DU HỌC PHẦN LAN VÀ NHỮNG ĐIỀU KIỆN CẦN BIẾT

05/04/2019 - Cẩm Nang Du Học
DU HỌC PHẦN LAN VÀ NHỮNG ĐIỀU KIỆN CẦN BIẾT

TẠI SAO LỰA CHỌN DU HỌC PHẦN LAN?

Chi phí hợp lý,học bổng hấp dẫn

Các trường sẽ có chương trình học bổng giá trị từ 50-100% thay thế được áp dụng suốt khóa học. Tiền sinh hoạt phí khoảng từ 6,000-7,000 EUR/năm (190 triệu đồng). Mức chi phí này chỉ bằng 1/3-1/4 so với du học ở Anh và Mỹ.

Du học Phần Lan

Ngành học đa dạng, nhiều cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn ngành học tại Phần Lan về : logistics, kinh doanh, khoa học đời sống, truyền thông, nông nghiệp , tâm lý học, thiết kế, kĩ thuật công nghệ, du lịch khách sạn, luật…Điều kiện nhập học cơ bản với chương trình cử nhân là tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 trở lên; chương trình thạc sĩ là tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan, IELTS 6,5 trở lên. Bạn hãy liên hệ du học CHD để được tư vấn miễn phí về chọn ngành học phù hợp nhé.

Phần Lan có nền kinh tế lớn thứ 18 trên thế giới và đem đến nhiều cơ hội nghề nghiệp, sinh viên quốc tế tốt nghiệp có thể ở lại Phần Lan để tìm việc làm hoặc khởi nghiệp. Không những thế, trong quá trình học tập, sinh viên các trường đại học cũng được thực tập tại những công ty quốc tế, giúp xây dựng mối quan hệ và mạng lưới hữu ích cho công việc sau này.

Kỹ năng ngôn ngữ và giao lưu văn hóa

Bạn có cơ hội để sử dụng, luyện tập thực tế , học tập, nghiên cứu bằng tiếng Anh và làm ở môi trường nước ngoài. Học tập tại môi trường đa văn hóa cùng với các sinh viên du học sinh đông đảo và thân thiện, điều này giúp cho học sinh có được sự hiểu biết đa văn hóa và xây dựng mạng lưới quan hệ rộng khắp giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp tương lai.

DU học Phần Lan

Bằng cấp quốc tế được công nhận toàn cầu

Tốt nghiệp các trường đại học tại Phần Lan sẽ là cơ hội cho các bạn có sự nghiệp tương lai mở rộng. Giáo dục Phần Lan chú trọng giúp sinh viên học tập một cách đam mê, sáng tạo, coi trọng tính tự học, sự phát triển và tính ứng dụng trong thực tế.  Việc tốt nghiệp sẽ đáp ứng được trình độ chuyên môn phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng khắp thế giới đưa ra.

du học Phần Lan

ĐIỀU KIÊN DU HỌC PHẦN LAN

Điều kiện du học Phần Lan dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam xét dựa trên học lực và khả năng tài chính. Trong đó, có sự khác biệt giữa đào tạo đa ngành đa bậc học, Phần Lan mang đến cho du học sinh nhiều sự lựa chọn để cân nhắc. Để biết thêm điều kiện du học  cũng như thông tin tuyển sinh một cách chính xác, hãy liên hệ tới du học CHD sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc chi tiết cho các bạn.

Du học Phần Lan

THỦ TỤC DỰ TUYỂN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI PHẦN LAN

Học bạ THPT

Bằng tốt nghiệp THPT

IELTS hoặc TOEFL

Hộ chiếu hoặc CMND

Các giấy khen, giấy chứng nhận thành tích học tập ( nếu có)

Hãy đăng ký với trung tâm tư vấn du học CHD ngay hôm nay để được cập nhật và tư vấn chính xác nhất về du học Phần Lan nhé.

Đăng ký nhận tư vấn MIỄN PHÍ du học Tại đây

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

tu-van-du-hoc-mien-phi-hotline

Tel: (024)6.2857.931