24/08/2016 - Cẩm Nang Du Học
Du Học Ngành Dược Phẩm Ở Nước Nào Là Tốt Nhất?

Vì sao Ailen nổi tiếng về đào tạo dược phẩm?

Dược phẩm Ailen và các con số ấn tượng:

☆ 120 công ty dược phẩm có nhà máy sản xuất tại Ailen

☆ 9 trên 10 công ty dược phẩm hàng đầu thế giới có trụ sở và nhà máy sản xuất ở đây.

☆ 5 trên 8 loại thuốc bán chạy nhất thế giới được sản xuất tại Ailen.

☆ Ailen là nhà xuất khẩu dược phẩm lớn nhất châu Âu.

☆ Ailen là nước sản xuất dược phẩm lớn thứ 8 và là nước xuất khẩu dược phẩm lớn thứ 5 toàn cầu.

☆ 33 nhà máy dược phẩm và dược sinh học được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận.

☆ Hiện tại có 25.000 người làm việc trực tiếp và 25.000 người làm việc gián tiếp trong nhành dược phẩm tại Ailen và đây đều là những công việc chất lượng cao.

☆ Các sản phẩm dược – hóa chiếm 50% tổng số hàng hóa xuất khẩu của Ailen.

>> Tham khảo du học Đức, du học Pháp, du học Bỉ, du học Hàn Quốc,...tại CHD-Education.

Du Học Ngành Dược Phẩm Ở Nước Nào Là Tốt Nhất?

Lợi ích của việc học dược phẩm tại Ailen:

✦ Cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu và bào chế thuốc tại trường.

✦ Các trường đại học của Ailen có các mối quan hệ hợp tác với ngành. Nhờ vậy, chương trình giảng dạy của trường sẽ luôn được cập nhật và phát triển để đấp ứng được các yêu cầu mới nhất của ngành.

✦ Cơ hội làm việc trong các công ty dược phẩm hàng đầu như Abbott, Pfizer, Boston Scientific, Glaxosmithkline, Allergan Pharmaceuticals, Medtronic, Stryker Ireland, Eli Lilly,…

✦ Đa số các trường Ailen đều có các chuyến thực địa cho sinh viên trong thời gian học. Thông qua các chuyến thực địa tại các nhà máy, bạn sẽ có cơ hội tham quan các phòng thú nghiệm micro và phòng thí nghiệm hóa học. Bên cạnh đó, bạn sẽ luôn được hướng dẫn bởi các chuyên gia, nhưng người sẽ giải thích cho bạn từng bước của quá trình sản xuất trong khi tham quan nhà máy.

Bằng cấp của các trường Ailen được quốc tế công nhận, sau khi du học Ailen, bạn sẽ được các nhà tuyển dụng không chỉ ở trong nước và còn ngoài nước coi trọng, cho phép bạn làm việc ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

✦ Học dược phẩm không chỉ mang lại cho bạn cơ hội làm việc ở các công ty dược phẩm đa quốc gia lớn mà còn có cơ hội để làm việc trong nhiều lĩnh vực khác, bao gồm công nghiệp thực phẩm. Có nhiều công ty ở lĩnh vực này tại Ailem, có thể kể đến như Nestle, Wyeth, Kerry Group và Lee Strand.

Du Học Ngành Dược Phẩm Ở Nước Nào Là Tốt Nhất?

Du học Ailen ngành dược phẩm ở trường nào?

Có rất nhiều trường ở Ailen đào tạo ngành dược phẩm, trong đó nổi bật là các trường:

Dublin City University

♦ NUI Maynooth

♦ NUI Galway

♦ Trinity College Dublin

♦ University of Cork

♦ University College Dublin

♦ University of Limerick

♦ Học viện công nghệ Dublin

♦ Học viện công nghệ Cork

♦ Học viện công nghệ Athlone

♦ Học viện công nghệ Limerick

♦ Học viện công nghệ Waterford

Các bạn sinh viên mong muốn du học ngành dược phẩm tại các trường đại học Ailen, vui lòng liên hệ tới văn phòng CHD để được tư vấn cụ thể.

0 bình luận, đánh giá về Du Học Ngành Dược Phẩm Ở Nước Nào Là Tốt Nhất?