Chat với chúng tôi

5QA.gif

THỦ TỤC XIN VISA CỦA ĐÀI LOAN 2020

     (Du học Đài Loan CHD) – Du học Đài Loan luôn là điểm đến sáng giá trong hành trình tìm kiếm ước mơ du học Châu Á của bao sinh viên Việt Nam. Để các bạn sinh viên và phụ huynh thuận tiện hơn trong việc chuẩn bị thủ tục xin visa du học Đài Loan, CHD sẽ liệt kê các loại giấy tờ cũng như điều kiện cần để chuẩn bị thủ tục ngay trong bài viết này!

thủ tục xin visa của Đài Loan 2020

1. Về giấy tờ hồ sơ

     - Bằng tốt nghiệp Đại học/THPT

     - Học bạ cấp 3 (hoặc bảng điểm Đại học)

     - Giấy khai sinh (bản sao)

     - Giấy chứng minh tài chính (khoảng 3000 USD)

     - Bản kế hoạch học tập bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung.

     - Giấy khám sức khỏe: 01 bản gốc và 01 bản sao. Chỉ chấp nhận Giấy khám sức khỏe được cấp tại các bệnh viện đã được cơ quan có thẩm quyền của Đài Loan chỉ định.

     - Thư mời học: 01 bản chính và 01 bản sao.

     - Hộ chiếu và 10 tấm ảnh 4x6 (phông nền trắng, chụp chính diện mặt và hở 2 bên tai)

     - Hồ sơ xin nhập học (mua tại trường đại học ở Đài Loan hoặc có thể tải từ trên mạng xuống)

     - Chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL: trên 340 điểm, IBT: trên 18 điểm, TOEIC: trên 300 điểm, IELTS: trên 2.5 điểm) hoặc chứng chỉ Hoa Ngữ (TOCFL: cấp 1 trở lên).

>>> XEM THÊM: ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NAM ĐÀI - DU HỌC ĐÀI LOAN

2. Thủ tục xin Visa du học Đài Loan hệ Đại học/sau Đại học

2.1. Điều kiện về học lực

     - Văn bằng học lực cao nhất và bảng điểm (ít nhất tốt nghiệp THPT trở lên).

     - Nếu xin theo học Đại học, phải nộp bảng điểm và bằng tốt nghiệp THPT.

     - Nếu xin theo học Thạc sĩ, phải nộp bảng điểm và bằng tốt nghiệp đại học.

     - Nếu xin theo học Tiến sĩ, phải nộp bảng điểm và bằng tốt nghiệp Thạc sĩ.

thủ tục xin visa của Đài Loan 2020

2.2. Điều kiện về trình độ ngoại ngữ

     - Đối với chương trình được giảng dạy bằng tiếng Trung:

            Đối tượng xin theo học Đại học: yêu cầu phải có chứng chỉ kỳ thi năng lực Hoa ngữ (TOCFL) từ cấp 2 (cấp căn bản) trở lên.

            + Đối tượng theo học chương trình tiếng Hoa một năm hoặc các lớp dành cho sinh viên nước ngoài: yêu cầu phải có chứng chỉ Kỳ thi năng lực Hoa ngữ (TOCFL) từ cấp 1 trở lên, hoặc chứng nhận hoàn thành lớp tiếng Hoa cấp 1 (cấp vỡ lòng) do Trung tâm Giáo dục Đài Loan cấp.

     - Đối với chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh:

            + Chứng chỉ TOEFL: IBT > 26 điểm; PBT > 385 điểm

            + Chứng chỉ TOEIC: > 375 điểm

            + Chứng chỉ IELTS: > 3.0 điểm

3. Thủ tục xin Visa du học Đài Loan ngành tiếng Hoa

3.1. Yêu cầu về học lực

     - Bằng tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng (hoặc giấy chứng nhận đang theo học) và bảng điểm.

     - Bằng tốt nghiệp THPT, trong đó học bạ học tập trung bình các môn học mỗi năm đạt từ 6.0 điểm trở lên.

>>> XEM THÊM: Tất tần tật những thông tin về học bổng du học Đài Loan

3.2. Yêu cầu về trình độ ngoại ngữ

     Cần có một trong những chứng chỉ năng lực Hoa ngữ sau:

     - Chứng chỉ Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ (TOCFL) từ cấp 1 (cấp vỡ lòng) trở lên.

     - Chứng chỉ kèm bảng điểm năng lực tiếng Anh:

            + Chứng chỉ TOEFL (IBT: > 18 điểm; PBT: > 340 điểm),

            + Chứng chỉ TOEIC: > 300 điểm,

            + Chứng chỉ IELTS: > 2.5 điểm.

     ** Lưu ý: Đối với các du học sinh theo học các chuyên ngành tiếng Hoa hoặc tiếng Anh tại các trường Đại học, Cao đẳng phải có bảng điểm thành tích học tập ít nhất một năm, thành tích học tập trung bình các môn học mỗi năm đạt từ 6.0 điểm trở lên.

     Trên đây là những thông tin liên quan việc xin visa Du học Đài Loan 2020 để các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh tham khảo. Nếu trong quá trình tìm hiểu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với CHD để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

     Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

     Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024)6.2857.931
——————————————————————
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 – 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

——————————————————————

VP Quảng Bình: 46A Ngô Quyền, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới

Hotline: 0326.918.895 – 0859.136.934

——————————————————————

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD/

Thuy An - CHD Education

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ HỒ SƠ DU HỌC ĐÀI LOAN

Đối với mỗi du học sinh việc chuẩn bị giấy tờ hồ sơ du học luôn là một trong những đoạn hành...

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

[Du học CHD] – Đài Loan -  hòn đảo xinh đẹp nằm ở khu vực Đông Á, ngoài khơi...

Hướng dẫn xin Visa du học Đài Loan - Du học Đài Loan

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục xin visa đi du học Đài Loan? Hãy để du học CHD hướng dẫn cho bạn...

Du học Đài Loan - Visa Du Học Đài Loan Khó Hay dễ?

Du học Đài Loan hiện được nhiều bạn trẻ quan tâm lựa chọn vì nhiều ưu điểm như: chi phí học...

Prev Next