Học bổng cho sinh viên VN học tập tại trường đại học quốc tế Síp - CIU

03/08/2018 - Học Bổng
Học bổng cho sinh viên VN học tập tại trường đại học quốc tế Síp - CIU

1.Tổng quan về học bổng giáo dục tại đại học quốc tế Síp mang tên Fazıl Kucuk

♦ CIU đang trao học bổng trong khuôn khổ Hiệp định Hợp tác đã ký với Quỹ Tiến sĩ Fazıl Kucuk, được đặt tên là “Học bổng Giáo dục Đại học Fazıl Kucuk” .

♦ Một Nghị định hợp tác đã được ký kết giữa CIU và Tiến sĩ Fazıl Kucuk Foundation, giáo sư Tiến sĩ Halil Nadiri và Mehmet Kucuk.

Tổng quan về học bổng giáo dục đại học Fazıl Kucuk

Tổng quan về học bổng giáo dục đại học Fazil Kucuk

♦ Học bổng sẽ được trao dưới cái tên “Học bổng Giáo dục Đại học Fazıl Kucuk” dành cho những sinh viên xuất sắc nhưng không thể tiếp tục học vì những vấn đề kinh tế khi du học Síp tại CIU. Để có thể nhận được học bổng này, các ứng viên nên tham gia bài test “CIU TRNC Student Placement and Scholarship Sequencing Exam”. Học bổng này, được cung cấp bởi CIU dưới cái tên “Học bổng Giáo dục Đại học Fazıl Kucuk”sẽ có hiệu lực đối với những sinh viên tốt nghiệp từ các trường THPT mà không có  điều kiện kinh tế để tiếp tục học chương trình giáo dục mà họ mong muốn.

♦ Tiến sĩ Halil Nadiri nói rằng các trường đại học có trách nhiệm đóng góp xã hội của họ và ông rất vui khi có thể trao cơ hội giáo dục cho những sinh viên tiềm năng.Mục đích của học bổng là để giúp học sinh muốn tiếp tục học nhưng có vấn đề kinh tế.

2.Học bổng đại học và sau đại học cho sinh viên tại đại học quốc tế Síp

Có 7 học bổng dành cho sinh viên quốc tế toàn thế giới.

♦ Học bổng cho sinh viên sau đại học đa dạng hơn nhiều so với học bổng sinh viên đại học, do đó các thạc sĩ và nghiên cứu sinh được khuyến khích tham gia vào các chương trình và chính sách học bổng này. Sinh viên sau đại học có thể hưởng lợi từ nhiều chương trình học bổng khác mà trường đại học cung cấp.

Học bổng đại học và sau đại học cho sinh viên quốc tế

Học bổng đại học và sau đại học dành cho sinh viên quốc tế toàn thế giới

3.Giá trị học bổng, điều kiện

♦ Học bổng Giáo dục Đại học Fazıl Kucuk có giá trị 50%, 75% hoặc 100% học phí.

♦ Điểm của bạn của bạn sẽ được sử dụng để xác định phần trăm học bổng mà bạn sẽ được trao.

♦ Điều kiện nhận học bổng: Các sinh viên của CIU hiện tại đã học ít nhất hai học kỳ và đạt được ít nhất 3.00 điểm trung bình tích lũy (CGPA) và 3.50 điểm trung bình (GPA), nhận học bổng từ CIU từ 25% đến 75% học phí.

Nếu bạn quan tâm đến chương trình du học Châu Âu tại Đại học quốc tế Síp, và bạn muốn định cư và trở thành công dân Châu Âu hay có một tương lai thành công với sự nghiệp rộng mở. Đừng chần chừ mà hãy đăng ký tư vấn cùng du học CHD ngay hôm nay! Mọi thắc mắc về việc vấn đề du học, xin vui lòng đăng ký với du học CHD để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------