ĐẠI HỌC MÜNSTER - MƠ ƯỚC XỨNG TẦM QUỐC TẾ

ĐẠI HỌC MÜNSTER - MƠ ƯỚC XỨNG TẦM QUỐC TẾ

Du học Đức

1) Thành phố Münster

Münster là một thành phố của bang Nordrhein-Westfalen và là một thành phố lớn  từ năm 1915. Hiện tại thành phố có khoảng 285.000 dân. Phong cảnh của thành phố đẹp hơn tranh vẽ. Những công trình kiến trúc phục hưng trải qua thăng trầm của chiến tranh được tôn tạo lại làm tăng thêm giá trị lịch sử, tô điểm thêm vẻ đẹp của thành phố,  những công trình nhà thờ la mã đồ sộ, hồ Aasee, phiên chợ họp gần nhà thờ lớn vào thứ 7 hàng tuần thu hút rất nhiều du khách và cả dân địa phương đến đây mua sắm. Những ngày thời tiết ấm áp, sinh viên hợp mặt tại những vườn bia và đồ nướng dọc bờ hồ Aasee. Các vùng ngoại ô thành phố là những điểm dã ngoại thú vị như kênh Dortmund – Ems – Kanal, đặc biệt thành phố Enschede nằm gần biên giới Hà Lan, chỉ mất khoảng 1 tiếng đi ô tô hoặc sinh viên có thể đi tàu hòa bằng vé sinh viên, vừa tiết kiệm tiền và thời gian.

2) Đại Học Münster

Là một trong những đại học lâu đời nhất và lớn nhất Đức. Hiện nay, trường có khoảng 44.000 sinh viên và có khoản 5.500  các nhà nghiên cứu khoa học đến từ Đức và nước ngoài. Đây là một ngôi trường được đánh giá rất cao về giảng dạy và nghiên cứu đa dạng

Trường có khoảng gần 45000 sinh viên trong đó 8% là sinh viên nước ngoài (3568 sinh viên)

Nhân sự: 7900 nhân viên (không bao gồm giảng viên và trợ lý), có 676 giáo sư và 5050 nhân viên nghiên cứu khóa học

Đại học Münster

3) Chương trình đào tạo

✓  Khoa Thần học

✓  Khoa thần học công giáo

✓  Khoa Y

✓  KHoa kinh doanh quốc tế

✓  Khoa luật

✓  Tâm lý học và khoa học thể thao

✓  Khoa học giáo dục và khoa học xã hội

✓  Toán học và khoa học máy tính

✓  Triết học

✓  Lịch sử

✓  Vật lý

✓  Hóa học và dược

✓  Khoa học trái đất

✓  Học viện âm nhạc

✓  Sinh học

Có hơn 120 bộ môn trong 280 chuuyên ngành

4) Sinh viên của trường

Sinh viên của trường

Sinh viên của trường Đại học Münster

Trường xếp thứ 9 trên toàn quốc về số lượng sinh viên tốt nghiệp cuối khóa trong đó có:

✓  Cử nhân: 2715 sinh viên

✓  Thạc sĩ: 2137 sinh viên

✓  Bài thi quốc gia: 1101 bài

✓  Tiến sĩ: 733

✓  Chứng chỉ gảing dạy: 46

✓  Văn bằng:131

5) Hợp tác quốc tế

Có khoản 550 thỏa thuận hợp tác quốc tế

Thành viên của NRW (Trung Quốc)

Có khoản 700 nhà khoa học đến từ khắp nới trên thế giới nghiên cứu và giảng dạy tại đây

Đồng ký kết bộ luật Quốc gia cho người nước ngoài học tại các trường đại học Đức.

6) Chi phí

Học phí: sinh viên được miễn học phí 100%

Sinh viên sẽ đóng các phí như phí quản lý, đóng góp học kỳ, cơ sở vật chất

Sinh viên được hỗ trợ vé học kỳ (NRW), vé này sinh viên được phép sử dụng phương tiện gia thông công cộng trong phạm vi Nordrhein – Westfalens (mức 2) miễn phí.

Các chi phí quản lý thường sẽ giao động trong khoản 272 Euro

Chi phí sinh hoạt:

Số tiền chi trả cho các phí ăn uống, thuê nhà, Internet, bảo hiểm và một số chi phí khác sẽ giao động từ 730 đến 800 Euro/tháng. Nếu sống tiết kiệm con số này còn thấp hơn nữa.

Münster quả là một thành phố đáng để sống và đại học Münster là nơi lí tưởng để sinh viên chinh phục ước mơ của mình. Cả sinh viên Đức và sinh viên quốc tế đều mong muốn đuọc học tại ngôi trường này. Một thành phố và một ngôi trường bậc nhất thế giới sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên, đó là lí do tại sao nơi đây chính là nơi “ mơ ước xứng tầm quốc tế”. Cùng nhau nỗ lực để thực hiện ước mơ tương lai các bạn nhé. Nếu có điều gì thắc mắc, các bạn vui lòng đăng ký tư vấn, du học CHD sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình.

du học chd

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516