VÌ SAO NÊN CHỌN HỌC NAUY?

02/07/2020 - Cẩm Nang Du Học
VÌ SAO NÊN CHỌN HỌC NAUY?

(Du học CHD) - Nauy là đất nước có nền giáo dục phát triển và hiện đại, hơn nữa xã hội ở đây được coi là ổn định và an toàn nhất thế giới. Xứ sở Châu Âu xinh đẹp này đang là điểm đến lí tưởng của các học sinh trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nauy có những lợi thế nào hấp dẫn các bạn du học sinh đến vậy, hãy cùng CHD tìm hiểu nhé!

Vì sao nên chọn học Nauy

1, “Thiên đường”đáng sống nhất thế giới:

a, Địa lý, khí hậu:

Na Uy nằm ở phía tây Bán Đảo Scandinavia thuộc Bắc Âu. Cũng như những quốc gia khác trong khu vực, Na Uy có thiên nhiên và hệ sinh thái đa dạng nhờ tiếp giáp với biển. Khí hậu ở Nauy ôn hoà, nhờ đó, đất nước này đón tiếp hàng triệu lượt khách du lịch. Mùa xuân ấm áp, bạn có thể được chiêm ngưỡng sự nở rộ của hai loại quốc hoa là hoa Thạch Thảo (Calluna Vulgaris) và hoa Tai hùm (Saxifraga Cotyledon). Mùa hè là thời gian mở cửa các Viện Bảo tàng thâu đêm, giá phòng khách sạn giảm nhiều. Mùa thu nắng dịu, phong cảnh hữu tình. Mùa đông lạnh có tuyết, bạn có thể tham gia các môn trượt tuyết.

b, Xã hội con người:

Na Uy đứng đầu ở rất nhiều chỉ số nghiên cứu về con người, xã hội trên thế giới. Theo cuộc điều tra của báo Economist tại Anh ở 121 quốc gia, Na Uy là một đất nước an bình nhất thế giới. Người Na Uy hiền hậu và mến khách.

>>> XEM THÊM: ĐIỀU KIỆN VÀ CHI PHÍ DU HỌC NA UY

2, Nền giáo dục tuyệt vời:

Vì sao nên chọn học Nauy

Các trường đại học có hệ thống thư viện tốt, sách, tài liệu tiếng Anh phong phú và trong hệ thống đào tạo đại học và sau đại học của Na Uy có hơn 4700 chương trình dạy bằng tiếng nước ngoài. Việc trao đổi giáo dục với nước ngoài của Na Uy hiện khá mạnh mẽ, sinh viên, nghiên cứu sinh có thể đăng kí đi thực tập, nghiên cứu sinh tại đại học và cơ sở đào tạo nước ngoài.

Giáo dục, đào tạo Na Uy luôn gắn liền với hoạt động nghiên cứu, ứng dụng, với yêu cầu thực tiễn và thế mạnh của họ, đồng thời hội nhập quốc tế. Chiến lược giáo dục nghiên cứu rõ ràng, dài hạn, có phân công trách nhiệm cụ thế, phối hợp tốt, quản lí hiệu quả và được bàn bạc rộng rãi, công khai và được xã hội đồng thuận.

3, Cơ hội nghề nghiệp và định cư cao:

Sau khi tốt nghiệp tại đây, cơ hội nghề nghiệp của bạn rất cao. Với kinh nghiệm du học bạn có thể xin việc tại Na Uy hoặc các quốc gia tại Châu Âu hay bất cứ nước nào khác. Ngoài ra, Na Uy là đất nước dân số thưa nhưng điều kiện sống đạt mức cao trên thế giới. Khi hoàn tất các thủ tục định cư bạn hoàn toàn có thể định cư tại đây.

Các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về trường, du học Ireland hay trong quá trình làm thủ tục hồ sơ gặp trở ngại vấn đề, hãy liên hệ với CHD để được tư vấn miễn phí nhé!

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: Tầng 1 Quốc Cường Building, Số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

2 bình luận, đánh giá về VÌ SAO NÊN CHỌN HỌC NAUY?

BBằng

Anh chị tư vấn cho em với ạ

HHòa

Du học Na Uy có khó không ạ