Học bổng 100% học phí 2 năm thạc sĩ Du học Đài Loan

Học bổng 100% học phí 2 năm thạc sĩ Du học Đài Loan

Sinh viên du học Đài Loan

Sinh viên đi du học tại Đài Loan

Điều kiện nhận học bổng:

* Đã tốt nghiệp Đại Học loại khá trở lên

* Tiếng Anh: Dành cho học sinh đăng ký học bằng tiếng Anh

+ IELTS: 5.5 trở lên

TOEIC: 700 trở lên.

TOEFL: 400 trở lên / iBT 65 trở lên.

* Tiếng Hoa: TOCFL (Năng lực Hoa ngữ) cấp 3 trở lên

Chứng chỉ ngoại ngữ cao là một lợi thế khi bạn đăng ký học bổng

* Nếu chứng chỉ ngoại ngữ của bạn thấp hơn yêu cầu nêu trên – vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thêm.

Các ngành học đào tạo:

• Công nghệ tin học
  • Kỹ sư nhiệt điện lạnh
  • Tài chính ngân hàng
  • Hán ngữ Kinh tế Thương mại
  • Điện tử viễn thông
  • Quản trị du lịch
  • Hán Ngữ đối ngoại
  • Kế toán

* Sinh viên được phép làm thêm kể từ năm thứ 2. Tại Tân Trúc có rất nhiều khu công nghiệp lớn nên cơ hội việc làm luôn mở ra đối với sinh viên du học tại đó. Công việc làm thêm giúp sinh viên kiếm thêm thu nhập trang trải và tích lũy kinh nghiệm làm việc quý báu cho bản thân.

Đôi nét giới thịêu về thành phố Tân Trúc – Đài Loan

Tân Trúc là một thành phố lớn nằm tại phía bắc của Đài Loan, cách Đài Bắc khoảng 100 km, nơi đây tập trung rất nhiều công ty chế tạo vi mạch và thiết bị điện tử.

Thành phố Tân Trúc bao bọc bởi huyện Tân Trúc về phía bắc và phía đông, huyện Miêu Lật về phía nam, và eo biển Đài Loan về phía tây. Công viên Khoa học Tân Trúc nằm về phía đông của thành phố Tân Trúc, là một phần của huyện Tân Trúc. Tân Trúc là nơi có nhiều Trường Đại học Quốc lập nỗi Tiếng như Đại Học Thanh Hoa, Đại học Quốc lập Giao Thông..

Tân Trúc là một thành phố nằm ở phía Tây Bắc của Đài Loan. Với một bề dày lịch sử hơn 4000 năm qua, thành phố Tân Trúc là thành phố lâu đời nhất ở miền Bắc Đài Loan. Ban đầu nó chỉ có một nhóm người sinh sống được gọi là thổ dân Taokas, họ gọi thành phố là “Chuchang” và tên hiện nay là Hsinchu được đặt ở cuối thế kỷ 19, trong thời gian trị vì của Hoàng đế nhà Thanh Guangxu. Cũng trong thời gian sau Triều đại nhà Thanh, thành phố đã được mở rộng và những bức tường thành phố đã được xây dựng, trong đó chỉ có các cổng ở hướng Đông vẫn còn.

Trong thời gian là thuộc địa của Nhật Bản, Tân Trúc nằm chính giữa trung tâm hành chính giữa Taipei và Taichung và chính trong thời gian này, sản xuất thủy tinh đã được giới thiệu với các thành phố khác. Chính sự phát triển nổi tiếng của công nghệ sản xuất kính ở đây mà Tân Trúc được công nhận như là một trung tâm xuất sắc cho các sản phẩm trang trí kính. Năm 1980, công viên khoa học được thành lập. Công viên này đã rất thành công với các tên tuổi công ty nổi tiếng như TSMC, AU, UMC và vô số các nhà sản xuất bán dẫn. Tân Trúc mặc dù có dân số nhỏ nhưng có các con số đáng ngạc nhiên về tiêu chuẩn cao của các khách sạn và trung tâm mua sắm. Lương của công nhân ở Tân Trúc hiện nay là cao nhất ở Đài Loan, thậm chí vượt trội hơn cả thành phố Đài Bắc.

Tân Trúc là một thành phố nhộn nhịp, mặc dù không phải là một điểm du lịch hấp dẫn và hầu hết các khách nước ngoài đến đây để tham dự hội nghị hay các cuộc họp kinh doanh. Tuy nhiên với sự dư dật các khách sạn tốt và liên kết giao thông vận tải một cách hiện đại, thành phố này trở thành địa điểm tốt nhất để khám phá những vùng núi xinh đẹp.
Cuộc sống về đêm của thành phố Tân Trúc rất nhộn nhịp và sôi động. Các quán cà phê, các nhà hàng bán đủ các loại bia nổi tiếng từ Haniken, Kirin, bia Đài Loan, bia Mỹ… để du khách thưởng thức. Bạn có thể đi bộ dạo quanh thành phố vào ban đêm mà không sợ nguy hiểm.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Công ty đào tạo và tư vấn du học CHD.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học Đài Loan? Hãy gọi ngay tới Hotline của CHD để được tư vấn

Hotline_CHD

CHD-Education

Đăng ký du học