ dàng xin visa ở Đại Sứ Quán, hãy liên hệ ngay công ty tư vấn du học CHD – nơi đảm bảo sự uy tín và chất lượng, hỗ trợ kịp thời học sinh trong toàn bộ quá trình làm hồ sơ. Mọi thắc mắc xin liên hệ:

đăng kí tư vấn du học hàn quốc miễn phí

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân