Du học Áo - Học y khoa tại trường Đại học Johannes Kepler Linz (JKU)

22/09/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Áo - Học y khoa tại trường Đại học Johannes Kepler Linz (JKU)

Đăng Ký Tư Vấn Du Học Áo MIỄN PHÍ

❖ Giới thiệu chung về trường

Trường Đại học Johannes Kepler Linz (JKU), thành lập năm 1966, là đại học công lập có chức năng đào tạo nâng cao nằm tại Linz, Áo. Đến nay, Đại học JKU có 13.700 sinh viên và trung bình cứ 9 người thì có một sinh viên du học áo. Đây cũng là trường đại học đầu tiên tại Áo áp dụng chương trình thẻ sinh viên điện tử từ năm 1998 để quản lý sinh viên.

Các bậc đào tạo tại trường bao gồm cao đẳng, đại học, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Đến nay, trường Đại học JKU có 13.700 sinh viên và trung bình cứ 9 người thì có một sinh viên quốc tế.

Du học Áo - Trường Đại học Johannes Kepler Linz  (JKU)

Du học Áo - Trường Đại học Johannes Kepler Linz  (JKU)

❖ Trường bao gồm 4 nhóm ngành chính:

✓   Khoa học xã hội và kinh tế.
        ✓   Khoa luật.
        ✓   Khoa công nghệ và khoa học tự nhiên.
        ✓   Khoa y học

❖ Hãy cùng Du học CHD tìm hiểu rõ hơn về Khoa y học trường Đại học JKU

Mùa thu năm 2014, trường đại học Johannes Kepler Linz (JKU) chính thức mở thêm ngành thứ tư, đó là Khoa Y, dưới sự điều hành của giáo sư tiến sĩ Petra Apfalter kể từ ngày 01/10/2015. Sự ra đời của khoa Y đã đánh dấu bước ngoặt lớn trong tiến trình hình thành và phát triển của trường trong suốt 50 năm qua.

Kết hợp với 3 khoa hiện hành, Khoa Y tự hào sở hữu khuôn viên y tế rộng lớn và hiện đại, tiềm năng hỗ trợ ngành công nghiệp y khoa và các doanh nghiệp địa phương trong thời gian tới. Với hơn 66 viện cùng các phòng ban, khoa Y đã tiến hành nhiều cuộc nghiên cứu y học và y khoa liên ngành.

Hệ cử nhân khoa y đại học JKU được độc quyền hợp tác đào tạo với Đại học y Graz. Theo đó, 6 kỳ học của  bạn sẽ được chia ra, 4 kì đầu học tập tại Đại học y Graz, đến kì thứ 5 thì quay lại đại học JKU. Trong 8 năm tới, trường dự kiến mở rộng tuyển sinh lên đến thêm 300 sinh viên mới mỗi năm. Mối quan hệ hợp tác nghiên cứu và giảng dạy tại 2 trường duy nhất được công nhận bởi chính phủ Áo. Điều này hỗ trợ tôc độ phát triển của khoa nói riêng và ngành y khoa nói chung trong bối cảnh y tế trở thành một trong mối quan tâm hàng đầu của nhân loại.

Du học Áo - Học y khoa tại trường Đại học Johannes Kepler Linz  (JKU)

Du học Áo - Học y khoa tại trường Đại học Johannes Kepler Linz (JKU)

❖ Học phí

Học phí cho học kỳ Mùa Hè 2016

Học phí cho học kỳ Mùa Hè 2016 là 363,36 € cho sinh viên từ các nước EU hoặc EEA.

Công dân ngoài EU và không thuộc EEA phải chịu học phí với số tiền 726,72 €. Lệ phí hội sinh viên người Áo bắt buộc là 18,70 €.

Mọi thắc mắc về du học Áo, xin vui lòng liên hệ công ty CHD để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

>> Tham khảo thêm một số chương trình du học khác như: Du học Pháp, du học Đức,... tại CHD

Đăng ký tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516