Thành phố Bilbao - Địa điểm lý tưởng để du học tại Tây Ban Nha

Thành phố Bilbao - Địa điểm lý tưởng để du học tại Tây Ban Nha

* Đăng ký tư vấn du học Tây Ban Nha miễn phí

1.   Công trình kiến trúc tráng lệ

Điểm thu hút nổi bật của Bilbao là Bảo tàng Guggenheim Bilbao - một trong những thành tựu nổi tiếng nhất của kiến trúc sư Frank Gehry. Tòa nhà này là địa điểm diễn ra hơn 100 cuộc triển lãm nghệ thuật hiện đại. Nhà thờ Santiago tiêu biểu cho phong cách kiến trúc Gothic Phục Hưng. Gần đó, Basilica de Begoña từ thế kỷ 16 có nét đặc trưng với nhiều bức tranh quy mô lớn của nghệ sĩ Baroque Ý Luca Giordano.

Bilbao rất hiện đại nhưng vẫn còn giữ được nét duyên dáng từ các khu phố cũ. Di sản kiến trúc lộng lẫy cùng với những công trình nổi bật đã giúp Bilbao trở thành một trong những điểm du lịch không thể bỏ lỡ. Cùng chiêm ngưỡng thành phố Bilbao trong những bức ảnh sau đây:

Bảo tàng Guggenheim – một công trình hiện đại của thành phố Bilbao

Quảng trường Unamuno Mallona ở phố cổ Bilbao

Bilbao Teatro Arriaga

Thành phố Bilbao không chỉ biết đến với vẻ đẹp kiều diễm của nó, mà Bilao còn là thành phố lí tưởng để sinh viên đến học tập và sinh sống.

2.  Những lợi thế khi du học tại thành phố Bilbao Tây Ban Nha

Ngoài việc sở hữu những công trình kiến trúc nổi bật của thành phố cảng lớn nhất Tây Ban Nha, Bilbao còn được biết đến với những lợi thế khi sinh viên du học ở thành phố xin đẹp này.

Học phí siêu tiết kiệm

Tọa lạc phía Bắc của TBN giáp Pháp, Bilbao là một trong những thành phố lớn nhưng có mức học phí rẻ nhất ở Tây Ban Nha. Học phí sau học bổng tại học viện Hemingway chỉ còn 2000E cho 1 năm học 12 tháng với tổng số 80 giờ học/tháng x 12 = 960 giờ học.

Cơ hội việc làm đa dạng

Ngoài ra, các sinh viên có trình độ ngoại ngữ tốt sẽ có cơ hội làm việc tại các khách sạn hàng đầu TBN với sự giúp đỡ công việc từ tập đoàn Animafest TBN hoặc sinh viên nữ có thể xin hỗ trợ làm công việc aupair với mức lương 300E/tháng được bao ăn ở.  Các bạn nữ có kĩ năng vẽ tốt cũng có thể xin làm tiệm nail vào dịp nghỉ hè với mức lương từ 800E/tháng.

Để tìm hiểu thêm thông tin du học Tây Ban Nha, các bạn vui lòng liên hệ theo số hotline dưới đây hoặc truy cập fanpage Du học Tây Ban Nha.

>> Xem thêm: Khóa dự bị du học tại Áo - Con đường tuyệt vời để du học Đức

0 bình luận, đánh giá về Thành phố Bilbao - Địa điểm lý tưởng để du học tại Tây Ban Nha