THU NHẬP “KHỦNG” KHI DU HỌC NGHỀ TẠI HÀN QUỐC NĂM 2021

10/03/2021 - Cẩm Nang Du Học
THU NHẬP “KHỦNG” KHI DU HỌC NGHỀ TẠI HÀN QUỐC NĂM 2021

Du học nghề Hàn Quốc là chương trình rất phù hợp với nhiều bạn du học sinh có mong muốn  “ vừa đi làm  vừa kiếm thêm thu nhập”. Với ưu điểm mà du học nghề mang lại, thì đây là một lựa chọn vô cùng đúng đắn đối với các bạn du học sinh.

1. Ưu điểm của du học nghề Hàn Quốc

- Lịch học chỉ 1 buổi vào các ngày trong tuần, thời gian còn lại được đi làm

- Yên tâm về vấn đề việc làm sau khi ra trường

- Điều kiện nhập học dễ dàng, phù hợp với các bạn từ 18 đến 30 tuổi, chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông với chứng chỉ tiếng Hàn ở mức sơ cấp là TOPIK 2 trở lên

- Không phân biệt vùng miền

- Thủ tục hồ sơ đơn giản

- Thời gian du học nghề chỉ có 2 -3 năm thấp hơn du học đại học. Thời gian du học đại học tại Hàn Quốc là từ 4-6 năm

- Ngành nghề đa dạng, có nhiều lựa chọn

- Nhiều suất học bổng hấp dẫn

- Có thể chuyển đổi visa và bảo lãnh người thân

2. Các ngành nghề lựa chọn

Ở Hàn Quốc nếu bạn đi theo diện du học nghề thì đừng lo lắng về việc chọn ngành nghề nhé! Bởi vì có rất nhiều ngành cho bạn lựa chọn như:

- Làm đẹp

- Kĩ thuật

- Điện lạnh

- Điện tử

- Mài hàn

3. Những trường đào tạo chương trình nghề

Hiện nay du học nghề rất được ưa chuộng không chỉ trong nước mà hằng năm thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế trong đó có cả Việt Nạm. Vì vậy, để ứng nhu cầu của học sinh và  nhu cầu của xã hội cũng như là nâng cao chất lượng. Theo thông kê tính đến năm nay  ở Hàn Quốc có hơn 140 trường đào tạo chương trình này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số trường tiêu biểu nhé!

- Trường cao đẳng Kookie: Nằm tại thành phố có nhiều khu công nghiệp nổi tiếng, nên khi lựa chọn học trường này, cơ hội tìm được việc làm rất dễ dàng. Theo thống kê của trường thì có đến 98% sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

- Trường cao đẳng khoa học Andong: năm 2015 trường đứng đầu Gyeongsangbuk về tuyển chọn mở chương trình học tập thực tế toàn cầu. Đặc biệt, tỉ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm lên đến 73,5% , xếp thứ ba cả nước.

- Trường cao đằng nghề Gumi: Là ngôi trường có mô hình đào tạo kết hợp lý thuyết và thực hành. Nếu bạn muốn trải nghiệm được học trong một  môi trường nhu vậy thì  trường cao đẳng nghề Gumi là một lựa chọn tuyệt vời.

- Trường cao đẳng Kimpo: Nếu bạn yêu thích những ngành liên quan đến Kỹ thuật, nghệ thuật, Kinh tế xã hôi thì Kimpo là một quyết định vô cùng đúng đắn.

- Trường cao đẳng Y tế Daegu: Nổi tiếng với các ngành nghề răng – hàm –mặt, làm đẹp, nấu ăn. Hằng năm trương thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế bởi vì chất lượng đào tạo và đội ngũ giáo viên nhiệt tình giàu kinh nghiệp. Được đánh giá là một trương những trường chuyên đào tạo về lĩnh vực y tế hệ cao đẳng hàng đầu tại Hàn Quốc.

Xem Thêm: DANH SÁCH TRƯỜNG TOP 1% “ƯU TIÊN” TẠI HÀN QUỐC – TUYỂN SINH KỲ THÁNG 6/2021

4. Chi phí cực thấp – thu nhập cực khủng

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn du học sinh Việt Nam có mong muốn được học tập và trải nghiệm tại Hàn Quốc. Chúng tôi xin thông báo một tin vui với các quý phụ huynh và các em du học sinh, hiện nay CHD đang tuyển sinh du học nghề cho kì tháng 9  năm 2021với chi phí vô cùng thấp, chỉ với 13.000$ bạn sẽ nhận được.

- 1 năm học phí

- 6 tháng kí túc xá

- Bảo hiểm một năm

- Vé máy bay

- Đưa đón sân bay

- Phí hợp pháp hóa đại sứ quán, cục lãnh sự

- Phí dịch thuật

- Phí ghi danh

Với thời gian ít chỉ học 4 tiếng mỗi ngày ( từ thứ 2 đến thứ 5) bạn có rất nhiều thời gian để đi làm thêm với mức thu nhập cực “ khủng” từ 1.000$ đến 1.500$. Đặc biệt trong các ngày nghỉ hoặc lễ bạn được đi làm thêm 8h/ngày. Vì vậy mức thu nhập hàng tháng của bạn có thể lên đến 2.000$ thậm chí là 3.000$ trong một tháng.

Với mức thu nhập cực “ KHỦNG” như vậy thì CHD tin rằng du học nghề tại Hàn Quốc là một lựa chọn vô cùng đúng đắn dành cho các bạn sinh viên Việt Nam. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nào!!!

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516