Khám Phá Thành Phố Salzburg

Khám Phá Thành Phố Salzburg

* Đăng ký tư vấn du học Áo 2016

kham-pha-thanh-pho-salzburg-nha-cua-mozart

1. Ngôi nhà Mozart đã từng sinh sống.

Bạn có biết, nhà soạn nhạc thiên tài của thế giới lại được sinh ra và lớn lên tại thành phố Salzburg xinh đẹp hay không? Hãy tìm đến căn nhà nơi Mozart và gia đình đã sinh sống và nay đã trở thành bảo tàng đón chào du khác từ khắp mọi nơi. Bảo tàng này có lưu trữ rất nhiều kỷ vật đáng nhớ của Mozart và gia đình trong đó có cây đàn violin ông dùng khi còn niên thiếu, chân dung, và các bản nhạc của ông.

2. Quảng trường Residenzplatz

quang-truong-residenzplatz

Nếu bạn tới Salzburg, hãy dạo chơi các khu vực quanh quảng trường rộng lớn Residenzplatz để thưởng thức các sự kiện thể thao, các buổi hòa nhạc, các lễ hội lớn và đặc biêt là chiêm ngưỡng kiến trúc cổ kính mang phong cách Ba-rốc và Phục hưng tại đây. Điểm nhấn chính cho cả quảng trường này chính là đài phun nước Residence, được điêu khắc tinh xảo hình ngựa, cá heo và thần Atlas.

>>>xem thêm các chương trình du học khác như du học Pháp, du học Đức, du học Hàn... tại CHD

3. Nhà thờ Salzburg

Nhà thờ Salzburg vốn nổi tiếng với lịch sử lâu đời và rất nhiều biến cố. Tại nơi đây, Morazt đã được rửa tội và trở thành thiên tài âm nhạc thế giới. Ngoài ra, kiến trúc mái vòm mang đường nét cổ kính của nhà thờ cũng là điểm hấp dẫn đối với du khách. Bước chân vào nhà thờ, bạn hãy đảo mắt tìm kiếm hai hàng bích họa do Donato Mascagni đến từ Florence vẽ miêu tả khung cảnh kinh Cựu Ước. Thêm vào đó, bạn có thể chiêm ngưỡng các kiêt tác nghệ thuật khác ở không gian chính  và các khu vực khác.

nhà thờ Salzburg

4. Cung điện Mirabell (Schloss Mirabell)

Cung điện này được coi là một trong những đĩa điểm tổ chức lễ cưới đẹp nhất dành cho các cặp đôi. Bạn hãy cùng đến nơi này để khám phá kiến trúc cổ điển và các khu vườn xinh đẹp nơi đây.

Cung điện Mirabell

Còn gì tuyệt vời hơn khi được học tập tại một thành phố thiên đường tuyêt vời Salzburg. Nếu bạn mong muốn du học tại nơi đây, hãy đến với CHD để được tư vấn về các vấn đề liên quan như: luyện thi APS, học tiếng Đức, thông tin các trường đại học ở Áo. Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đăng ký tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân