* Đăng Ký Tư Vấn Du Học Pháp 2016-2017
Với sự nở rộ và phát triển không ngừng của hàng loạt các tiệm café, các tiệm bánh ngọt đã thu hút được không ít các bạn trẻ và đang ngày càng trở thành xu hướng hot hiện nay. Những vị khách không chỉ đơn giản là ghé qua mua vội những chiếc bánh thơm ngon mà còn có thể dừng chân để thưởng thức những tách café đậm đà. Chính những điều mới mẻ này đã tạo nên dấu ấn mới trong đời sống của giới trẻ ngày nay.
Ẩm thực luôn là thế mạnh của Pháp
Nói về nghệ thuật ẩm thực nói chung và việc làm bánh nói riêng, Paris là sự lựa chọn khá lý tưởng để nghiên cứu nghệ thuật và các kỹ thuật trong nghề. Không chỉ đem lại các trải nghiệm về văn hóa khó quên tại thủ đô của thế giới ẩm thực mà còn được đắm chìm trong thế giới các loại bánh.
Học viện Le Cordon Bleu-điểm đến du học nghề làm bánh hàng đầu tại Pháp
Với 121 năm trong ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn, học viện Le Cordon Bleu là một trong các ngôi trường danh tiếng nhất thế giới. Xây dựng ở thủ đô Paris từ năm 1895, tính đến nay trường đã có mặt trên 28 quốc gia với 57 cơ sở đào tạo giảng dạy tại Canada, Anh, New Zealand…
Du học Pháp với chương trình đào tạo của trường với tiêu chí là truyền tải cho sinh viên những kỹ thuật về ẩm thực để học sinh, sinh viên dễ dàng thích nghi được với thị trường việc làm. Khóa học làm bánh sẽ là một cơ hội tốt để bạn được học hỏi các kỹ thuật cũng như các bí quyết làm bánh từ những đầu bếp nổi danh trên thế giới. Học sinh sẽ được tìm hiểu, học tập và thực hành làm các loại bánh ngọt truyền thống của đất nước hình lục lăng.
Học sinh sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh và tiếng Pháp, sẽ có người phiên dịch giúp học sinh nắm bắt thông tin dễ dàng nhất.
- Khóa học kéo dài trong 9 tháng
- Học phí : 22 800 euros đã bao gồm đồng phục và dụng cụ.
- Thời lượng khoảng 12-15h/ tuần
- Yêu cầu: tối thiểu 18 tuổi, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương ứng.
Với tất cả học sinh, cho dù đã có kinh nghiệm cá nhân trong lĩnh vực làm bánh, vẫn cần bắt đầu từ lớp đào tạo cơ bản trước khi ghi danh vào trình độ trung cấp và cao cấp. Sau khi hoàn thành mỗi khóa đào tạo, học sinh đều sẽ nhận được giấy chứng nhận kỹ thuật làm bánh. Để nhận được Bằng chứng nhận về làm bánh, yêu cầu học sinh hoàn thành trình độ cao cấp.
Không gian thực hành của sinh viên tại Cordon Bleu
Trong thời kỳ hội nhập hiện nay, nhu cầu nhân lực trong ngành này càng ngày càng cao. Nắm bắt được tình hình đó, nhiều bạn học sinh sinh viên Việt Nam chọn nghề làm bánh để mở rộng con đường tương lai của riêng mình.
>> Xem thêm: Đại học Đức: Trường của Einstein.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
TVQuản trị viênQuản trị viên
Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm