Chat với chúng tôi

5QA.gif

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ HỒ SƠ DU HỌC ĐÀI LOAN

Đối với mỗi du học sinh việc chuẩn bị giấy tờ hồ sơ du học luôn là một trong những đoạn hành trình gian nan nhất. Thông thường quá trình này sẽ kéo dài từ khoảng 6 tháng tới 1 năm. Bộ hồ sơ sẽ quyết định bạn có được nhận vào trường không, có xin được học bổng không, và quan trọng nhất là việc có nhận được visa hay không. Vì vậy, chuẩn bị hồ sơ du học là một bước vô cùng quan trọng, cùng với kinh nghiệm của mình, CHD đã tư vấn và hoàn thiện hồ sơ thủ tụccủa rất nhiều quốc gia giúpcác bạn du học sinh đạt được các suất học bổng giá trị.Hôm nay du học CHD sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị hồ sơ du học Đài Loan để có bước chuẩn bị thật tốt cho con đường du học của mình.

 

Du học Đài Loan

[HOT] - Du Học Đài Loan 2018 - Trọn gói chỉ từ 145 triệu

1) Hồ sơ du học cần chuẩn bị

Bằng tốt nghiệp cao nhất

► Bảng điểm (GPA 6.0)

► Giấy khai sinh

► Giấy khám sức khoẻ (Form Đài Loan) + tiêm Rubela nếu làhọc sinh nữ.

► Hộ chiếu

► Ảnh 4x6

► Sổ tiết kiệm dùng để chứng minh tài chính ($10,000)

► Chứng chỉ tiếng anh hoặc tiếng trung

► 2 Thư giới thiệu của giáo sư (Thạc sĩ, tiến sĩ)

► Báo hoặc đề tài nghiên cứu khoa học (Tiến sĩ)

Chuẩn bị và nộp hồ sơ theo yêu cầu của trường. Nếu có xin học bổng thì chuẩn bị thêm 1 bộ hồ sơ theo yêu cầu của từng chương trình học bổng (Học bổng bộ giáo dục, học bổng bộ khoa học, học bổng hoa ngữ, học bổng trường....)

Tham khảo: Top 5 trường nên theo học tại Đài Loan 2018

Bằng và bảng điểm học vị cao nhất phải được dịch công chứng sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung sau đó mang đến làm thủ tục hợp pháp hoá lãnh sự tại Cục Lãnh sự bộ Ngoại giao Việt Nam (Phải dịch công chứng tại các văn phòng có đăng kí tại cục lãnh sự). Một số học bổng yêu cầu phải có xác nhận của Văn phòng Kinh tế và Văn hoá Đài Bắc tại Việt Nam thì sau khi hợp pháp hoá tại cục lãnh sự phải mang giấy tờ đến Văn phòng Kinh tế văn hoá Đài Bắc để xin xác nhận.

Sau khi có giấy mời nhập học bạn sẽ phải chuẩn bị hồ sơ để phỏng vấn visa. Vậy hồ sơ xin Visa Du Học Đài Loan Khó Hay dễ? cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Hồ sơ xin visa du học Đài Loan

2) Hồ sơ phỏng vấn visa gồm những giấy tờ sau

► Hộ chiếu bản chính và bản sao. Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng.

► Mẫu đơn xin Visa 1 bản có chữ kí của học sinh (kèm theo 2 tấm hình 4x6 nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất).

► Giấy báo nhập học bản sao và bản chính.

► Bản chính và bản sao văn bằng học lực cao nhất (Như hướng dẫn tại phần xin học bổng).

► Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bản sao và bản chính.

► Kế hoạch học tập (Tiếng Hoa hoặc tiếng Anh).

► Giấy khám sức khoẻ (form Trung)

► Chứng chỉ ngoại ngữ:

► Tiếng Hoa: TOCFL 2 trở lên

► Tiếng Anh: TOEFL iBT 26 điểm trở lên; pBT 385 điểm trở lên; TOEIC: 375 điểm trở lên; IELTS: 3.0 trở lên.

TẠI SAO KHÔNG Du học Đài Loan bằng tiếng Anh

► Chi phí và thời gian xin visa: 66 USD, thời gian 5 ngày làm việc. Làm gấp 99 USD, thời gian 2 ngày làm việc.

►  Lý lịch tư pháp.

► Phỏng vấn

Bước cuối cùng theo mình cũng là bước khó khăn nhất, nhưng với sự hướng dẫn của CHD là bạn sẽ vượt qua thôi. Sau khi phỏng vấn qua bạn lấy được visa là đã hoàn thành ước mơ du học rồi. Lúc này chỉ book vé máy bay và chờ ngày bay sang Đài Loan thôi.

 

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 – 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931
——————————————————————
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 – 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

 

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

[Du học CHD] – Đài Loan -  hòn đảo xinh đẹp nằm ở khu vực Đông Á, ngoài khơi...

Hướng dẫn xin Visa du học Đài Loan - Du học Đài Loan

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục xin visa đi du học Đài Loan? Hãy để du học CHD hướng dẫn cho bạn...

Du học Đài Loan - Visa Du Học Đài Loan Khó Hay dễ?

Du học Đài Loan hiện được nhiều bạn trẻ quan tâm lựa chọn vì nhiều ưu điểm như: chi phí học...

Prev Next