Các Bước Cần Thiết Để Du Học Áo Hiệu Quả - 5 Nguyên Tắc Cập Nhật Mới Nhất

Các Bước Cần Thiết Để Du Học Áo Hiệu Quả - 5 Nguyên Tắc Cập Nhật Mới Nhất

Các bước cần thiết để du học áo hiệu quả 3

Các bước cần thiết để du học áo hiệu quả

Du học Áo không khó, điều kiện du học cũng tương đối đơn giản, tuy nhiên để có thể sở hữu tấm visa du học Áo thì ngoài việc chuẩn bị kiến thức, các bạn nên có sự chuẩn bị về mặt thông tin, nắm bắt được những thông tin cần thiết và chính xác nhất thì con đường chinh phục nước Áo sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Xem thêm bài viết >>> Tổng hợp kinh nghiệm Du Học Áo <<<<

1. Tìm hiểu thông tin

Du học là quyết định nhưng để có thể đi du học được là cả một quá trình dài dành cho sự chuẩn bị. Đầu tiên bạn cần tìm hiểu thông tin du học ,tìm hiểu thông tin để biết được bạn có đủ điều kiện du học Áo hay không, chi phí ra sao, trường như thế nào, việc làm ra sao…. Các thông tin đều cần sự chính xác và nơi tìm kiếm thông tin rộng rãi và hiệu quả nhất chính là internet và mạng xã hội. Tuy nhiên không phải thông tin nào cũng chính xác, bạn cần tìm các nguồn đáng tin cậy, so sánh giữa các tin tức với nhau và đặt biệt là chú ý đến thời điểm đăng tin bởi vì chính sách du học mỗi năm có thể thay đổi và các yêu cầu cũng khác nhau.

Các bước cần thiết để du học áo hiệu quả 2

2. Sắp xếp thời gian

Tại sao lại nói về việc sắp xếp thời gian? Câu hỏi này quá đơn giản bởi du học nước nào cũng đều có những khoảng thời gian nhất định, thời gian cho những kì thi, thời gian để đăng kí trường… với Áo thì sẽ có 2 kì tuyển sinh chính là tháng 2 và tháng 10. Bạn cần tìm hiểu thông tin và nhớ được những mốc thời gian nhất định, khi ấy bạn mới chuẩn bị hồ sơ phù hợp với thời gian nộp hồ sơ để không bị trễ những kì đăng kí quan trọng, tiết kiệm được thời gian và chi phí của các bạn.

3. Chuẩn bị hồ sơ và tài chính

Sau khi đã tìm hiểu kỹ thông tin hồ sơ cũng như điều kiện du học , bạn nên chuẩn bị hồ sơ luôn, chuẩn bị càng sớm thì bạn càng có thời gian xử lý hồ sơ,  hồ sơ du học thì các hồ sơ tập tương đối quan trọng với nó quyết định bạn sẽ học ngành gì, trường nào , vùng nào tại Áo? Các hồ sơ cần được dịch thuật qua tiếng Đức và hợp thức hóa lãnh sự trước khi nộp qua cho trường. Bên cạnh hồ sơ học tập thì với Áo, hồ sơ tài chính cũng không kém quan trọng, để có thể sở hữu tấm visa áo, bạn cần có được giấy phép cư trú tại Áo, muốn được như thế thì cần phải chuẩn bị tài chính tốt ,tài chính phải tốt và hợp lý thì cơ hội về hồ sơ sẽ cao hơn.

Bạn nên biết >>> Chi tiết ĐIỀU KIỆN du học Áo 2018 <<<

Các bước cần thiết để du học áo hiệu quả 3

4. Học tiếng Đức

Song song với việc chuẩn bị hồ sơ thì bạn cần chuẩn bị về vốn ngôn ngữ và tiếng  Đức là ngôn ngữ chính của nước Áo, tiếng Đức ở Việt Nam đang phổ biến nên bạn có thể tìm được một địa điểm để học tiếng Đức một cách dễ dàng. Điều kiện  tiếng Đức với Áo chỉ cần A1, tuy nhiên bạn cần học lên càng cao càng tốt, ngoại ngữ tốt sẽ là lợi thế cho bạn trong thời gian đầu ở Áo.

5. Tìm hiểu về nước Áo

Bỏ qua phần hồ sơ, để có thể sinh sống và học tập tốt tại Áo thì các học sinh sinh viên nên tìm hiểu cuộc sống , con người và văn hóa ở Áo. Tìm hiểu trước để có thể dễ dàng hòa nhập với môi trường, không bị bỡ ngỡ khi mới sang.

Phía trên là một số thông tin cơ bản để du học Áo, giúp bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về hồ sơ cũng như sự hiểu biết về nước Áo. Nếu các bạn cần biết thêm thông tin về du học Áo thì CHD sẽ hỗ trợ hết mình, liên hệ đến chúng tôi để có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Không nên bỏ qua >>>> HOT!!! Tuần lễ vàng DU HỌC ÁO 2018 <<<<

Hotline: 19006027 – 0975.576.951 – 0913.839.516
Tel: (024) 6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình