LÝ DO NÊN DU HỌC TÂY BAN NHA

LÝ DO NÊN DU HỌC TÂY BAN NHA

Du học Tây Ban Nha

1) Nền giáo dục chất lượng cao

Một trong những tiêu chuẩn để chọn đất nước để du học đó là đất nước đó phải có nền giáo dục chất lượng. Tây Ban Nha là thành viên của Liên Minh Châu Âu và có hệ thống giáo dục đạt chuẩn Châu Âu. Hệ thống các ngành học phong phú, chất lượng cao, vì vậy sinh viên quốc tế có thể yên tâm lựa chọn ngành học yêu thích của mình. Hơn nữa Tây Ban Nha cũng được biết đến là Quốc gia sở hữu nhiều trường Đại học hàn lâm và lâu đời nhất tại Châu Âu như Đại học Salamanca, Đại học tổng hợp Madrid,...Đều là những ngôi trường được vinh danh top 300 trường đại học tốt nhất thế giới.

2) Chi phí du học hợp lý

Nhiều bạn lo lắng về chi phí du học và phải từ bỏ ước mơ du học vì du học Châu Âu rất đắt đỏ nhưng chi phí du học Tây Ban Nha được đánh giá là rẻ nhất trong khu vực. với mức học phí mỗi năm giao động từ 1500 EUR – 1700 EUR tại Madrid, 1500 EUR – 3600 EUR tại Alcala và 1300 EUR – 1500 EUR tại khu vực Andalucia tùy từng thời điểm và ngành học. Chi phí sinh hoạt cũng rất hợp lý.Mức phí trung bình này cao hơn tại các thành phố lớn như Madrid và Barcelona, giao động từ 350 EUR – 400 EUR.

Chi phí du học Tây Ba Nha hợp lý

Chi phí du học Tây Ban Nha hợp lý

3) Khí hậu dễ chịu

Các bạn du học sinh không phải lo lắng về khí hậu khi du học Tây Ban Nha. Ở đây cũng có bốn mùa nhưng mùa đông tuy lạnh nhưng không lạnh buốt như mùa đông ở Việt Nam. Mùa hè cũng không nắng gay gắt, nhiệt độ trung bình tầm 30 đến 32 độ C. Tóm lại, là khí hậu ở đây dễ chịu và thoải mái hơn Việt Nam rất nhiều.

4) Khám phá một nền văn hóa hấp dẫn

Thành phố nào của Tây Ban Nha cũng có những công trình kiến trúc cổ, món ăn đặc sản,.. để bạn khám phá. Ngoài ra, cảnh sắc thiên nhiên của những bãi biển xanh ngút ngàn, những dãy núi hùng vĩ sẽ làm bạn choáng ngợp. Vô vàn những lễ hội văn hóa, hoạt động giải trí,.. chờ các bạn khám phá. Tây Ban Nha nổi tiếng với những miền quê thơ mộng, nơi bạn có thể tận hưởng không khí trong lành và hàng dặm dài cây cối xanh tươi.

Khí hậu Tây Ban Nha dễ chịu

5) Ưu đãi khi xin visa

Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi xin visa du học Tây Ban Nha. Bạn không phải xuất trình chứng chỉ Tiếng anh hay Tây Ban Nha. Chứng minh tài chính cũng rất nhẹ nhàng vì phí học tập và sinh hoạt của Tây Ban Nha rất hợp lý.  Ngoài ra, visa  du học Tây Ban Nha cũng là tấm vé giúp bạn du lịch khám phá các nước trong khối EU tự do.

6) Sinh viên được miễn thi đầu vào các trường Đại học ở Tây Ban Nha

Theo Quy định mới của chính phủ Tây Ban Nha, sinh viên quốc tế sẽ được miễn kỳ thi đại học đầu vào từ năm 2017. Việc thi các bài kiểm tra riêng hoặc phỏng vấn tại từng trường sẽ do nhà trường quyết định. Các bạn học sinh nên kiểm tra thông tin từng trường trước khi sang học.

Hãy đến với CHD để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

du học chd

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân