Hiệp hội EAAEE Pháp - chào đón và giúp đỡ du học sinh nước ngooài

30/08/2016 - Cẩm Nang Du Học
Hiệp hội EAAEE Pháp - chào đón và giúp đỡ du học sinh nước ngooài

* Đăng Ký Tư Vấn Du Học Pháp 2016-2017

EAAEE viết tắt của L’Équipe d'accueil et d'amitié pour les étudiants étrangers, hội được thành lập năm 1951 với mục đích hàn gắn, gắn kết tình bạn giữa sinh viên Pháp và Đức sau thế chiến thứ 2. Tuy nhiên sau đó cho đến ngày nay, hội đã mở rộng hơn, không còn là tình cảm giữa sinh viên hai nước nữa, với mục đích rộng và cao cả hơn đó là tình bạn dành cho tất cả sinh viên quốc tế.

EAAEE du học pháp

Trong hội có các sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau

♦ CHÀO ĐÓN

Hội sẽ đón chào các du học sinh bằng sự nhiệt tình nhất, họ trò chuyện với bạn bằng tiếng Pháp để bạn dễ hòa nhập cũng như quen tiếng hơn. Họ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin hữu ích và cần thiết để bạn dễ dàng bắt đầu cuộc sống mới ở Paris, thậm chí bạn gặp khó khăn về kiến thức, bài tập hay công việc bạn cũng có thể liên lạc và hội sẽ trợ giúp, hướng dẫn bạn.

♦ LIÊN HỆ

Về liên hệ nơi ở, họ có sự kết nối mạnh với truyền thông cũng như các gia đình cho thuê nhà hoặc có nhu cầu tìm người ở cùng, có thể mất phí hoặc không, tùy vào nhu cầu cụ thể của từng gia đình. Tuy nhiên họ không có trách nhiệm hay sứ mệnh tìm nhà cho bạn, họ chỉ gợi ý hoặc cho bạn lời khuyên tốt nhất.

♦ VĂN HÓA

Chắc chắn rồi, điều đầu tiên bạn nhận được chính là các nét văn hóa Pháp từ xưa đến nay đặc biệt là Paris, hội sẽ giới thiệu thậm chí họ sẽ dẫn bạn đi đến các địa điểm văn hóa du lịch như bảo tàng Louvre, các nhà hát, các buổi triển lãm….

♦ CƠ HỘI

Các du học sinh hoàn toàn có rất nhiều cơ hội để khám phá các di sản, di tích để phát triển tình hữu nghị và ngược lại, bạn cũng có thể giới thiệu các nét văn hóa đặc sắc của đất nước mình tới các sinh viên quốc tế góp phần giao lưu văn hóa, xây dựng hòa bình. CHD sẽ tư vấn du học Pháp miễn phí cho bạn khi có nhu cầu đi du học Pháp.

Tuy nhiên, lưu ý là, mục đích của hội là giúp bạn hòa nhập dễ dàng hơn với cuộc sống tại Paris chứ không phải cung cấp mọi thông tin cụ thể về các tổ chức nghiên cứu, các trường đại học ở Pháp, giấy tờ thủ tục, nơi làm việc, hỗ trợ tài chính ….

Lợi ích bạn nhận được từ EAAEE không chỉ những điều kể trên, mà bạn sẽ có những người bạn mới, những người anh chị có kinh nghiệm, những cuộc giao lưu quốc tế giữa các sinh viên, ngay cả sau khi bạn kết thúc việc học và quay trở về nước thì tình bạn này vẫn mật thiết nếu bạn còn giữ liên lạc và đã tạo được tình cảm thật sự.

Giờ chào đón du học sinh:

- Tất cả các ngày thứ 2: 11h-22h

- Tất cả các ngày thứ 4: 14h30-18h30

Địa chỉ liên lạc:

- Tel: 01 45 44 78 20

- Mail: etudiants.etrangers7@gmail.com

- Địa chỉ: số 7 phố Poitiers, 75007 Paris

- Trụ sở hội: 24 đại lộ Victor Hugo, 92220 Neuilly sur Seine

- Facebook: www.facebook.com/EAAEES

Đi lại:

- Tàu điện ngầm: (tuyến 12) Solfério

- RER C: Musée d’Orsay

- Bus : 24, 63,73,83,84

Hãy cập nhật thêm những thông tin mới nhất về du học Đức giá rẻ 2016 trên Page Du học Pháp CHD các bạn nhé!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Du học CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (04) 6.2857.931
------------------------------------------------------------------
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình
Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696
Tel: (08) 7.3019.686
Email: duhocchdgood@gmail.com
Website: duhocchd.edu.vn
Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD