Du học Pháp khai hồ sơ Campusfrance

13/09/2016 - Cẩm Nang Du Học
Du học Pháp khai hồ sơ Campusfrance

Mỗi thí sinh chỉ cần tạo một hồ sơ : Hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD của chúng tôi nếu bạn muốn có thông tin khai hồ sơ hoặc cần được trợ giúp trong quá trình xây dựng, dịch hồ sơ. CHD sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt thời gian làm thủ tục.

Du học Pháp: Khai hồ sơ Campusfrance

Thông tin trong hồ sơ Campus France chính là cơ sở giúp các cơ sở đào tạo đại học tại Pháp, Campus France cũng như bộ phận xin thị thực sẽ quản lý và đánh giá hồ sơ dự tuyển của bạn. Vì vậy bạn nên thực hiện thủ tục này một cách cẩn thận và hết sức nghiêm túc.

Bạn có thể tạo hồ sơ Campus France tại bất kì thời điểm nào trong năm. Ngay khi thực hiện tạo hồ sơ, bạn sẽ nhận được ngay một mã số (VN+6 số) : mã số này cần được lưu giữ cẩn thận để sử dụng khi bạn liên hệ với CampusFrance để việc du học tại Pháp thuận lợi hơn.

Lưu ý: Hồ sơ Campus France (bao gồm cả Formulaire và Démarches) cần phải được hoàn tất và xác nhận trước ngày 22 tháng 1 (đối với học đại học) và trước ngày 31 tháng 3 (đối với học thạc sĩ) mỗi năm. Sau khi xác nhận, hồ sơ không thể thay đổi được nữa.

Hồ sơ CampusFrance của bạn gồm ba phần phải khai :

- Thông tin cá nhân

- «Formulaire CampusFrance», gồm ba mục : «Quá trình học tập, bảng điểm, bằng cấp và quá trình công tác», «Ngôn ngữ» và «Động cơ», phải được khai thật đầy đủ trước khi xác nhận hồ sơ. Khi đã xác nhận mục « Formulaire », bạn sẽ không thể sửa đổi được nữa. Vì vậy, hãy dành thời gian để khai hồ sơ một cách cẩn thận nhất.

- Phần «Démarches», để bạn chọn chương trình đào tạo mà bạn quan tâm. LƯU Ý : Nếu phần Formulaire chưa được hoàn tất và xác nhận, bạn không thể xác nhận phần Démarches.

Để có thông tin cụ thể và chi tiết về thủ tục làm hồ sơ du học Pháp, bạn vui lòng liên hệ với Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giúp các bạn hoàn thành hồ sơ một cách nhanh và chính xác nhất.

Công ty còn triển khai nhiều chương trình giúp việc du học các nước dễ dàng hơn, trong đó có chương trình du học Đức là một trong những chương trình du học được các bạn trẻ Việt Nam quan tâm nhất trong mấy năm gần đây.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Du học CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân