6 đặc điểm khiến du học Canada trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

17/11/2017 - Cẩm Nang Du Học
6 đặc điểm khiến du học Canada trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Ngày nay, Canada là điểm đến của rất nhiều du học sinh quốc tế bời chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, bằng cấp được công nhận toàn cầu, cùng với nền văn hóa đa dạng được tạo nên bởi rất nhiều sắc tộc. Đặc biệt, các trường đại học ở Canada có ranking cao đều nằm trong top  trường đại học tốt nhất trên thế giới. Một điểm cộng nữa là các dân tộc và người nhập cư sống rất hòa thuận, môi trường sống yên bình, tỷ lệ tội phạm thấp, cơ hội phát triển nghề nghiệp cao.Vậy khi đăng kí du học Canada thì các bạn sẽ có những lợi thế gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Visa CES – Ưu điểm nổi trội của Canada

Nhiều du học sinh của CHD đã nói rằng ho rất ái ngại trong việc chứng minh tài chính khi du học Canada bởi thời gian xét Visa kéo dài từ 2 – 6 tháng, điều kiện xét tài chính khắt khe. Nhưng tin vui là hiện nay với chương trình du học Canada theo diện CES, gia đình học sinh không cần chứng minh tài chính, Visa được cấp từ 2 – 4 tuần thởi mái chọn trường, học phí rẻ. Sau khi tốt nghiệp, các bạn được ở lại bằng thời gian học khóa chính nếu trên 2 năm. Cơ hội ở lại làm việc và định cư rất rộng mở.

visa ces

Visa CES hiện đang là chương trình hot bậc nhất khi du học Canada

2. Có lựa chọn đa dạng với 55 trường trong chương trình CES

Khi đăng ký du học vào một trong 55 trường thuộc diện CES, visa không những được xét nhanh với tỉ lệ đỗ trên 95 % mà sinh viên còn có thể thoải mái chọn lựa chương trình học với các khối ngành đa dạng khác nhau khi tham gia chương trình CES

Yêu cầu:

-         Học lực trên 6,0

-         Trình độ tiếng Anh : 5.0 IELTS (không có kỹ năng nào dưới 4.5)

-         Nộp học phí một năm học

-         Mở 1 tài khoản 10.000 CAD, đứng tên học sinh tại ngân hàng Scotia Bank ở Canada.

3. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Thời gian được ở lại làm việc của bạn ở Canada tùy thuộc vào thời gian học khóa chính của bạn, nếu bạn học khóa 1 năm sẽ được ở lại 1 năm, khóa 2 năm sẽ được lại 2-3 năm và khóa 3-4 năm sẽ được ở lại 5 năm, chính ưu điểm này đã thu hút nhiều bạn học sinh và cũng cần lựa chọn chương trình học phù hợp.

Sau khi tốt nghiệp, du học sinh có rất nhiều cơ hội việc làm tại Canada

4. Định cư sau khi tốt nghiệp

Canada là một đất nước đang thiếu hụt lao động trầm trọng với tỉ lệ già hóa chiếm số đông chính vì vậy mà đất nước này có rất nhiều chính sách mở kèm nhiều ưu đãi để khuyến khích người dân nhập cư. Để bạn dễ hiểu thì chính sách của Canada được chia thành 2 phần là của Chính phủ và Bang. Trong mỗi chính sách lại có rất nhiều chính sách nhỏ dành cho mỗi đối tượng khác nhau.

Trong đó, Manitoba và New Brunswick là 2 bang có chính sách ưu đãi cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể xin định cư và làm việc lâu dài.

Với các bang khác, chỉ cần bạn đủ điểm điều kiện cũng thể xin thẻ xanh tại đây.

Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD sẽ hỗ trợ các bạn  sinh viên hoàn tất hồ sơ, đánh giá năng lực hồ sơ xin định cư và đưa ra các lời khuyên, giải pháp thiết thực nhất cho con đường du học của bạn.

5. Chế độ phúc lợi, xã hội cực tốt:

Tại Canada, những chế độ phúc lợi mà chính phủ hỗ trợ cho người dân và kể cả du học sinh thì cực kì chu đáo và đầy đủ. Bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, tiền lương hưu, tiền phúc lợi nhi đồng và nhiều phúc lợi xã hội khác. Đặc biệt, những người muốn tới Canada định cư sẽ nhận được sự trợ giúp của Chính phủ khi về già, cũng có thể di cư cùng con cái, không cần lo âu về cuộc sống sau này.

phúc lợi tại canada

Canada nổi tiếng là một đất nước với rất nhiều chính sách phúc lợi xã hội

6. Nhận hỗ trợ miễn phí từ công ty CHD

Công ty CHD sẽ đào tạo và tổ chức thi tiếng Anh cho sinh viên; tư vấn chọn trường, ngành học; xin học; nộp tiền học - nộp tiền vào ngân hàng tại Canada; xin visa du học trên Đại sứ quán. Công ty còn hợp tác với các trường tư vấn việc làm cũng như định cư và cùng trường hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học.

Hồ sơ du học, bao gồm bằng và học bạ của bậc học cao nhất, chứng chỉ tiếng Anh, hộ chiếu, các giấy tờ khác học sinh sẽ được hướng dẫn cụ thể và chi tiết khi làm hồ sơ.

Công ty CHD là công ty tư vấn du học quốc tế chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả; chuyên gửi du học sinh đi Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Hàn Quốc, Ba Lan, Hà Lan, Thụy Sĩ, Singapore, Malaysia, Nhật Bản… Công ty còn là đối tác của các đơn vị tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh Ielts của Brishtish Council và IDP.

Ngoài ra, công ty còn là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Anh cho mọi trình độ, lứa tuổi, từ tiếng Anh giao tiếp cho đến tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp tại Việt Nam. Nếu có bất kì thắc mắc về chương trình học tại Canada, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với CHD để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------

VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

0 bình luận, đánh giá về 6 đặc điểm khiến du học Canada trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết