Du học Thạc Sỹ Kinh Tế tại Ba Lan

Du học Thạc Sỹ Kinh Tế tại Ba Lan

1. Học thạc sĩ quản trị kinh tế tại đại học Wroclaw

Du học thạc sỹ kinh tế tại Ba Lan

Chương trình học thạc sĩ kinh tế đại học Wroclaw được mở ra cho các sinh viên muốn theo đuổi ngành học quản trị kinh tế. Chương trình cung cấp các kĩ năng kinh tế, các năng lực cần thiết phải có cho sinh viên để họ sẵn sàng đối mặt được với những thách thức ngày càng phức tạp trong xã hội hiện nay. Khóa học bao gồm những lĩnh vực kinh tế truyền thống hay hiện đại, kinh tế vi mô, kế toán, thị trường vốn, kinh tế quản lý, marketing ,… Ngoài ra còn bao gồm các vấn đề kinh tế quốc tế và quản lý kinh doanh trên toàn cầu và trong thị trường chung của toàn Châu Âu.

2. Đại học Vistula

Đại học Vistula là một trong những trường đại học tư nhân đầu tiên đã được thành lập tại Balan và được bầu chọn bởi rất nhiều tổ chức là trường đaị học vô cùng uy tín. Năm 2014, trường có sự liên kết với trường Kinh Tế London do đó sinh viên theo học có thể nhận được bằng kép từ 2 trường đại học vô cùng danh tiếng.

Với ngành thạc sĩ Kinh tế, trường sẽ đào tạo các sinh viên trong vòng 2 năm bằng tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan. Chương trình đào tạo dựa trên các nghiên cứu vô cùng thực tiễn và giáo dục đạt kết quả tốt nhất do Bộ Khoa học và Giáo dục đề ra. Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia cực kì nổi tiếng và được đào tạo những kĩ năng xã hội cần thiết giúp ích cho sự phát triển trong tương lai và có sự chuẩn bị tốt để làm việc trong môi trường quốc tế.

Ngoài ra, các giáo sư hàng đầu tốt nhất sẽ hướng dẫn cho sinh viên có được các kĩ năng cần thiết để phân tích, hợp tác, xây dựng các mối quan hệ lớn trong kinh tế quốc tế và sau khi ra trường, sinh viên có đầy đủ các kĩ năng trong các tổ chức kinh tế, ngân hàng tài chính…

Tìm hiểu thêm về du học tại Tây Ban Nha

3. Thạc sĩ kinh tế đại học Lazarski

Trường đại học Lazarski là một trong bốn ngôi trường đại học tư thục hàng đầu Balan với các chuyên ngành đào tạo về kinh tế, tài chính và quan hệ quốc tế.  97% học sinh tốt nghiệp tại trường đều có việc làm khi ra trường.

Học chuyên ngành thạc sĩ kinh tế tại trường đại học này sinh viên sẽ được đào tạo cơ bản để có thể làm việc trong trường kinh tế ngày càng phát triển trên thế giới đồng thời có được các kĩ năng mềm về giao tiếp, lãnh đạo, làm việc theo nhóm… đáp ứng tốt các yêu cầu làm việc khó khăn sau này

Hơn nữa sau khi có kết quả tốt nghiệp, sinh viên sẽ có được cơ hội làm việc tại các công ty hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau của các nền kinh tế và các công ty quốc tế. Các kĩ năng đào tạo cứng cũng như kĩ năng mềm sẽ cung cấp lợi thế cho sinh viên trong tương lai.

4. Thạc sĩ ngành kinh tế đại học Warsaw

Du học tại Ba Lan - Du học thạc sỹ kinh tế

Trường đại học Warsaw nằm ngay tại thủ đô của đất nước Ba Lan và là ngôi trường có 3.500 sinh viên nước ngoài theo học các chuyên ngành: Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ…Các nhóm nghiên cứu tại trường đã giành được công nhận trên khắp thế giới trong các chương trình nghiên cứu quốc tế. Trường tham gia vào hơn 150 chương trình mỗi năm từ các nguồn vốn tài trợ của khối EU và các tổ chức lớn quốc tế.

Khi theo học ngành kinh tế tại trường đại học Warsaw Ba Lan, sinh viên sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh và sẽ được tìm hiểu nhiều về nền kinh tế, kinh tế phát triển và kinh tế quốc tế.

Sinh viên muốn theo học sẽ phải thông qua được các bài kiểm tra nói hoặc viết và những nghiên cứu. Ngoài ra, sinh viên phải có bằng chứng minh về khả năng ngôn ngữ của mình và tối thiểu phải đạt loại B2 trở lên hoặc phải có giấy xác nhận từ trường đại học mà sinh viên đã theo học về khả năng ngôn ngữ của chính bản thân mình.

>> Tìm hiểu thông tin về du học Đức.

0 bình luận, đánh giá về Du học Thạc Sỹ Kinh Tế tại Ba Lan