DU HỌC ĐỨC MIỄN PHÍ VỚI NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

27/11/2017 - Cẩm Nang Du Học
DU HỌC ĐỨC MIỄN PHÍ VỚI NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Những lý do khó khăn trên của các doanh nghiệp tại Đức nói chung cũng như các doanh nghiệp Việt Nam tại Đức nói riêng cần có một đội ngũ nhân viên, quản lý chuyên nghiệp và dồi dào cả ngắn hạn lẫn dài hạn mà không bị vướng các rào cản pháp lý. Vì vậy, các doanh nghiệp đã có sự liên kết với các trường Đại học ngành Quản trị hệ thống nhà hàng, hệ cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế theo hình thức vừa học vừa làm và sẽ tuyển chọn theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

=> Xem thêm bài viết: Khi đi du học đức nên học ngành gì? Tham khảo các ngành học khi đi du học đức tại đây nhé.

1. Tại sao bạn nên du học Đức ngành Quản trị hệ thống nhà hàng ???

-    Được nhận bằng cử nhân chuyên ngành, cơ hội định cư và lập nghiệp lâu dài tại Đức cũng như các nước Châu Âu
-    Sử dụng tiếng Đức lưu loát và thành thạo
-    Có việc làm ổn định tại Đức: du học Đức ngành Quan trị nhà hàng hay khách sạn là hệ đào tạo theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp nên sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ rất có ngay việc làm và sẽ được đào tạo ngay lên quản lý trong tương lai giúp doanh nghiệp phát triển lớn mạnh.
-    Miễn học phí trong 3 năm học tại Đức với ngành Quản trị nhà hàng hay khách sạn sẽ được các doanh nghiệp nhận thực tập và trả học phí, một số doanh nghiệp còn trả thêm phụ cấp sinh hoạt khoảng 500 Euro/tháng.
-    Chương trình học đơn giản, không nặng về lý thuyết quá nhiều mà được thực hành thực tế. Vì vậy, các bạn chỉ cần chăm và có sự quyết tâm thì không gì là không thể cả.
-    Cơ hội làm thêm: khi tham gia các chương trình du học tại Đức, nhất là với ngành Quản trị nhà hàng hay khách sạn các bạn đều có thể đi làm thêm hàng tuần part-time hoặc các kỳ nghĩ đông hay hè các bạn cũng có cơ hội đi làm để có thu nhập.
-    Phúc lợi, lương, bảo hiểm: được đảm bảo với các quy định chặt chẽ của chính phủ Đức
-    Môi trường sống, sinh hoạt và học tập đạt chuẩn quốc tế.
-    Bằng cấp: được công nhận ở tất cả các nước trên thế giới và có thể học lên các chương trình sau Đại học.

2. Đối tượng tuyển sinh chương trình du học Đức !!!

-    Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học
-    Sinh viên đang học Đại học
-    Sinh viên vừa trúng tuyển vào các trường Đại học với số điểm thi THPT tối thiểu là 36 (tính sáu môn thi xét Tốt nghiệp, không nhân hệ số, không làm tròn), trong đó không môn thi nào dưới 4 điểm và có ít nhất 4 môn thi không dưới 6 điểm.
-    Sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng
-    Ưu tiên các sinh viên khối ngành Kinh tế, Quản trị nhà hàng khách sạn, du lịch,..

3. Quy trình đào tạo chương trình du học tại Đức với chuyên nghành Quản trị nhà hàng khách sạn.

Đối với sinh viên đã tốt nghiệp Đại học

+ Học tiếng Đức để đạt trình độ tiếng Đức B1
+ Nộp hồ sơ để phỏng vấn APS (trước thời hạn phỏng vấn 3 tháng)
+ Phỏng vấn APS và nhận kết quả sau 3-4 tuần
+ Nhận thư mời của trường
+ Hoàn thành thủ tục xin Visa
+ Học tiếp tiếng Đức trong thời gian hoàn thành hồ sơ để đạt trình độ B2
+ Sang Đức học 3 năm hệ đào tạo kép: thời gian đầu sẽ học lý thuyết tại trường  và thời gian sau sẽ thực tập tại các doanh nghiệp của Đức
+ Sau khi tốt nghiệp, sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân chuyên ngành Quản trị nhà hàng và học sinh sẽ cam kết với doanh nghiệp làm việc tại các doanh nghiếp mà mình đã thực tập, hưởng lương đúng chế độ của CHLB Đức với thời gian làm việc toàn phần.

=> Đọc ngay bài viết: Du học đức bằng tiếng anh chưa bao giờ là khó?

Đối với sinh viên chưa Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hoăc đang đã Tốt nghiệp Cao đẳng ở Việt Nam

+ Sinh viên học tiếng Đức để đạt trình độ B1 (CHD có đào tạo tiếng Đức ở mọi cấp độ A1 – A2 – B1)
+  Nộp hồ sơ thẩm tra APS và kết quả sẽ phụ thuộc vào trường của bạn.
+ Đăng ký thi TestAs và có kết quả sau 3-4 tuần
+ Nhận thư mời các trường Đại học Dự bị
+ Mở tài khoản và hoàn thành thủ tục xin Visa
+ Sang Đức học hoàn thành 1 năm dự bị và sau đó sẽ chuyển sang học Đại học kép 3 năm như đối tượng đã Tốt nghiệp Đại học; nhận việc làm sau khi tốt nghiệp.

Sau khi Tốt nghiệp Sinh viên sẽ được nhận bằng Cử nhân Bachelor of Arts – Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế chuyên ngành Quản trị nhà hàng. Bằng này các bạn sinh viên được phép ở lại Đức làm việc và đinh cư lâu dài.
Học phí khi các bạn học tập 3 năm tại Đức sẽ được doanh nghiệp mình đến thực tập trả mà bạn không phải mất bất cứ chi phí nào.

Thời gian học:

-    Với các khóa tiếng Đức tại CHD: Khai giảng thứ 3 hàng tuần với nhiều cấp độ và sắp xếp theo thời gian biểu của các bạn
-    Thời gian học khi các bạn sang Đức với chuyên ngành Quản trị nhà hàng
+ Học lý thuyết tại trường: khoảng 40 giờ/tuần
+ Thực hành tại doanh nghiệp khoảng 8 giờ/ngày
+ Thời gian học lý thuyết với thực hành sẽ được xen kẽ giữa các tháng

Mọi thứ quá hấp dẫn thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với tư vấn du học đức tại tphcm của CHD ngay hôm nay để nhận các thông tin chính xác và cụ thể hơn cho chương trình đạo tạo kép này nhé.
Hãy cho mình những lộ trình đúng đắn với quyết định du học Đức của  mình bạn!

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (04) 6.2857.931
------------------------------------------------------------------