x
Đăng ký nhận tư vấn

Du học Tây Ban Nha - Những ưu đãi thu hút học sinh Việt Nam

15/04/2017 - Cẩm Nang Du Học
Du học Tây Ban Nha - Những ưu đãi thu hút học sinh Việt Nam

Tây Ban Nha nằm phía Nam Châu Âu, cách Anh Quốc chỉ hơn 1h bay nhưng khí hậu gần như quanh năm nắng ấm. Về giáo dục, Tây Ban Nha đứng thứ 3 Châu Âu nên thu hút rất nhiều sinh viên trong khối Châu Âu đến học tập và nghiên cứu. Vậy điểm gì làm nên sức hấp dẫn của đất nước này đến vậy? Dưới đây CHD sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này qua 10 đặc điểm sau của du học Tây Ban Nha

Du học Tây Ban Nha cùng công ty CHD

Du học Tây Ban Nha cùng công ty CHD

1. Học phí và sinh hoạt phí thấp

Mỗi năm có khoảng 1,5 triệu sinh viên quốc tế theo học tại các trường ĐH Tây Ba Nha và chủ yếu là những trường công lập. Mức học phí trung bình khoảng 1,500€/ năm và mức phí sinh hoạt khoảng 350€/ tháng.

2. Nhiều cơ hội thực tập và làm thêm hưởng lương

- Trường hỗ trợ rất nhiều giúp sinh viên tìm kiếm được những cơ hội thực tập, việc làm phù hợp để bổ sung cho những kiến thức trên trường.

- Sinh viên còn được tạo điều kiện đi làm thêm 20h/tuần với mức lương từ 360 – 800 €/tháng (9 triệu- 20 triệu VNĐ). Công việc làm thêm vô cùng đa dạng như lễ tân, gia sư, phục vụ nhà hàng…

- Ngoài ra, một lợi thế nếu đã có sẵn tiếng Tây Ban Nha là bạn còn có thể xin việc ngay từ Việt Nam.

3. Cơ hội học bổng toàn phần Eramus:

Các bạn sinh viên ngoài được chính phủ hỗ trợ học phí, bạn còn có thể apply học bổng toàn phần Eramus đi sang nước thứ 2 học tập nếu kết quả học tập năm nhất tại TBN của các bạn đạt loại khá giỏi. Học bổng sẽ cho các bạn toàn bộ chi phí sinh hoạt, đi lại và học phí của năm thứ 2. Ngoài ra, sinh viên có thể xin một số học bổng khác của chính phủ Tây Ban Nha.

4. Bằng cấp tiêu chuẩn Châu Âu

Hệ thống giáo dục chính quy của Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn bậc cao của Châu Âu và bằng cấp tại đây có giá trị như các nước Châu Âu phát triển khác, được toàn thế giới công nhận.

Du học Tây Ban Nha đầy thu hút

5. Môi trường học tập quốc tế:

Tại TBN, hơn 75.000 sinh viên quốc tế đến từ Châu Âu, Châu Mỹ La Tinh, Châu Á tạo thành một cộng đồng sinh viên quốc tế sôi động và giúp TBN trở thành điểm đến thứ 3 tiếp nhận nhiều sinh viên quốc tế nhất Châu Âu.

6. Cơ sở vật chất hiện đại

Bạn có thể băn khoăn tự hỏi khi mình không phải đóng học phí, vậy  ngân sách đâu để các trường mua trang thiết bị và xây dựng các trường ĐH. Đó chính là điểm mấu chốt hấp dẫn sinh viên quốc tế và khiến rất nhiều người bất ngờ. Hàng năm, chính phủ TBN sử dụng khoản ngân sách không hề nhỏ để xây dựng, cải tạo và mua trang thiết bị cho các trường ĐH tại TBN. Chính vì vậy, nếu bạn học tại Madrid, Barcelona hay Salamanca hoặc thậm chí là Malaga, Almeria.. bạn hoàn toàn yên tâm khi đang học trong một ngôi trường cổ kính và hiện đại bậc nhất Châu Âu.

7. Visa dễ dàng và thuận tiện

Không giống các nước còn lại của Châu Âu, TBN có yêu cầu khá dễ dàng đối với sinh viên quốc tế. Chứng minh tài chính không khắt khe, bạn không cần phải có chứng chỉ tiếng Anh hoặc TBN, tất cả những gì bạn cần là học lực loại khá và sự quyết tâm lên đường.

8. Ngôn ngữ phổ biến thứ 2 thế giới

Ngôn ngữ TBN được nói chính thức tại hơn 20 quốc gia và hơn 450 triệu người sử dụng trên thế giới. Biết tiếng ANh và tiếng TBN, bạn có thể giao tiếp với phần còn lại của thế giới

9. Điểm du lịch hấp dẫn

Xứ sở bò tót là một trong những điểm đến hấp dẫn trong các quốc gia Châu Âu, chinh phục du khách bằng nét đẹp truyền thống pha lẫn hiện đại. Nói đến Tây Ban Nha không thể quên nhắc đến các thành phố nổi tiếng như Madrid, Barcelona, Bilbao, Segovia.... Du học sinh khi sinh sống và học tập tại đây sẽ có cơ hội được du lịch tham quan các nơi nổi tiếng của Tây Ban Nha

Thủ đô Madrid- viên ngọc rực rỡ của Vương Quốc Tây Ban Nha

Thủ đô Madrid- viên ngọc rực rỡ của Vương Quốc Tây Ban Nha

10. Định cư dễ dàng

Ai cũng nghĩ định cư tại Châu Âu là điều khó khăn. Tại TBN, nếu bạn mua một căn nhà nhỏ, bạn đã có thể xin PR rồi. Hoặc nếu bạn kiếm được một công việc, thì bạn có quyền đổi visa du học sang visa định cư. Đất nước với hơn 40 triệu dân mở rộng cửa chào đón sinh viên quốc tế. 

By https://duhocchd.edu.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Du học Tây Ban Nha - Những ưu đãi thu hút học sinh Việt Nam

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07981 sec| 2184.5 kb