25/07/2024 - Cẩm Nang Du Học

Trường Đại học Nicolause Copernicus ( viết tắt NCU) là một trong những trường đại học lớn nhất tại Ba Lan. Trường luôn nằm trong TOP 5 các trường đại học tốt nhất tại Ba Lan và TOP 4% các trường đại học hàng đầu trên thế giới (theo bảng xếp hạng QS World Ranking). Hiện tại trường đang có 17 khoa đào tạo, hơn 80 lĩnh vực nghiên cứu, 100 chuyên ngành học cùng 50 khóa học sau đại học…. Tất cả đáp ứng mọi nhu cầu học tập của sinh viên và nguyện vọng cá nhân của các bạn trong tương lai. Hãy cùng CHD EDUCATION tìm hiểu sâu hơn về ngôi trường trong bài viết sau đây các bạn nhé!

1. Thông tin tổng quan về trường.

Được thành lập vào năm 1945, trường Đại học Nicolaus Copernicus (NCU) nằm trong TOP những trường đại học lớn nhất và nổi tiếng tại Ba Lan. Hiện trường đang tọa lạc ở thành phố cổ Torun – nơi sinh của nhà thiên văn học lỗi lạc Nicolaus Copernicus, người nổi tiếng với thuyết trái đất quay quanh mặt trời.

Hiện nay trường đang có 17 khoa đào tạo, hơn 80 lĩnh vực nghiên cứu, 100 chuyên ngành học cùng hơn 50 khóa học sau đại học. Trường Đại học Nicolaus Copernicus cũng nằm trong số ít các trường có chương trình trao đổi sinh viên, cán bộ diện quốc tế Erasmus và theo diện quốc gia MOST. Ngoài ra, hiện trường cũng đang hợp tác với các trường đại học quốc tế khác trong và ngoài Ba Lan, như trường đại học Angers ( chuyên ngành kinh tế ) và Đại học Moscow (chuyên ngành lịch sử), mục đích để trao đổi sinh viên, giúp các bạn có nhiều nguồn tài liệu học tập hơn và mở ra nhiều cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm môi trường sống và học tập tại các quốc gia khác, nhằm giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm phát triển sự nghiệp cũng như bản thân trong tương lai.

>>>>>> XEM THÊM THÔNG TIN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI BA LAN

2. Những lý do vì sao bạn nên du học tại trường Đại học Nicolaus Copernicus

♦ Luôn nằm trong TOP 5 các trường Đại học tốt nhất ở Ba Lan và TOP 4% các trường đại học có chất lượng giáo dục hàng đầu trên thế giới ( theo bảng xếp hạng QS World Ranking)

♦ Cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ phòng thí nghiệm, thư viện đáp ứng mọi điều kiện tốt nhất để các bạn sinh viên có thể an tâm học tập và nghiên cứu. Ngoài ra khu ký túc xá sạch sẽ, khang trang, Khuôn viên trường rộng rãi, đầy đủ tiện nghi với đầy đủ các phòng chức năng và thể thao đáp ứng nhu cầu giải trí của sinh viên sau những giờ học căng thẳng.

♦ Chất lượng giáo dục hàng đầu không thua kém gì so với các nước phát triển khác. Rất nhiều chuyên ngành học của trường nằm trong TOP 100 nơi đào tạo tốt nhất hiện nay.

♦ Học phí rẻ, đáp ứng mọi điều kiện kinh tế của các gia đình Việt Nam.

3. Các chương trình đào tạo tại trường Đại học Nicolaus Copernicus và học phí:

Chuyên ngành học

Học phí (PLN/kỳ)

Ngành Hóa học

Ngành Điều dưỡng

Ngành Vật lý trị liệu

Ngành Du lịch giải trí

Ngành Quản lý

Ngành Tiếng Anh

LƯU Ý: Thời gian học:

Với hệ cử nhân: 3 năm

Với Hệ thạc sỹ: 2 năm (trừ chuyên ngành Y học là 6 năm)

4. Điều kiện du học tại Đại học Nicolaus Copernicus

♦ Với chương trình Đại học: Đã tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên

♦ Với Chương trình Thạc sĩ: Đã tốt nghiệp Đại học và có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên

5. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại Đại học Nicolaus Copernicus

Trường NCU nổi tiếng về chất lượng đào tạo chuyên sâu cả về kiến thức lý thuyết lẫn đào tạo kinh nghiệm làm việc thực tiễn. Do đó các bạn sinh viên khi du học tại đây đều có thể yên tâm khi được nhà trường trang bị đầy đủ cả về kĩ năng lẫn phẩm chất cần thiết nhằm đáp ứng môi trường công việc trong tương lai, đồng thời mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, các bạn sinh viên đã có thể đi làm thêm, thực tập để tích lũy kinh nghiệm làm việc và tăng thêm thu nhập, trang trải chi phí khi du học tại đây. Ngoài ra, với chính sách định cư rất cởi mở tại Ba Lan cùng tình trạng đang cần tuyển dụng rất nhiều nhân lực chất lượng cao trong các ngành nghề, bạn hoàn toàn có thể định cư tại quốc gia Đông Âu này và trở thành công dân Ba Lan sau khi tốt nghiệp cũng như làm việc tại đây sau khoảng vài năm.

Trên đây là toàn bộ thông tin về trường Đại học Nicolaus Copernicus, ngôi trường nổi tiếng tại Ba Lan có truyền thống giáo dục lâu đời. Nếu bạn quan tâm tới thông tin của trường và các chương trình du học khác tại Ba Lan, đừng ngại ngần và hãy nhấc máy lên, liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất nhé.

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về ĐẠI HỌC NICOLAUSE COPERNICUS - TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NGÔI TRƯỜNG LÂU ĐỜI VÀ CỔ KÍNH TẠI BA LAN.