Du học Tây Ban Nha nhận ngay 1 tháng nhà ở miễn phí

08/09/2016 - Cẩm Nang Du Học
Du học Tây Ban Nha nhận ngay 1 tháng nhà ở miễn phí

* Đăng ký tư vấn du học Tây Ban Nha

Trường đại học Jaén nằm tại trung tâm của thành phố Jaén xinh đẹp và yên bình thuộc cộng đồng tự trị Andalucía. Thành phố này là trung tâm hành chính, công nghiệp với những ngành công nghiệp như: hóa học, da thuộc, sản xuất rượu, thực phẩm,… Nơi đây có khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm, người dân nhiệt tình, thân thiện luôn chào đón du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Nhận ngay 1 tháng nhà ở miễn phí khi đăng kí khóa học tiếng tại Đại học Jaén

Tại sao nên lựa chọn Đại học Jaén làm nơi học tập?

* Trường có cơ sở vật chất hiện đại với 9 trung tâm giáo dục tập trung tại các thành phố: Jaén, Linares và Ubeda.

* Đội ngũ giảng viên của trường giàu kinh nghiệm.

* Đại học Jaén có sự liên kết với 550 công ty lớn nhỏ trên khắp thế giới tạo cơ hội thực tập cho sinh viên.

*Trường nằm trong top 75 trường đại học hàng đầu thế giới về đào tạo Tin học theo Shanghairanking.

* Top 10 trường đại học Tây Ban Nha có lượng du học sinh nhiều nhất.

* Nằm trong top 11 trường có chất lượng sinh viên cao, có việc làm ngay sau khi ra trường.

Du học tây ban nha

Nhận ngay 1 tháng nhà ở miễn phí khi đăng kí khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Đại học Jaén.

Chương trình đào tạo:

-     ❊ Trường đào tạo hơn 35 ngành Cử nhân tập trung chủ yếu vào một số ngành như: Kĩ thuật, Khoa học xã hội và Luật, Nhân văn và Giáo dục, Khoa học sức khỏe, Khoa học ứng dụng.

-     ❊ Trường chú trọng đào tạo chương trình học Thạc sỹ và Tiến sĩ với chuyên ngành: Kinh tế và Nhân văn.

-     ❊ Trường có chương trình đào tạo Bằng kép Quốc tế ngành Quản trị kinh doanh được du học sinh quốc tế quan tâm và lựa chọn. Trường còn có chương trình trao đổi với hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.

-     ❊ Trường cung cấp khóa học tiếng Tây Ban Nha chất lượng cao với học phí hợp lý.

Học phí:

Chương trình học Học phí
Cử nhân ~757 euro
Thạc sỹ ~820 – 3548 euro
Khóa học Tiếng ~3600 euro

*Học phí hệ Cử nhân và Thạc sỹ chưa bao gồm phí quản lý (khoảng 100 euro)

Đặc biệt hơn, các bạn còn có cơ hội nhận ngay 1 tháng nhà ở miễn phí khi đăng kí Khóa học Tiếng tại trường Đại học Jaén.

Hãy nhanh tay liên hệ với CHD để nhận được ưu đãi đặc biệt này và được tư vấn miễn phí các chương trình du học Áo, Hà Lan, Thụy Điển…

0 bình luận, đánh giá về Du học Tây Ban Nha nhận ngay 1 tháng nhà ở miễn phí