Du học Pháp thăm thành phố cảng Nantes!

21/11/2016 - Cẩm Nang Du Học
Du học Pháp thăm thành phố cảng Nantes!

Nantes nằm trên một quần đảo gần cửa sông Loire, từng đóng vai trò là 1 hải cảng lớn hàng đầu nước Pháp. Chắc chắc những địa điểm cùng những hoạt động thú vị ở thành phố này sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy cùng CHD ghé thăm thành phố đã từng được mệnh danh là “Venice của nước Pháp” này nhé!

1. Ghé thăm tháp LU

Du học pháp

Tháp LU trước đây đã từng là nhà máy sản xuất bánh quy

Tên gọi đầy đủ của tháp LU là Lieu Unique, nằm bên kênh đào Saint-Felix, gần trung tâm thị trấn. Tháp LU trước đây từng là nhà máy sản xuất bánh quy nổi tiếng. Hiện nay, tòa tháp này đang mở cửa cho công chúng đến tham quan. Nơi này giống như 1 không gian nghệ thuật với nhiều loại hình nghệ thuật độc đáo, như âm nhạc, múa, xiếc, văn học, triết học, kiến trúc và cả nghệ thuật vị giác. Đến tháp LU, ngoài ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao, khám phá những loại hình nghệ thuật đa dạng, khách tham quan còn có cơ hội vận hành máy móc cũ, tìm hiểu lịch sử của nhà máy sản xuất bánh quy trước đây.

2. Đi dạo qua quảng trường Royale

Đây là một trong những quảng trường lớn nhất, tọa lạc ở trung tâm thành phố Nantes. Nơi đây có nhiều quán cà phê không gian ngoài trời bao quanh đài phun nước lớn, được trang bị hệ thống ánh sáng hiện đại, xây dựng từ năm 1865 dưới bàn tay của nhà điêu khắc Du Locle.

3. Chiêm ngưỡng lâu đài công tước Brittany

Du học tại pháp

Lâu đài Brittany yên kiều bên dòng sông Loire

Brittany lộng lẫy là một điểm tham quan bạn không nên bỏ qua khi đến Nantes. Đây là một trong những tòa lâu đài cuối cùng và đẹp nhất khu vực sông Loire. Lâu đài sở hữu bức tường thành khổng lồ dài gần 500 m cùng 7 ngọn tháp cao ấn tượng. Bên trong lâu đài là cung điện nguy nga từ thế kỷ 15 và một bảo tàng công nghệ cao ghi lại mọi diễn biến trong lịch sử của thành phố Nantes thời La Mã. Khu vực xung quanh lâu đài còn rất nhiều tòa nhà tráng lệ khác được xây dựng từ năm 1700. Đến du học tại nước Pháp xinh đẹp, bạn đừng nên bỏ qua những địa danh này nhé.

4. Tham quan nhà thờ Thánh Peter

Nhà thờ được xây dựng cách đây đã hơn 500 năm những vẫn giữ được khối kiến trúc nhất quán và những nét đặc trưng. Mặt tiền nhà thờ được bao bọc bởi hai tòa tháp đồ sộ, và diện tích lớn gần bằng nhà thờ Notre Dame nổi tiếng ở Paris, Pháp.

5. Cưỡi voi máy khổng lồ

Du học pháp

Bất kỳ du khách nào khi đến Nantes cũng muốn 1 lần được cưỡi thử chú voi máy khổng lồ vô cùng thân thiện này

Đây là có lẽ là hoạt động thú vị nhất ở thành phố cảng xinh đẹp này. Chú voi máy có chiều cao 12m, dài 8m và nặng 50 tấn, được tạo nên từ gỗ và vật liệu composite, sẽ giúp bạn có 1 chuyến tham quan thành phố Nantes đầy thú vị. Sức chứa của chú voi vô cùng dễ thương và thân thiện này có thể lên tới vài chục người.

Nantes còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá, hãy ghé thăm thành phố xinh đẹp này ngay thôi nào!

>> Xem thêm: Du học Đức - Lý do khiến du khách phải lòng nước Đức.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Du học CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (04) 6.2857.931
------------------------------------------------------------------
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình
Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696
Tel: (08) 7.3019.686
Email: duhocchdgood@gmail.com
Website: duhocchd.edu.vn
Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

0 bình luận, đánh giá về Du học Pháp thăm thành phố cảng Nantes!