Nên hay không nên du học Đức dự bị hè 2017?

01/10/2016 - Cẩm Nang Du Học
Nên hay không nên du học Đức dự bị hè 2017?

*Đăng ký tư vấn du học Đức 2016-2017

Sinh viên di du học Đức

Sinh viên đi du học Đức

Trong cuộc sống có rất nhiều sự lựa chọn, vậy giải pháp nào là tối ưu nhất cho bạn khi lựa chọn du học tại một quốc gia châu Âu? Nên hay không nên du học Đức..Hãy để chúng tôi giải đáp những thắc mắc cho bạn

1. Bạn sẽ ĐƯỢC gì khi du học tại Cộng Hòa Liên Bang Đức?

- Trước hết không thể không kể đến chất lượng giáo dục, bằng cấp của CHLB Đức: không chỉ được công nhận trong khu vực châu Âu mà còn được công nhận trên toàn thế giới

- Đặc biệt phải kể đến đó là không có sự phân biệt giữa du học sinh và sinh viên bản địa về tiêu chí tuyển sinh, bằng cấp và học phí

- Hấp dẫn hơn cả,học phí tại Đức được miễn phí 100%. Du học sinh cũng như phụ huynh không phải quá lo lắng về vấn đề học phí mà có thể tập trung chuyên sâu vào chuyện học hành.

- Tiếng Đức là ngôn ngữ chung của hơn 120 triệu người trên Thế giới, được nói ở Thụy Sĩ, Áo, và một số nước khác.

- Đến với CHLB Đức còn là cơ hội để trải nghiệm và giao lưu văn hoá đặc sắc giữa các quốc gia trong khối EU. Nước Đức nằm ở trái tim Châu Âu nên có vị trí lý tưởng, thuận lợi để đi du lịch, khám phá những điều thú vị. Khi nghỉ lễ,du học sinh có thể đi tham quan nước Đức hay những đất nước láng giềng xinh đẹp như Pháp,Ý,Tây Ban Nha...

2. Đức là một miền đất du học lí tưởng nhưng mang đầy tính cạnh tranh.

Hiện nay, ở Đức có hơn 400 trường Đại học, chủ yếu là các trường công lập. Sinh viên học tại các trường này sẽ không phải đóng học phí vì được hưởng chính sách ưu đãi từ chính phủ Đức. Nếu bạn muốn đăng kí học tại những trường dân lập hay học bằng tiếng Anh thì mới phải đóng học phí theo trường. Do đó số lượng hồ sơ đăng ký vào các trường là rất lớn. Điều này dẫn tới tỉ lệ cạnh tranh cao cho tất cả sinh viên ứng tuyển vào trường. Và vì thế, việc nhận được thư mời ( Zulassung) của các trường cũng rất khó. Đây cũng chính là vấn đề khó khăn, quan trọng của các bạn sinh viên Việt Nam. Vì nếu không có thư mời, các bạn sẽ không thể xin được Visa du học Đức, mặc dù các giấy tờ còn lại đều đã hoàn thành đầy đủ.

Đức là vùng đất lý tưởng cho sinh viên du học

3. Đến với du học CHD - Chắp cánh ước mơ du học Đức

Hiểu được sự khó khăn của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam khi chuẩn bị hồ sơ du học cũng như xin thư mời của các trường Đại học Đức, Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD tự hào đã giúp rất nhiều bạn xin được thư mời của trường đại học tại Đức theo kinh nghiệm làm hồ sơ của Công ty và hoàn thành ước mơ du học Đức của mình.

Công ty CHD chúng tôi xin liệt kê những giấy tờ cần thiết khi gửi hồ sơ xin thư mời của trường Đại học tại Đức:

-  Đơn đăng ký (Zulassungsantrag)

-  Sơ yếu lí lịch (Lebenslauf)

-  Các bằng cấp, bảng điểm, học bạ... (Diplom, Studienleistung, Schulzeugnis...)

-  Chứng chỉ tiếng Đức, Anh

-  Chứng chỉ, chứng nhận APS, TestAS

-  Hộ chiếu (Passport)

Ước mơ du học Đức sẽ không còn xa vời khi các bạn đến với CHD. Ước mơ là của các bạn còn thực hiện hoài bão của các bạn hãy để chúng tôi. Hãy để CHD chắp cánh cho ước mơ du học Đức của bạn bay cao, bay xa.

Các bạn quan tâm đến các trường đại học tại Đức vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Đăng ký tư vấn du học

>> Tham khảo thêm thông tin về du học New Zealand

0 bình luận, đánh giá về Nên hay không nên du học Đức dự bị hè 2017?