Chat với chúng tôi

107.jpgBL6.jpg

VISA DU HỌC BỈ

(Du học CHD) – Thời điểm hiện tại các sinh viên du học Bỉ đã nhận được thư mời, và vấn đề quan trọng tiếp theo là vấn đề về hồ sơ xin visa. Điều quan trọng của hồ sơ visa Bỉ là việc đóng phí cho sở di trú Bỉ và bảo lãnh tài chính. Một phần quan trọng của hồ sơ visa chính là hồ sơ học tập có dấu hợp pháp hóa của cả cục lãnh sự và đại sứ quán Bỉ.  

 

* Đăng kí tư vấn du học Bỉ MIỄN PHÍ 


1. Thư mời

Thư mời thường các trường sẽ gửi cho học sinh vào giữa tháng 4, đầu tháng 5 hàng năm. Tùy từng trường sẽ có thư mời khác nhau. Có một số trường gửi thư mời bản cứng (bản gốc) cho học sinh. Một số trường sẽ gửi thư mời online để học sinh in và nộp đại sứ quán. Chính vì thế nên học sinh cần đăng kí địa chỉ nhà chính xác và rõ ràng để thư mời không bị thất lạc.

Sau khi nhận được thư mời, học sinh sẽ xúc tiến làm hồ sơ du học Bỉ để nộp cho đại sứ quán. Thủ tục hồ sơ đại sứ quán khá phức tạp, nên các bạn chuẩn bị hồ sơ càng sớm càng tốt.

2. Hồ sơ visa Bỉ

 

Hộ chiếu còn hiệu lực 3 tháng dài hơn hạn định visa.

Sổ hộ khẩu.

Đơn khai xin visa đã điền đầy đủ thông tin và kí tên cùng với 2 ảnh cỡ hộ chiếu gần đây.

Thư mời nhập học vào các khoá học chính quy tại một trường cao đẳng, đại học tại Bỉ.

Giấy cam kết hỗ trợ tài chính cho sinh viên do người bảo lãnh từ chính quyền địa phương tại Bỉ cấp.

Giấy khám sức khỏe do bác sĩ, người được ủy quyền bởi Đại sứ quán hoặc tòa lãnh sự chỉ định cấp.

Phiếu lí lịch tư pháp

Giấy xác nhận đặt vé máy bay.

Giấy xác nhận đã nộp tiền cho sở lưu trú tại Bỉ.

Các loại giấy tờ liệt kê trên đây chỉ là những giấy tờ cơ bản có thể sử dụng trong mọi trường hợp. Đại sứ quán và tòa lãnh sự có thể yêu cầu các tài liệu bổ sung.

Các giấy tờ phải được dịch sang một trong các thứ tiếng: Pháp, Đức, Hà Lan, Anh.

 

CHD Education sẽ tư vấn giúp bạn làm visa du học Bỉ một cách khoa học, hiệu quả

 

3. Thủ tục bảo lãnh tài chính.

Chương trình du học Bỉ có hai dạng để chứng minh tài chính. Với các trường hỗ trợ chứng minh tài chính như KUL (số lượng trường không nhiều) thì học sinh chỉ cần nộp tiền theo yêu cầu vào tài khoản phong tỏa ở trường và không cần bảo lãnh tài chính. Tuy nhiên phần lớn các trường còn lại không hỗ trợ chứng minh tài chính, thì học sinh cần có người đứng ra bảo lãnh tài chính.

 ✓ Thủ tục bảo lãnh tài chính.

 ✓ Người bảo lãnh: Là người thân của học sinh, đang sinh sống tại Bỉ hoặc ở Việt Nam.

 ► Với người ở Bỉ:

 

 ✓ Giấy tờ cư trú hợp pháp tại Bỉ

 ✓ Giấy tờ nhà đất, và hóa đơn điện nước

 ✓ Chứng minh thu nhập hàng tháng của người bảo lãnh.

 ✓ Cam kết bảo lãnh tài chính của người bảo lãnh tài chính

 

► Với người bảo lãnh ở Việt Nam

 

 ✓ Giấy tờ nhà đất ở Việt Nam

 ✓ Chứng minh thu nhập của người bảo lãnh.

 ✓ Sổ tiết kiệm ngân hàng (khoảng 30.000 E)

Với mỗi hồ sơ thì việc chứng minh tài chính là khác nhau, do tùy vào điều kiện gia đình, công việc và thu nhập riêng. Chính vì vậy việc chứng minh tài chính và bảo lãnh tài chính cần phù hợp với từng đối tượng.

Để được tư vấn cụ thể và chuẩn bị một bộ hồ sơ tốt nhất cho hồ sơ xin visa của mình, các bạn có thể liên hệ với công ty du học CHD để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ tốt nhất.

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới du học CHD các bạn có thể liên hệ:

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951

Tel2: (04) 6.2517376/7379

Fax: (04) 6.2857.950

Hotline:  0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TuVanDuHoc.CHD/

(Nguồn: Du Học CHD)

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon

VISA BỈ ĐẢM BẢO 99%

     Du học Bỉ luôn được sinh viên Việt quan tâm, bởi chương trình giáo...

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VISA DU HỌC BỈ

     (Du học CHD) Vương quốc Bỉ là một đất nước nhỏ, xinh đẹp nằm ở trung tâm Tây...

VISA DU HỌC BỈ KHÓ HAY DỄ

(Du học Bỉ) - Thủ tục visa luôn là lo ngại với các bạn sinh viên muốn đi du học. Mỗi đại sứ...

Prev Next