Cần chuẩn bị tiếng Đức khi du học Áo

28/10/2016 - Học Tiếng
Cần chuẩn bị tiếng Đức khi du học Áo

Đăng ký tư vấn du học Áo Miễn Phí

Tại các trường đại học và các trường đại học khoa học ứng dụng tại Áo, tiếng Đức được coi là ngôn ngữ chính được giảng dạy trong các chương trình học, và chỉ có một số ít các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh. Chính vì vậy mà trước khi đi du học Áo thì việc chuẩn bị tiếng Đức thật tốt là một điều vô cùng quan trọng.

Học tiếng Đức trước khi du học Áo

Chuẩn bị tiếng Đức:

Bạn cần chuẩn bị cho bản thân mình vốn kiến thức tiếng Đức thật tốt.Tại một số trường đại học tại Áo yêu cầu tiếng Đức tương ứng với cấp độ B2. Các trường khác  yêu cầu mức độ tương ứng C1 khung tha chiếu châu Âu về ngôn ngữ.

Osterreichisches Sprachdiplon Deutsch (OSD)  là hệ thống kiểm tra chính thức công nhận của Áo cho Đức, Đức như một ngoại ngữ hay Đức như là một ngôn ngữ thứ hai được kiểm tra với giấy phép của các trung tâm trên toàn thế giới.

Kỳ thi Osterreichisches Sprachdiplon Deutsch (OSD) có thể được thực hiện trên toàn thế giới, tại trên 200 trung tâm được kiểm tra ở trên 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Du học Áo - Việc học tiếng Đức khá quan trọng

Du học CHD - Việc học tiếng Đức khá quan trọng khi du học Áo

Tìm hiểu về các khóa học tại Áo:

Bạn có 2 lựa chọn khi muốn học tiếng Đức đó là học tiếng Đức ngay tại Áo hoặc có thể tham gia một khóa học ở nước ngoài.

Có rất nhiều tổ chức cung cấp các khóa học tiếng Đức cho người nước ngoài. Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin về vấn đề học tiếng, các bạn hãy tham khảo thêm thông tin tại Campus Áo, hiệp hội các trường dạy tiếng người Áo.

Viện Áo là một tổ chức của Áo cho việc thực hiện những khóa học tiếng Đức ở nước ngoài nhằm thúc đẩy việc trao đổi, giao lưu văn hóa giữa các nước. Viện Áo tiến hành những khóa học tiếng Đức bên ngoài Áo như Rome, Warsaw, Krakow, Brno,….

Chương  trình dự bị đại học tại Áo:

Chương trình dự bị đại học tại Áo cung cấp cho các sinh viên quốc tế các khóa học tiếng Đức chuyên sâu để chuẩn bị cho những kỳ thi quốc tế bổ sung theo quy định của cá trường đại học. Và điều đặc biệt bạn nên lưu ý đó là chỉ có những học sinh đã được thừa nhận bởi một tổ chứ giáo dục đại học người Áo mới có thể tham dự các khóa học này.

Hiện nay Áo cũng đang dần tăng cường chương trình Tiếng anh trong giảng dạy để thu hút nhiều sinh viên. Một vài trường có chương trình thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng anh như:Đại học Salzburg, Đại học kỹ thuật Graz, Đại học Vienna.

Các bạn hãy nhanh tay liên hệ với CHD để du học Áo và có cơ hội học tập, trải nghiệm nhé!

Hotline tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân