Du học Áo – Trường Đại học y tư nhân Paracelsus Medizinische Privatuniversität

05/12/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Áo – Trường Đại học y tư nhân Paracelsus Medizinische Privatuniversität

Đăng ký tư vấn du học Áo Miễn Phí

Chương trình thực tập của PMU được thực hiện ngay tại bệnh viện của trường tại Salzburg, nơi đây được coi là bệnh viên của bang Salzburg. Tại đây sinh viên phải tham gia bắt buộc vào học kỳ nghiên cứu tại năm học thứ 4 tại bệnh  viên của trường đại học hoặc tại viện nghiên cứu quốc tế đối tác của trường.

Cùng CHD khám phá Paracelsus Medizinische Privatuniversität

Khám phá Paracelsus Medizinische Privatuniversität

I.  Lý do nên lựa chọn trường

Thành phố Salzburg có khoảng 149.000 dân, thành phố được công nhận là di sản thế giới của UNESCO vào năm 1996. Salzburg không chỉ là một thành phố lễ hội mà còn là một thành phố đại học cũng như là một trung tâm giảng dạy và nghiên cứu.

Sinh viên tại đây được cung cấp các chương trình đa dạng tại những lĩnh vực nghệ thuật, thể thao, xã hội. Salzburg được biết đến là nơi có chất lượng sống cao, thành phố với những danh lam thắng cảnh, vị trí địa lý cùng với những hoạt động giải trí.

PMU có chất lượng giáo dục cao, với khoảng 20 viện đại học, 1 trung tâm nghiên cứu và 8 chương trình nghiên cứu cùng với bệnh viện đại học Salzburg, nơi đây được coi là nơi cung cấp chương trình đào tạo nghề đầu tiên và chương trình nghiên cứu hiện đại.

Du học Áo cùng Công ty du học CHD đến PMU

II. Chương trình đào tạo tại trường

Chương trình đào tạo tại trường PMU bao gồm những chương trình đào tạo bậc đại học và bậc sau đại học tại các lĩnh vực y dược và chăm sóc sức khỏe. Cùng CHD tìm hiểu về chương trình đào tạo tại trường nhé!

- Hàng năm tại trường có khoảng 50 sinh viên được nhận vào. Chương trình học thông thường kéo dài trong vòng 5 năm.

+ Vào năm 1, 2, 3 bao gồm 40 tuần

+ Năm 4,5 kéo dài 48 tuần.

Học kỳ nghiên cứu tại năm học thứ 4 là một phần bắt buộc trong chương trình học. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng cấp được công nhận quốc tế.

- Chương trình bậc đại học chuyên ngành điều dưỡng online: chương trình này toàn thời gian linh hoạt về giờ làm việc, thời gian. Chương trình này tập trung vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trong khu vực những nước nói tiếng đức và kéo dài khoảng 3 năm. Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng cử nhân và có nhiều cơ hội tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ tại đây.

- Chương trình đào tạo nghề song hành lĩnh vực chăm sóc sức khỏe: chương trình đào tạo kéo dài 7 học kỳ, chương trình học tại đây được tối ưu hóa trong sự phối hợp với bệnh viện của bang trong những lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và chăm sóc thanh thiếu niên. Với bằng tốt nghiệp đại học khoa học, sinh viên có cơ hội học tiếp lên chương trình đào tạo thạc sĩ tại đây.

- Chương trình bậc thạc sĩ chăm sóc sức khỏe: chương trình này kết hợp giữa đào tạo online và chương trình đào tạo thực tế, sinh viên có cơ hội vừa học vừa làm. Sinh viên tốt nghiệp được nhận bằng thạc sĩ khoa học.

- Chương trình tiến sĩ y dược: chương trình này tuyển chọn tối đa 10 sinh viên một năm chương trình dào tạo tập trung vào lĩnh vực y học, sinh học, hóa sinh và di truyền

- Chương trình tiến sĩ Doktoratsstudium Medizinische Wissenschaft (Ph.D.):chương trình dành cho những sinh viên chuyên ngành chính liên quan đến nghiên cứu y sinh học và tuyển chọn tối đa 10 sinh viên một năm và kéo dài 2 năm.

- Chương trình tiến sĩ Doktoratsstudium zum Ph.D. in Nursing & Allied Health Sciences (Ph.D.):Chương trình này nhằm đào tạo đội ngũ kế cận trong lĩnh vực Nursing & Allied Health Sciences, chương trình đào tạo kết hợp giữa online và đào tạo thực tế và kéo dài 3 đến 6 năm.

Bạn quan tâm và muốn nhận thêm những thông tin khác về du học Áo, hãy liên hệ ngay:

Hotline tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (04) 6.2857.931
------------------------------------------------------------------
Văn phòng Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình
Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696
Tel: (08) 7.3019.686
Email: duhocchdgood@gmail.com
Website: duhocchd.edu.vn
Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD