Lý Do Gì Để Chọn Học Ngành Kỹ Thuật Tại Ba Lan?

27/08/2016 - Cẩm Nang Du Học
Lý Do Gì Để Chọn Học Ngành Kỹ Thuật Tại Ba Lan?

Ba Lan có rất nhiều các trường đại học được phân bố rộng rãi ở các thành phố khác nhau trên khắp các thành phố tại Ba Lan như: Đại học Công Nghệ Poznan,  Đại học công nghệ Cracow, Đại học Công nghệ Lodz, Đại học Công Nghệ Warsaw,… Các trường đại học này ở Ba Lan luôn luôn nổi tiếng về giáo dục và các dự án nghiên cứu chất lượng cao. Đây cũng là lí do khiến vì sao các sinh viên trong và ngoài nước khi học tập tại đất nước Ba Lan lại dành được những thành tích cao quan trọng tại các kỳ thi quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp từ các trường về công nghệ và kỹ thuật sẽ luôn có trình độ cao hơn hẳn thể hiện ở việc nhóm sinh viên đến từ Khoa điện và Kỹ thuật Hàng không, trường Đại học Công nghệ Warsaw đã xây dựng lên thành công vệ tinh nhân tạo đầu tiên ở Ba Lan cùng với trung tâm nghiên cứu – học viện khoa học Ba Lan.

Lý do chọn ngành kỹ thuật khi du học Ba Lan

Các trường kỹ thuật tại Ba Lan là một trong số các trường đã được quốc tế hóa nhất ở Ba Lan. Mỗi năm các trường  đón nhận rất nhiều các sinh viên quốc tế theo học đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên khắp các châu lục. Các trường kỹ thuật tại Ba Lan có những mối liên kết chặt chẽ với những doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Trong đó có rất nhiều các doanh nhân nổi tiếng đã từng tốt nghiệp từ những trường đại học này.

Các chuyên ngành đào tạo trong lĩnh vực kỹ thuật là vô cùng phong phú và đa dạng trong số đó có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh như kỹ thuật điện, điện tử, điện dân dụng, kỹ thuật môi trường, khoa học máy tính, công nghệ thông tin, công nghệ dầu và khí gas, kỹ thuật máy, ...

>> Tham khảo các trường đại học tốt nhất Tây Ban Nha

* Một số trường đại học đào tạo các chuyên ngành kỹ thuật

✦ Đại học Công Nghệ Lodz (TUL)

Được thành lập vào năm 1945, trường có hệ thống giáo dục vô cùng tiên tiến, năng động với 9 khoa chính bao hàm rất nhiều chuyên ngành nhỏ khác nhau. Đây là ngôi trường có truyền thống lâu đời đào tạo kỹ sư và được biết đến với những thành tựu lớn về nghiên cứu, khoa học, giáo dục và hợp tác quốc tế, là một trong các trường đại học lớn nhất và hiện đại nhất Ba Lan với khoảng hơn 20 000 sinh viên mỗi năm.

Mục tiêu chính của Khoa là để giáo dục các kỹ sư chuyên nghiệp và các nhà quản lý, thành thạo ngoại ngữ, có thể chứng minh được kiến thức của họ trong lĩnh khoa học, kỹ thuật, công nghệ, quản lý và kinh doanh.

✦ Đại học Công nghệ Gdansk

Đại học công nghệ  Gdansk nằm ở thành phố Gdansk,  được quốc tế công nhận về chất lượng chương trình giáo dục ở tất cả các chuyên ngành giảng dạy.

Đại học công nghệ Gdansk đào tạo nhiều ngành học thuật bao gồm các khoa: nông nghiệp; hóa học; điện tử, tin học và viễn thông; Kỹ thuật máy; Kỹ thuật tàu và đại dương ;Điện và kĩ thuật điều khiển; Vật lý và toán học ứng dụng; kỹ thuật dân dụng và kỹ thuật điện;…  Quản lý và kinh tế học với những hệ đào tạo: đại học, thạc sỹ và tiến sĩ. Với tính chất liên tục đổi mới và đề cao ứng dụng thực hành, trường đại học công nghệ Gdansk hướng đến mục tiêu đào tạo những kỹ sư quốc tế cho tương lai.

✦ Đại học Warsaw (UW)

Trường được thành lập năm 1816, là 1 học viện giáo dục đứng hàng đầu tại Ba Lan cung cấp trên 80 lĩnh vực nghiên cứu và chuyên môn trong khoa học nhân văn và khoa học tự nhiên. Đại học Warsaw đã được đánh giá cao không chỉ bởi uy tín của trường ở giáo dục chất lượng cao của mà còn có các chương trình nghiên cứu hiện đại, phù hợp với những nhu cầu của thế giới cũng. C sở hạ tầng thuộc Đại học UW không ngừng được cải tiến và phát triển như cải tạo, mở rộng các tòa nhà trường đại học nhằm cung cấp môi trường thuận lợi để nghiên cứu. Trường hợp tác với hầu hết các công ty nước ngoài, các tổ chức và các nền giáo dục nổi tiếng trên toàn cầu nhằm tăng cường vị trí của trường Đại học Warsaw.

Lựa chọn học ngành kỹ thuật du học Ba Lan

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tư vấn du học CHD.

0 bình luận, đánh giá về Lý Do Gì Để Chọn Học Ngành Kỹ Thuật Tại Ba Lan?