Học bổng trường Đại học khoa học và Công Nghệ AGH

Học bổng trường Đại học khoa học và Công Nghệ AGH

HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ AGH

A. Giới thiệu về trường

Trường Đại học khoa học và công nghệ AGHlà trường đại học kỹ thuật ở  Ba Lan, nằm ở Kankosw, thành lập vào năm 1919. Trường là một trong số những trường đại học tốt nhất của Ba Lan và Châu Âu với 15 khoa học và 32 chuyên ngành từ kinh tế đến kỹ thuật cho các chương trình cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ. Sinh viên có thể học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan.

Trường AGH có đội ngũ 2.000 giảng viên chuyên ngành hàng đầu, chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế với hơn 35.000 sinh viên theo học.Quy mô hiện đại, giảng đường và phòng học rộng lớn, có hơn 600 phòng thí nghiệm đáp ứng tốt cho công tác giáo dục và thực hành thí nghiệm của sinh viên.

Chương trình đào tạo bao gồm: đại học 3,5 năm, thạc sỹ 1,5 – 2 năm, tiến sỹ với 11 khoa đào tạo các ngành: khoa học công nghệ, khoa học kinh tế, công nghệ hoá học, vật lý kỹ thuật, toán ứng dụng. Khóa học tại Ba Lan bắt đầu từ ngày 1/10 đến ngày 30/6 năm sau. Sinh viên có 3 tháng nghỉ hè, có kỳ nghỉ giữa hai học kỳ, nghĩ lễ Noel và năm mới khoảng 15 ngày. Du học sinh có thể làm thêm theo đúng giờ quy định trong tuần để giảm bớt áp lực về tài chính.

B.  Các chương trình học bổng.

HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ AGH

1. Chương trình học bổng Ignacy Lukasiewicz.

Đây là chương trình được tài trợ bởi Bộ Ngoại giao, Bộ trưởng Bộ Khoa học và giáo dục đại học Ba Lan.

Sinh viên nhận học bổng sẽ được miễn toàn bộ học phí bắt buộc của chương trình thạc sỹ (ưu tiên khóa dự bị 1 năm), nhận học bổng hàng tháng 1.500 PLN để trang trải chi phí ăn ở và sinh hoạt.

Chương trình học bổng Ignacy Lukasiewiczdành cho công dân của các nước phát triển, trong các lĩnh vực nghiên cứu: khoa học tự nhiên, khoa học kỹ thuật, khoa học, nông nghiệp, lâm nghiệp và thú y.

Điều kiện ứng tuyển:

Có thành tích học tập xuất sắc

Có trình độ tiếng anh tối thiểu B2.

2. Chương trình học bổng Stanislaw Staszic

Học bổng Stanislaw Staszic dành cho sinh viên các nước Trung Âu, Đông Âu và các nước đang phát triển.

Điều kiện ứng tuyển:

✓ Sinh viên có thành tích học tập xuât sắc

✓ Đăng ký đủ tín chỉ tối thiểu

✓ Không dành cho sinh viên đang được nhận hỗ trợ khác của AGH, các tổ chức cộng đồng hoặc tư nhân khác.

Hạn cuối để nộp đơn xin học bổng là vào ngày 15 tháng 10 hằng năm.

3. Chương trình trao đổi sinh viên.

Mục tiêu của chương trình là tăng mức độ quốc tế hóa giáo dục giữa các tổ chức khoa học và giáo dục của đại học Ba Lan với các nước khác trên thế giới. Nhờ trao đổi sinh viên và các nhà khoa học theo thỏa thuận quốc tế, mối quan hệ giữa các quốc gia đối tác được phát triển, sự hiểu biết lẫn nhau, tin tưởng và tôn trọng sẽ được củng cố hơn.

Chương trình trao đổi sinh viên dành cho sinh viên các nước đang phát triển.

Sinh viên trao đổi sẽ được miễn tất cả học phí trong chương trình học tại Ba Lan theo thỏa thuận quốc tế trong quy định học bổng giữa 2 trường.

Ba Lan luôn là điểm đến mơ ước của rất nhiều du học sinh trên thế giới. CHD tự hào là đại diện uy tín mang đến cho quý phụ huynh và học sinh những thông tin mới nhất, chính xác nhất. Nếu quan tâm đến chương trình du học Ba Lan hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931