Du lịch qua các thành phố xinh đẹp nước Bỉ

Du lịch qua các thành phố xinh đẹp nước Bỉ

1. Brussels

thủ đô Brussels

Thủ đô Brussels sầm uất, được mệnh danh là “Trái tim của Châu Âu”

Chắc chắn nơi đầu tiên bạn đặt chân đến sẽ là thủ đô Brussels sầm uất. Brussels được coi là trái tim của Châu Âu, là nơi đặt trụ sở chính của Liên minh EU cùng hàng ngàn tổ chức, tập đoàn quốc tế khác. Đến Brussels để cảm nhận nhịp sống sôi động, chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc cổ đồ sộ, bề thế, và đừng quên ghé thăm tháp Atomium, hay tượng đồng Manneken Pis đã trở thành biểu tượng của nước Bỉ nhé!

2. Blankenberge

Vùng biển Blankenberge

Vùng biển Blankenberge yên bình là lựa chọn lý tưởng cho ngày nghỉ cuối tuần

Thành phố bên bờ biển yên bình này sẽ là một địa điểm lý tưởng cho những ai muốn tạm thời cách ly khỏi nhịp sống thành thị xô bồ, náo nhiệt. Cây cầu dài được xây dựng từ năm 1933, nối từ bờ ra biển chính là điểm nhấn của vùng bờ biển này. Đi dạo dọc theo bờ biển dài và sau đó thưởng thức hải sản tươi ngon, hấp dẫn tại nhà hàng Old Town sẽ là 1 gợi ý thú vị cho ngày cuối tuần của bạn.

>>> xem thêm Du học tại Bỉ

3. Antwerp

nhà thờ Cathedral of our Lady

Cận cảnh nhà thờ Cathedral of our Lady nổi tiếng đặt tại Antwerp

Đây là 1 thành phố đông dân, và là điểm du lịch nổi tiếng nước Bỉ, thu hút nhiều du khách ghé thăm. Antwerp đặc biệt thu hút khách tham quan bởi những công trình kiến trúc mang đậm hơi hướng Gothic. Hãy ghé qua nhà thờ Cathedral of our Lady để chiêm ngưỡng tháp chuông với độ cao 123m đầy ấn tượng, hay bảo tàng Plantin-Moretus – bảo tàng duy nhất trên thế giới được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Nếu bạn đã trót “phải lòng” lối kiến trúc Gothic độc đáo thì Antwerp chính là điểm dừng chân không thể bỏ qua.

4. Ghent

đại học Ghent

Khuôn viên thoáng đãng trưởng đại học Ghent danh tiếng

Ghent cũng là 1 thành phố khá nhộn nhịp, là trung tâm văn hóa quan trọng của vương quốc Bỉ. Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tòa nhà hàng trăm năm tuổi, cùng nhiều bảo tàng về lịch sử, kiến trúc độc đáo. Nơi đây còn có trường đại học Ghent danh tiếng, luôn có mặt trong top 85 đại học có chất lượng tốt nhất thế giới.

5. Bruges

Bruges

Bruges thơ mộng với con kênh len lỏi khắp thành phố

Nếu bạn thích sự lãng mạn, thơ mộng, thì hãy đến ngay với “Venice của phương Bắc”, ngồi du thuyền, xuôi theo con kênh uốn lượn quanh thành phố nhỏ xinh, để có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố thơ mộng này. Hay đơn giản là ngồi nhâm nhi một tách cà phê, ngay sát con kênh, giữa những giàn hoa xinh xắn đủ sắc màu. Một ngày ở Bruges, ta mới thấy cuộc sống sao đáng yêu đến vậy! Bruges còn nổi tiếng với nhà thờ Giáo hội Bruge Feautres được xây dựng bằng gạch, cao nhất thế giới, nổi tiếng là trung tâm sô cô la của nước Bỉ.

Trên đây chỉ là 1 vài địa danh nổi tiếng ở nước Bỉ, mà bạn phải tự mình khám phá mới cảm nhận hết được những vẻ đẹp trong văn hóa, con người nơi đây. Chắc chắn rằng mỗi một thành phố mà bạn đi qua sẽ đều để lại những ấn tượng đẹp, hãy xách ba lô lên ngay thôi nào!

>> Nếu bạn quan tâm đến các chương trình du học tại Châu Âu: Du học Úcdu học Ailendu học Phần Lan... thì hãy liên hệ vơi CHD Education để được tư vấn miễn phí.

hotline

Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới du học CHD các bạn có thể liên hệ:

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN