Visa du học Ba Lan - Có phức tạp hay không?

23/08/2016 - Visa
Visa du học Ba Lan - Có phức tạp hay không?

Nếu bạn có đủ điều kiện và muốn có một tấm bằng được quốc tế công nhận để nắm lấy có cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn, bạn hãy tìm kiếm cho mình con đường du học tại một đất nước có nền giáo dục phát triển hiện đại. Châu Âu là điểm đến quen thuộc của du học sinh, nhưng du học Ba Lan lại là chân trời mới cho các bạn, đặc biệt là học sinh, sinh viên Việt Nam.

Visa du học ba Lan - Có phức tạp hay không?

1.Tư vấn thủ tục xin visa uy tín

Tuy nhiên, đừng mạo hiểm tự mình thi visa khi chưa có sự tư vấn, hỗ trợ của các chuyên viên tư vấn du học. Với kinh nghiệm lâu năm, họ sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng trả lời các câu hỏi phỏng vấn hóc búa trước đại sứ quán người nước ngoài. Nếu tự mình làm, hồ sơ của bạn rất dễ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa. Khi ấy, bạn sẽ mất khá nhiều tiền nộp lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.

Công ty du học CHD chuyên cung cấp hồ sơ và tư vấn miễn phí các thủ tục làm visa đi du học cho học sinh, sinh viên trong và ngoài nước. Nhận làm mới, gia hạn visa du học với giá rẻ nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ mang tới những thông tin cần thiết xin cấp thị thực cho các du học sinh tại Ba Lan.

2. Hồ sơ xin visa du học Ba Lan gồm có

2.1. Điền mẫu đơn một cách rõ ràng bằng chữ in hoa hoặc bằng chữ đánh máy có dán đầy đủ 2 ảnh kèm theo. Không để dòng nào trống và không nhờ người điền hộ.

2.2. Hộ chiếu, hợp lệ ít nhất 90 ngày sau khi visa hết hạn, với ít nhất 2 trang trống.

2.3. Bản photocopy của trang đầu, trang chứa dữ liệu cá nhân và các trang trang khác có chứa bất kỳ dấu hay visa,… (nếu có)

2.4. Thư chấp nhận cho vào học và bản xác nhận đã nộp lệ phí trước ít nhất cho một năm du học dài hạn.

2.5. Thư giới thiệu và lịch hẹn ngày bắt đầu khóa học

2.6. Sơ yếu lý lịch

2.7. Giấy chứng nhận trình độ giáo dục

2.8. Bài kiểm tra trình độ ngôn ngữ (v.d. Cambridge, IELTS, TELC, Goethe Institut, Instituto Cervantes, DELF, v.v.)

2.9. Văn bản xác nhận đủ nguồn lực tài chính để du học tại Ba Lan

2.10. Tài khoản ngân hàng với tên của người nộp đơn và/hoặc một thư của nơi nhận học hoặc nhà tài trợ xác nhận sự hỗ trợ cho người nộp đơn trong thời gian lưu trú tại Ba Lan kèm theo báo cáo về tài khoản ở ngân hàng, chứng chỉ của ngân hàng (của 6 tháng vừa qua) và bản khai thuế thu nhập,.

2.11. Giấy chứng nhận không phạm tội hình sự,

2.12. Giấy kiểm tra sức khỏe

2.13. Có bảo hiểm 30,000 € cho toàn bộ thời gian lưu trú (không ít hơn 91 ngày)

Visa du học ba Lan - Dễ dàng với trung tâm tư vấn du học CHD

Du học uy tín CHD của chúng tôi sẽ mang lại những giá trị kinh nghiệm, giúp quý khách tiết kiệm thời gian nhờ có được những thông tin chính xác để làm hồ sơ, thủ tục có hiệu quả cao trong mắt lãnh sứ quán.

Để giúp bạn nhanh chóng hoàn thành mục tiêu, bạn sẽ đặt cọc trước cho chúng tôi 70% phí nộp hồ sơ và xin các giấy tờ con dấu khác. Sau khi giúp các ứng viên thi đậu visa, chúng tôi mới thu nốt 30% các khoản phí còn lại.

Tới với công ty, chúng tôi xin cam kết mang lại dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi cho mọi quý khách hàng, đáp ứng thật tốt các yêu cầu cũng như làm hài lòng quý khách khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ:

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------

VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

0 bình luận, đánh giá về Visa du học Ba Lan - Có phức tạp hay không?