Giáo dục Ba Lan được xếp hạng 14 trên thế giới - Du học Ba Lan

22/08/2016 - Cẩm Nang Du Học
Giáo dục Ba Lan được xếp hạng 14 trên thế giới - Du học Ba Lan

Theo báo cáo mới nhất được công bố bởi Tổ chức Pearson sau khi đánh giá chất lượng giáo dục tại 50 quốc giatrên toàn cầu, Ba Lan xếp thứ 14, vượt trên cả những hệ thống giáo dục lớn như Mỹ, Đức, Pháp, Ý và Nga.

Kết quả đánh giá này dựa trên 3 nghiên cứu được công nhận rộng rãi, cụ thể là PISA (Chương trình đánh giá sinh viên quốc tế), PIRLS (Tiến bộ trong giáo dục quốc tế) và TIMSS (Xu hướng học Toán và khoa học quốc tế) vàcác tiêu chí khác như tỷ lệ lực lượng lao động có trình độ giáo dục trung học và đại học. Bảng xếp hạng cho thấysự tăng trưởng nhanh chóng của giáo dục Ba Lan, ví dụ như vào năm 2000, Ba Lan xếp hạng 25 trong nghiên cứuPISA và nay đã tăng lên vị trí thứ 14.

tại ba lan

Michael Gove – cán bộ thuộc Bộ Giáo dục Anh đã thừa nhận trong một cuộc tranh luận diễn ra gần đây ở Warsaw: "Nếu tôi là một chính trị gia Ba Lan, tôi sẽ tập trung vào việc biến giáo dục Ba Lan trở thành một trong những mặt hàng xuất khẩu."

Qua đây có thể thấy giáo dục Ba Lan ngày càng phát triển và Ba Lan chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho các du học sinh bởi chất lượng giáo dục cao, môi trường sống trong lành và an toàn, đặc biệt chi phí không hề đắt đỏ như các nước phát triển khác.

Xem thêm chương trình du học Tây Ban Nha giá rẻ

CHD_DK_TV_Du_Hoc

Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới du học CHD các bạn có thể liên hệ:

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN
Tel1: (04) 6.2857.931/951
Tel2: (04) 6.2517376/7379
Fax: (04) 6.2857.950
Hotline:  0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường)
Email: duhocchdgood@gmail.com
Facebook: facebook.com/duhocchd

0 bình luận, đánh giá về Giáo dục Ba Lan được xếp hạng 14 trên thế giới - Du học Ba Lan