25/01/2021 - Cẩm Nang Du Học
Du học nghề Đức – Tâm sự của du học sinh

Nhân dịp cận Tết, CHD đã liên hệ đến những học sinh của mình đang du học nghề tại Đức, và đã nhận được những chia sẻ vô cùng xúc động của các bạn. CHD mong rằng mọi may mắn và thành công sẽ đến với bạn trong năm mới Tân Sửu này!

Du học nghề Đức – Tâm sự của du học sinh

Sau đây là chia sẻ của bạn:

“Tuy mới chỉ đặt chân đến Đức NHƯNG Cảm giác nhớ nhà, nhớ các món ăn, nhớ những điều bình dị, nhớ những tiếng leng keng hay tiếng rao vặt của những người bán rong hay ngay như những lúc cảm thấy đói chỉ cần cầm ví nổ máy chạy một vòng ngoài đường là có cái bỏ đầy bụng như cóc, xoài trộn, bánh tráng nướng, bánh tráng trộn khắp mọi nơi, và cả những món ăn no bụng cũng khắp mọi ngõ ngách, mỗi lần đi làm hay đi học về cũng có thể ghé tạm ngay một quán nào đó ăn xong và về nhà.

Du học nghề Đức – Tâm sự của du học sinh

Nhớ thời gian ở Việt Nam, bên cạnh sự chỉ bảo của thày cô thì nỗ lực, quyết tâm của bản thân là rất quan trọng, mình luôn cố gắng tập trung nghe thầy cô giảng bài trên lớp. Nếu có phần nào khó chưa hiểu, mình hỏi giáo viên ngay. Khi về nhà, mình làm thêm các bài tập để củng cố lại kiến thức.

Và rồi khi sang Đức những cú sốc văn hóa đó, cũng như những điều riêng biệt rất Đức lại dần dần đi vào cuộc sống của mình lúc nào không hay, mình sẽ biến nó thành những thói quen, một điều thân thuộc.

Tất cả ước mơ đều có thể trở thành sự thật nếu đủ quyết tâm và can đảm để theo đuổi nó tới cùng.

Mình là một trong những du học sinh đã được nhận visa du học Đức gửi tới trung tâm du học CHD lời cảm ơn chân thành nhất.!!!

Đồng hành cùng mình ngay từ những ngày đầu tìm hiểu và bắt đầu con đường học tiếng để du học nghề Đức chính là CHD “tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm“. Không chỉ có đội ngũ giáo viên luôn tận tình giúp đỡ học viên, tại đây còn có các anh chị tư vấn và làm hồ sơ năng động, chuyên nghiệp luôn bên cạnh hướng dẫn cho mình, giúp mình thực hiện giấc mơ trời Âu.

TRAO TIN TƯỞNG ĐỂ NHẬN LẠI CHẤT LƯỢNG”

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Hotline (zalo, viber): 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: Tầng 1 Quốc Cường Building, Số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

Hotline (zalo, viber): 0913.134.293 – 0973.560.696

0 bình luận, đánh giá về Du học nghề Đức – Tâm sự của du học sinh