Những lợi ích tuyệt với khi học tập và sinh sống tại Phần Lan

26/09/2016 - Cẩm Nang Du Học
Những lợi ích tuyệt với khi học tập và sinh sống tại Phần Lan

Phần Lan cung cấp những cơ hội giáo dục đại học vô cùng tuyệt vời trong tất cả ngành học. Tóm lại, sinh viên khi tham gia vào các khóa học lấy bằng chính quy tại các trường đại học sẽ không phải đóng tiền học. Phần Lan cũng được xem là nước vô cùng dễ dàng để hòa nhập nếu bạn sử dụng tiếng Anh. Các trường đại học ở đất nước Phần Lan có tới hơn 400 chương trình học quốc tế trong nhiều ngành bằng tiếng Anh. Sinh viên cũng sẽ được hưởng nhiều hoạt động giải trí vô cùng phong phú do các hội sinh viên Phần Lan và các tổ chức sinh viên khác đứng ra đăng cai tổ chức, chăm lo cho việc hướng dẫn và mở những khóa học vô cùng đặc biệt dành cho sinh viên nước ngoài. Thật sự tồn tại rất nhiều lý do giải thích cho việc vì sao nhiều sinh viên nước ngoài lại lựa chọn đến Phần Lan để học tập.

Những lợi ích tuyệt vời khi đi du học Phần Lan

>> Tìm hiểu thêm về học bổng du học Ba Lan

Lợi ích cực lớn khi học tập và sinh sống tại Phần Lan

-  Giáo dục tại đất nước Phần Lan miễn phí 100% học phí cho cả bậc Đại học và thạc sỹ.

-  Bằng cấp Quốc tế được công nhận trên toàn thế giới

-  Phần Lan là đất nước đã nhiều năm liên tục vinh dự được Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới bình chọn là một trong những nước có nền kinh tế cạnh tranh cao nhất trên thế giới.

-  Phần Lan là đất nước nhiều năm liền đứng đầu trong bảng xếp hạng giáo dục của OECD

-  Phần Lan hiện nay là nước “xanh” nhất và được đánh giá là nơi sống thích hợp nhất trên thế giới.

-  Phần Lan đã được tổ chức Economist Intelligence Unit (tạm dịch là Trí Tuệ Nhà Kinh Tế) bình chọn là nước đứng thứ sáu trên thế giới về chỉ số yên lành và thanh bình.

-  Cơ sở hạ tầng tại các trường đại học vô cùng tốt, xã hội công nghệ tiên tiến phát triển hiện đại.

-  Môi trường học tập an toàn, chính trị, xã hội ổn định

-  Cơ hội làm thêm ngoài giờ học khoảng 25h/ tuần, có rất nhiều công việc để lựa chọn như: phục vụ nhà hàng, bán hàng, giao hàng, giao báo, hái nho, hái dâu…Mức lương: Từ 10 – 15 Euro/giờ (tùy vào tính chất công việc)

-  Điều kiện ăn ở tương đối tốt, chi phí sinh hoạt ăn ở thấp nếu so với các nước khác: 350 – 500 Euro/ tháng

-  Không cần phải chứng minh tài chính, tỉ lệ Visa đạt 100%

-  Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được phép ở lại 1 năm để có thể kiếm việc làm hoặc học cao hơn.

Những lợi ích tuyệt vời kể trên đã đủ hấp dẫn để bạn có thể quyết định ngay cho mình việc đi du học tại Phần Lan chưa. Còn chần chừ gì nữa, liên hệ ngay với chúng tôi thôi

Trung tâm du học CHD

0 bình luận, đánh giá về Những lợi ích tuyệt với khi học tập và sinh sống tại Phần Lan