Du học Áo – Trường Đại học khoa học ứng dụng Kufstein

Du học Áo – Trường Đại học khoa học ứng dụng Kufstein

Đăng ký tư vấn du học Áo Miễn Phí

Du học Áo cùng trường Đại học Khoa học ứng dụng Kufstein

Cấu trúc của những chương trình cử nhân và thạc sĩ theo mức độ.Tại FH Kufstein cung cấp ở cả chương trình toàn thời gian và bán thời gian - để đáp ứng nhu cầu chuyên nghiệp của các ngành công nghiệp tương ứng. FH Kufstein cũng đã phát triển chương trình sau đại học trong sự hợp tác với một số trường đại học đối tác quốc tế nổi tiếng. Vì vậy các sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân của FH Kufstein sẽ có triển vọng tuyệt vời cho làm đầy những vị trí đầy thách thức trong lĩnh vực của họ và để phát triển sự nghiệp vững vàng.

>> Xem thêm thông tin chi tiết về du học Pháp tại đây

► Ngôi trường hấp dẫn với không gian xanh hiện đại

FH Kufstein nằm trong một tòa nhà đầy đủ tiện nghi với các phòng giảng đường và không gian làm việc hiện đại, một thư viện và một quán cà phê. Khuôn viên trường nằm trên, diện tích xanh có công viên rộng rãi nằm tiếp giáp với trung tâm thành phố. Nhiều môn thể thao và giải trí thời gian khả năng cũng như các trung tâm văn hóa thành phố lân cận vốn khu vực tạo ra một, khu giao lưu quốc tế thú vị.

Du học Áo - Kiến trúc độc đáo của trường Đại học khoa học ứng dụng Kufstein

► Mô hình nghiên cứu

Thành tích xuất sắc trong nghiên cứu là điều kiện tiên quyết để đạt được hiệu quả khoa học dựa trên các phương pháp giảng dạy và học tập. Vì  vậy, FH Kufstein đã sáng lập ra chương trình R & D  nhằm thúc đẩy năng lực cá nhân cũng như đóng góp vào một phần nào đó cho cộng đồng khoa học và nghiên cứu.

Theo những quy định hợp pháp đối với các trường đại học khoa học ứng dụng của Áo, các chương trình nghiên cứu và phát triển của FH Kufstein được liên kết với các phương pháp tiếp cận nghiên cứu ứng dụng. Mục tiêu là để tạo ra kết quả chương trình R & D khoa học đóng góp vào cơ sở tri thức khoa học, nâng cao khả năng cạnh tranh cũng nhưthu hút đầu tư cho nền kinh tế địa phương.
Nếu các bạn quan tâm đến chương trình du học Áo các ngành khoa học ứng dụng, hãy liên hệ với chúng tôi:

Đăng ký tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân