Việc làm dành cho tiến sĩ khoa học máy tính tại Đức

20/08/2016 - Cẩm Nang Du Học
Việc làm dành cho tiến sĩ khoa học máy tính tại Đức

* Đăng Kí Tư Vấn Du Học Đức Miễn Phí 2016

tiến sỹ khoa học máy tính

► Yêu cầu:

Ưu tiên cho các ứng viên có học vị Tiến sĩ loại tốt (nằm trong top đầu tốt nghiệp hay có điểm số tương đương trên 80-85%) với chuyên ngành thuộc 1 trong các lĩnh vực sau:

♦ Logic xác xuất và kiểm tra xác xuất

♦ Có cống hiến trong lĩnh vực trình bày, độ tin cậy, tính sẵn có, an toàn và an ninh

♦ Kỹ thuật phần mềm (hệ thống nhúng, rô bô…)

♦ Phương pháp chính thức trong thiết kế hệ thống

♦ Thống kê

♦ Nghiên cứu máy móc

♦ Toán học

Vì công việc có tính chất làm việc nhóm với các Tiến sĩ khác và có liên hệ với các đối tác trong ngành công nghệ nên kỹ năng giao tiếp, khả năng làm việc trong môi trường đội nhóm là đặc biệt được chú trọng.

Miêu tả công việc: Công việc ước tính là 21,000 Euro/năm dành cho ứng viên Đức và quốc tế.

► Đăng ký: Nếu có hứng thú với công việc, bạn có thể gửi email cung cấp các thông tin sau (vòng 1 quá trình tuyển chọn cạnh tranh) đến địa chỉ: aqua-career@cs.uni-kl.de (đầu thư subject ghi là AQUA Research Projects):

♦ 1 bản CV chi tiết

♦ 1 bản miêu tả ngắn gọn (<1 trang) niềm yêu thích nghiên cứu và tại sao bạn nghĩ bạn phù hợp với công việc ở AQUA.

♦ 1 bản dịch (điện tử) kết quả đại học và sau đại học (điểm số đòi hỏi là trên 80-85% hay GPA là 3.70/4)

Nếu bạn là công dân 1 nước không nói tiếng anh, bạn phải có chứng chỉ tiếng anh thích hợp (ngôn ngữ chính thức của nhóm làm việc là tiếng anh)

► Hạn chót: Liên hệ với trường đại học

Để biết thêm thông tin chi tiết và quy trình nộp hồ sơ du học Đức các bạn có thể đăng ký tư vấn miễn phí bằng cách click vào ảnh dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học CHD theo hotline bên dưới:

đăng ký tư vấn

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm các chương trình du học khác được nhiều người quan tâm tại CHD như du học Hàn Quốc, du học New Zealand, du học Pháp..

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

Địa chỉ: 217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN