Top các trường đại học tại Đức

17/05/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
Top các trường đại học tại Đức

1. Technische Universitat Munchen (Đại học tổng hợp kỹ thuật Munchen)

Xếp hạng 60 trên toàn thế giới và lần thứ 2 dành vị trí đầu bảng trong danh sách top trường hàng đầu nước Đức.
Đại học kỹ thuật tổng hợp Munchen TMU cũng là thành viên của nhóm TU9, Top 9 trường đào tạo Kỹ thuật lâu đời nhất, lớn nhất và tốt nhất nước Đức.

Trường đai học tại Đức

2. Ludwig – Maximilians – Universitat Munchen (LMU Munchen)

Cũng là một trong những trường đại học danh giá hàng đầu tại Đức. LMU Munchen đã thay đổi thứ hạng của mình từ vị trí thứ 75 lên vị trí thứ 68 trên thế giới và là trường thứ 2 tốt nhất nước Đức. Đây là ngôi trường nổi tiếng với sự lâu đời và chất lượng giáo dục cực tốt. Trường đào tạo hơn 100 lĩnh vực nghiên cứu và một số chương trình đào tạo bằng tiếng Anh phục vụ cho sinh viên quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh, quản trị, tâm lý và vật lý.

3. Ruprecht – Karls – Universitat Heidelberg

Đã từng giữ vị trí đầu bảng trong danh sách top trường hàng đầu nước Đức năm 2014, Ruprecht – Karls – Universitat Heidelberg hiện nay đứng ở vị trí thứ 72 trên Thế giới và thứ 3 nước Đức. Ngôi trường cổ nhất nước Đức này được thành lập vào năm 1386, ở tây nam của thành phố Heidelberg.

4. KIT, Karlsruher Institut für Technologie

Xếp hạng thứ 4 trong danh sách các trường hàng đầu nước Đức, Karlsruher Institut für Technologie, viết tắt là KIT đang giữ vị trí thứ 98 trên bản đồ thế giới và được biết đến là ngôi trường với những công trình nghiên cứu quốc tế có chất lượng cao.

5. Humboldt – Universitat zu Berlin

Ngôi trường ở Berlin đạt thứ hạng cao nhất năm nay chính là trường Humboldt – Universität zu Berlin, đứng thứ 5 trong hệ thống nước Đức và đứng thứ 121 trên Thế giới. Đây là một trong những trường đại học có lịch sử lâu đời tại Berlin. Trường có 10% sinh viên là du học sinh nước ngoài. Trường đặc biệt nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo các ngành Khoa học lịch sử, Kinh tế lượng và Nhân văn với các giáng viên nổi tiếng thế giới. Những sinh viên của trường yêu thích nghiên cứu khoa học được đánh giá rất cao.

6. Free Universitat Berlin

Tọa lạc tại thủ đô Berlin, Freie Universitat Berlin là một trường đại học hàng đầu và lớn nhất trong số 4 trường đại học khoa học nghiên cứu tại Berlin, trường nổi tiếng trên toàn cầu với những nghiên cứu trong lĩnh vực Xã hội, Tự nhiên và Nhân văn học. Trường đại học Free đang tiến tới chiêu sinh khoảng 1/3 sinh viên là du học sinh ngoài trong tương lai. Trường cũng đã được xếp hạng thứ 87 trong danh sách QS World University Rankings năm 2012. Thế mạnh đào tạo của trường là nghệ thuật, khoa học, xã hội và nhân văn. Trường có văn phòng tại Bỉ, Nga, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Ai Cập và Ấn Độ

7. Rheinisch – Westfälische Technische Hochschule Aachen

Rheinisch – Westfälische Technische Hochschule Aachen là trường Đại học Kỹ thuật xếp hạng 146 Thế giới. Đây là trường Đại học đào tạo kỹ thuật lớn nhất của Đức với khoảng 43.700 sinh viên đang theo học tại đây

8. Universitat Freiburg

Xếp hạng thứ 163, Universität Freiburg được thành lập năm 1457 và có lịch sử đào tạo lâu dài trong các ngành xã hội, tự nhiên và nhân văn học với hệ thống giáo dục bậc nhất tại Đức.

9. Technische Universitat Berlin

Lần đầu tiên lọp top 10 trường Đại học hàng đầu nước Đức, TU Berlin từ vị trí 178 đã vươn lên vị trí 164 trên bản đồ Thế giới. Ngoài ra trường còn lọt top TU9, những trường ĐH đào tạo Kỹ thuật đầu bảng của Đức.

10. Eberhard Karls Universitat Tubingen

Trong bảng xếp hãng các trường đại học được đánh giá cao tại Đức. Eberhard Karls Universität Tübingen cũng có sự nhảy vọt trong năm nay khi tăng hạng từ 173 lên 167 trên thế giới. Ngôi trường này nổi tiếng về đào tạo trong lĩnh vực Y khoa, Khoa học tự nhiên và nhân văn học.

Mọi thông tin tư vấn du học Đức vui lòng liên hệ:

01-hotline

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (04) 6.2857.931
------------------------------------------------------------------
Văn phòng Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình
Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696
Tel: (08) 7.3019.686
Email: duhocchdgood@gmail.com
Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

>>Tham khảo thêmDu Học Đức – Học Ngành Kiến Trúc Tại Trường Đại Học Bauhaus Weimar