Tìm Việc Làm Thêm Ở Tây Ban Nha Dễ Hay Khó?

09/09/2016 - Cẩm Nang Du Học
Tìm Việc Làm Thêm Ở Tây Ban Nha Dễ Hay Khó?

* Đăng Ký Tư Vấn Du Học Tây Ban Nha 2016

1. Làm thể nào để tìm công việc ở Tây Ban Nha?

Đối với các du học sinh, hầu hết các công việc bạn có thể làm thêm sẽ là công việc thời vụ theo mùa, nghĩa là bạn chỉ có thể làm việc trong vài tháng một năm. Bởi các công việc ở Tây Ban Nha thường là fulltime 40 giờ/ tuần. Việc tìm kiếm công việc bán thời gian xung quanh lịch trình học của bạn có thể hơi khó, tuy nhiên, nếu chuẩn bị tốt vốn tiếng bạn hoàn toàn có thể kiếm việc có thu nhập tốt ở Tây Ban Nha.

CHD_Lam_Them_TBN

Là một đất nước ở Châu Âu, Tây Ban Nha đặt ra nhiều tiêu chuẩn về kỹ năng trong công việc, vì vậy bổ sung các kỹ năng mềm là điều thiết yếu khi đi xin việc tại đây.

2. Mức thu nhập của các công việc như thế nào?

Với các công việc bán thời gian bạn thường sẽ kiếm được khoảng 7 – 10E/ giờ.

Nếu bạn làm công việc dán tờ rơi thì mức thu nhập của bạn sẽ là 7E/ giờ, công việc này thì không đòi hỏi bạn phải biết tiếng Anh, chỉ cần biết một ít tiếng Tây Ban Nha là bạn có thể dễ dàng kiếm được công việc này.

Phục vụ tại các quán cà phê bạn sẽ nhận được khoảng 6E/ giờ.

CHD_Lam_Them_TBN

Gia sư tiếng Anh sẽ giúp bạn kiếm được mức thù lao lên đến 10E/ giờ.

Làm thêm tại Tây Ban Nha làm lễ tân Part-time cho các công ty sẽ giúp bạn kiếm được khoảng 300E/ tháng một mức thu nhập tương đối tốt.

So với các nước châu Âu khác có thể mức lương ở Tây Ban Nha khó cạnh tranh được, tuy nhiên không có quốc gia châu Âu nào có mức chi phí sinh hoạt phù hợp và môi trường làm việc tuyệt vời hơn Tây Ban Nha. Với đặc trưng là đất nước của các lễ hội, bạn sẽ được tham gia rất nhiều các kỳ nghỉ lễ trong năm.

3. Làm việc ở nhà, một trải nghiệm không tồi

CHD_Lam_Them_TBN

Ở Tây Ban Nha có hàng tá công việc bạn có thể nhận về làm tại nhà để kiếm thêm thu nhập. Du học sinh tại đây hay lựa chọn những công việc như dịch thuật – nếu bạn thông thạo tiếng Tây Ban Nha, dịch vụ khách hàng, chăm sóc trẻ em, dịch vụ giữ trẻ và nhiều hơn nữa. Thu nhập từ các công việc này rất phong phú và sẽ thay đổi tùy theo kỹ năng của bạn.

Để làm hồ sơ xin visa cho kỳ du học Tây Ban Nha chương trình học tiếng và chuyên ngành năm 2016, các bạn hãy liên hệ với công ty CHD ngay, qua tổng đài liên hê:

hotline

Cùng gọi ngay tới số hotline của công ty để được tư vấn thêm về du học Áo 2016 và các nước khác.

0 bình luận, đánh giá về Tìm Việc Làm Thêm Ở Tây Ban Nha Dễ Hay Khó?