Du học Áo - Khoa quản trị kinh doanh trường Đại học Danube Krems

24/05/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Áo - Khoa quản trị kinh doanh trường Đại học Danube Krems

Khoa quản trị kinh doanh tại trường Đại học Danube Krems đang phấn đấu để trở thành một công ty hàng đầu ở Châu Âu về giáo dục đào tạo và thiết lập các tiêu chuẩn theo chương trình học hiện đại phù hợp với nhu cầu của các nhà quản lý trong thế kỷ 21 nhanh chóng. Là một huấn luyện viên nghề nghiệp cả đời và đối tác, trường phục vụ cho các nhu cầu cụ thể của từng mỗi học viên dựa trên kiến thực quản lý tiên tế cung cấp bởi các định dạng học tập tổng hợp linh hoạt dựa trên công nghệ mới nhất.

dai-hoc-krems

Đại học Danube Krems Áo

Chương trình học MBA tiếng Đức đầu tiên của Áo bắt nguồn từ ngôi trường này vào năm 1991. Do đó, nền tảng khoa quản trị kinh doanh tại Đại học Danube Business School đã được đặt ra. Qua đó, rất nhiều nhà quản lý đã đặt nền móng cho sự nghiệp tương lai của họ bằng bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại ngôi trường này.

Hiện nay, trường Kinh doanh Danube cung cấp ba định dạng nghiên cứu để tiếp tục giáo dục quản lý một cách hiệu quả nhất. Đây chính là những điều phù hợp với mục tiêu cá nhân và nhu cầu của học sinh.

Trường đào tạo giảng dạy và nghiên cứu âm thanh theo định hướng tương lai, áp dụng giảng dạy có học thuật với định hướng thực tiễn để giải quyết những thách thức kinh tế và xã hội gần đây từ góc độ toàn cầu và địa phương.

Đưa việc học vào hành động bằng cách cung cấp giá trị tốt nhất có thể cho sinh viên và doanh nghiệp của chúng tôi.

Cung cấp một môi trường học tập cảm hứng cho phép sinh viên của trường đạt được cả năng lực xã hội và kiến thức chuyên môn từ các giảng viên quốc tế hàng đầu trong một thời trang mới nhất và phù hợp với nhu cầu cá nhân của mỗi học viên.

Hướng dẫn chương trình học tập tổng hợp để đáp ứng nhu cầu của sinh viên học tập cùng với công việc của mình, các khóa học tại Trường Kinh doanh Danube được cung cấp dưới dạng các lớp học tổng hợp. Kết hợp học tập với tự học với e-learning và các môđun đào tạo tại trường theo mục tiêu đào tạo của  mỗi khóa học.

module-dai-hoc-krems

Modules đại học Danube Krems

Với Mô-đun học điện tử sinh viên được tự mình khám phá hoặc làm mới các chủ đề khác nhau trong ngành Quản trị Kinh doanh. Đặc biệt trường rất chú trọng đến tốc độ học tập và tính linh hoạt của mỗi học viên.

Trên mô-đun Campus: Theo những phát hiện từ nghiên cứu học tập, cách tốt nhất để tìm ra giải pháp mới cho các vấn đề phức tạp và câu trả lời mới cho các câu hỏi sâu rộng là thông qua sự tương tác xã hội của trường trong các phiên họp toàn thể hoặc các nhóm nhỏ và thông qua trao đổi với các đồng nghiệp có thẩm quyền và giảng viên một cách chuyên sâu trong Chuyên môn hoặc các lĩnh vực cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết về du học Áo cin vui lòng liên hệ:

VP Hà Nội:217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline:19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel:(04) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------------------------------------

VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline:0913.134.293 - 0973.560.696

Tel:(08) 7.3019.686

Email:duhocchdgood@gmail.comWebsite: duhocchd.edu.vn

Facebook:facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

0 bình luận, đánh giá về Du học Áo - Khoa quản trị kinh doanh trường Đại học Danube Krems