18/08/2016 - Cẩm Nang Du Học
Những hạng mục cần kiểm tra trước khi du học Hà Lan
Những hạng mục cần kiểm tra trước khi du học hà lan

Những hạng mục cần kiểm tra trước khi du học Hà Lan

1. - Nghiên cứu các chương trình học. Truy cập trang web www.studyinholland.nl để có danh sách cập nhật các chương trình và khóa học quốc tế. Bạn nên có lựa chọn thứ hai để tránh thất vọng.
  2. - Liên hệ Đại sứ quán hoặc phòng quan hệ quốc tế của trường bạn ghi danh để hỏi thêm thông tin về chương trình trao đổi và cơ hội học bổng.
  3. Đăng ký du học Hà Lan, bạn có thể liên hệ trường ở Hà Lan với các chương trình học mà bạn chọn và hỏi thêm thông tin về thủ tục nhập học.
  4. - Nếu chương trình phù hợp và bạn có thể đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh, hãy thực hiện đúng các thủ tục nhập học mà trường đòi hỏi.
  5. - Kiểm tra xem bạn thuộc diện nhập cảnh nào để nộp đơn xin thị thực. Bạn có thể tra cứu thêm thông tin ở trang web: www.nuffic.nl/immigration or www.ind.nl
  6. - Thu thập mọi giấy tờ mà phòng nhập cảnh Hà Lan yêu cầu đối với bạn. Nếu bạn cần xin thị thực nhập cảnh (MVV), hãy hỏi trường đại học nhận bạn có thể giúp gì được bạn hay không.
  7. - Hỏi trường đại học thu xếp nhà ở cho bạn.
  8. - Kiểm tra xem hợp đồng bảo hiểm sức khỏe hiện tại của bạn có trang trải mọi khoản bảo hiểm được yêu cầu trong thời gian bạn sống ở Hà Lan hay không.
  9. - Một khi bạn đã có đủ các giấy tờ cần thiết, bạn có thể lên kế hoạch đặt vé máy bay.

>>> XEM THÊM: Trường Đại học Khoa học Ứng dụng HZ Hà Lan

Trên đây là những hạng mục cần thiết để các bạn chuẩn bị hàng trang đi du học của mình, nếu còn bất kỳ thắc mắc gì thì hãy liên hệ với CHD nhé!

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931