KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC CHD

ĐỨC

KHÓA HỌC

ĐỨC

Lớp VIP 1:1 (Online/Trực tiếp linh hoạt)

Lộ trình cụ thể cho từng học viên

Cam kết A1, A2, B1 sau mỗi khóa

HỌC THỬ MIỄN PHÍ

NHẬN VOUCHER 20%

HỌC BỔNG 3.000.000 Đ

NHẬN TƯ VẤN

TẠI SAO NÊN CHỌN

HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI CHD

CHD được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ tiếng Đức như B1, B2.

CHD có đội ngũ giáo viên chất lượng, với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Đức. Sự tận tâm và nhiệt huyết của giáo viên tại CHD giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Tỷ lệ đỗ chứng chỉ B1, B2 tại CHD luôn cao vượt trội, điều này cho thấy trung tâm có phương pháp giảng dạy hiệu quả và hỗ trợ học viên đạt được mục tiêu chứng chỉ tiếng Đức.

Ngoài ra, CHD cung cấp dịch vụ du học từ A đến Z, giúp học viên có trải nghiệm du học suôn sẻ. Từ tư vấn chọn trường, tìm chỗ ở và các thủ tục khác, CHD sẽ đồng hành và hỗ trợ học viên trong quá trình chuẩn bị và du học tại Đức.

nhận tư vấn

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

Các khóa học tại CHD không giới hạn các đối tượng học viên. Từ các bạn học sinh, sinh viên muốn du học Đức đến vợ chồng, cha mẹ của những người ở Đức muốn sang Đức thăm thân, không phân biệt tuổi tác, vùng miền đều có thể đăng ký một khóa học phù hợp tại CHD.

Tất cả các khóa học tiếng Đức đều có 2 lựa chọn học Online hoặc Trực tiếp tại trung tâm. Học viên theo học tiếng Đức tại CHD có thể tự do chuyển đổi giữa 2 hình thức này tùy theo tình hình thực tế và nhu cầu cá nhân của học viên.

NHẬN TƯ VẤN

Tiếng Đức A1 cho người mới bắt đầu, người muốn sang Đức đoàn tụ, thăm thân

Tiếng Đức A2 nắm chắc cơ bản, luyện thi chứng chỉ A2 để du học Áo

Khóa tiếng Đức B1 nâng cao, luyện thi lấy chứng chỉ B1 để du học Đức