Tại sao nên chọn Đại học Leipzig để du học?

12/06/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
Tại sao nên chọn Đại học Leipzig để du học?

Trên con đường đầy tham vọng của mình để trở thành một trường đại học hàng đầu châu Âu và được công nhận là trường quốc tế về nghiên cứu và học tập cho các học giả trẻ, trường Đại học Leipzig thu hút được rất nhiều nhà nghiên cứu và sinh viên ở nhiều lĩnh vực chuyên môn. Vượt qua ranh giới của các ngành học truyền thống, hợp tác quốc tế, kết nối với các viện nghiên cứu không phải là trường đại học và kinh doanh không chỉ là truyền thống của trường mà còn là nền tảng của sự xuất sắc trong học tập.

Đại học bao gồm 14 khoa với 128 viện nghiên cứu. 35.000 người nghiên cứu, giảng dạy và học tập tại trường đại học và hơn 4.300 người đang làm việc tại Bệnh viện Đại học Leipzig. Trường đã cung cấp 136 khóa học trong một học kỳ. Có 5.686 ứng viên tiến sĩ được đăng ký, trong đó có 631 người tham gia vào 20 chương trình đào tạo sau đại học có cấu trúc (tính đến hết năm 2009). Tiềm năng nghiên cứu tại Leipzig được tăng cường bởi 20 tổ chức nghiên cứu phi trường đại học và năm trường đại học khác.

Là một trường đại học có truyền thống, Đại học Leipzig luôn trở nên mạnh mẽ hơn khi xuất hiện từ những giai đoạn chuyển tiếp khó khăn. Giai đoạn sau bức tường Berlin sụp đổ vào năm 1989 đã bị chi phối bởi sự tái cơ cấu hoàn toàn của khoa học nhân văn và khoa học xã hội trong khi các khoa học đời sống và khoa học tự nhiên đã được chuyển thể thành những dấu ấn mới trong nghiên cứu và giảng dạy. Cải tiến cơ bản của các cấu trúc và các khóa học của nó cũng được kết hợp với cơ hội để thúc đẩy sự cộng tác liên ngành từ khi bắt đầu và tận dụng sự kết hợp phát sinh.

Thành phố Leipzig là trung tâm thương mại hàng thế kỷ cũng như trung tâm văn hóa và học thuật có di sản quan hệ quốc tế, thái độ toàn cầu và truyền thống trồng trọt và khoan dung. Các đặc điểm chính của Leipzig và Đại học là một cơ sở hạ tầng hiện đại với môi trường xung quanh hấp dẫn, nơi mọi thứ chỉ cách đó một bước. Một cuộc khảo sát của Ủy ban châu Âu chỉ ra rằng Leipzig là một trong ba thành phố lớn ở châu Âu, nơi cuộc sống có giá trị nhất trong khi New York Times gọi nó là một trong mười điểm đến hàng đầu.

Học tại Đại học Leipzig

Bất cứ ai quyết định học tại Đại học Leipzig sẽ được đào tạo từ sự nghiệp chuyên nghiệp của các giáo sư, các nhà nghiên cứu và có được những kỹ năng mà họ có thể sử dụng trong cuộc sống của họ. Đại học Leipzig cung cấp cho bạn:

► Các chương trình nghiên cứu của một trường đại học toàn diện

► 14 khoa đảm bảo tuyển chọn nhiều môn học và trình độ.

Giáo dục học thuật ở trình độ cao

Với các giáo sư nổi tiếng thế giới và các nhà nghiên cứu từ thế giới khoa học, chính trị và văn hoá, và sự tham gia của sinh viên vào các dự án nghiên cứu trong một khuôn viên cực kỳ hiện đại.

Nghiên cứu quốc tế

Nhờ vào các chương trình học tập quốc tế, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và mạng lưới quốc tế rộng rãi về giảng dạy và nghiên cứu.

Môi trường học tập xuất sắc

Leipzig là một thành phố lớn đang bùng nổ với nét quyến rũ, khung cảnh văn hóa sôi động, chỗ ở, giá cả phải chăng và các khu dân cư hợp thời. Khuôn viên trường đại học Leipzig nằm ở giữa tất cả những điều này - ngay tại trung tâm thành phố.

Nghiên cứu theo định hướng nghiên cứu và được công nhận trên trường quốc tế tại một trường đại học thân thiện với gia đình.

Điều kiện tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp của bạn

Đến với Leipzig, bạn được  học tập và nghiên cứu trong thế giới công việc - nhờ lien kết với 7 trường đại học khác và có khoảng 20 viện nghiên cứu, ngoài ra điểm mạnh của trường là nằm trong khu vực tập trung hàng loạt các công ty lớn như Porsche, BMW và DHL … đều có trụ sở tại Leipzig.

Xem thêm >> Cẩm nang du học PhápHệ thống giáo dục tại Pháp

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Du học CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (04) 6.2857.931
------------------------------------------------------------------
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình
Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696
Tel: (08) 7.3019.686
Email: duhocchdgood@gmail.com
Website: duhocchd.edu.vn
Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

0 bình luận, đánh giá về Tại sao nên chọn Đại học Leipzig để du học?