DU HỌC IRELAND 2021 - ĐIỂM ĐẾN DU HỌC LÝ TƯỞNG

18/03/2021 - Cẩm Nang Du Học
DU HỌC IRELAND 2021 - ĐIỂM ĐẾN DU HỌC LÝ TƯỞNG

Du học Ireland có gì hấp dẫn, điều kiện du học có dễ không? Chi phí du học như thế nào? chuẩn bị hồ sơ ra sao?... là những câu hỏi mà hầu hết các bạn học sinh sinh viên đều quan tâm khi muốn du học tại quốc gia này.

du học ireland, du học ai len, du học ireland 2021, du học ai len 2021, du học chd, tư vấn du học

CHD liên tục tuyển sinh du học Ai-len 2021 - Đăng ký ngay để được tư vấn nhanh chóng - miễn phí

1. IRELAND CÓ GÌ HẤP DẪN?

Ireland là đảo quốc lớn thứ 3 của Châu Âu, tọa lạc ở phía Tây và là đảo lớn nhất nhì trong các quần đảo của Anh. Đây được xem là quốc gia có điều kiện sống tốt thứ 5 trên thế giới về độ an toàn và kiều kiện phát triển.

Ireland là vùng đất màu mỡ về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, chính phủ có nhiều chính sách thu hút sự đầu tư mạnh mẽ từ các tập đoàn đa quốc gia, tạo cơ hội làm việc cho sinh viên thực tập là làm việc sau này.

Bằng cấp tại Ireland được công nhận quốc tế, đặc biệt là với Visa Ireland, bạn có cơ hội du lịch các quốc gia thuộc khối Schengen mà không cần phải xin visa. Bên cạnh đó nếu bạn muốn qua các nước lân cận để học tập và làm việc cũng không quá khó khăn.

Tuy vẫn chưa được nhiều người biết đến nhưng những năm gần đây, nhờ những chính sách mở rộng giáo dục của chính phủ mà số lượng du học sinh đến Ireland học tập và sinh sống ngày càng nhiều. Vậy điều kiện du học Ireland có dễ không? Cùng CHD tìm hiểu nhé!

2. ĐIỀU KIỆN DU HỌC IRELAND

Ireland cung cấp nhiều chương trình học cho các bạn học sinh sinh viên lựa chọn cho mình chương trình phù hợp ở nhiều trình độ khác nhau. Cơ hội tuyệt vời đối với du học Ireland là có thể được chuyển tiếp đến các trường tại Anh Quốc mà điều kiện du học lại đơn giản hơn rất nhiều.

Liên hệ ngay với để nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ CHD >>

2.1. Chương trình tiếng anh

- Tốt nghiệp tối thiểu THPT

- Không cần chứng chỉ IELTS

- Thời gian học từ 8 tháng đến 1 năm tùy vào trình độ tiếng anh của mỗi học sinh .

- Khai giảng hàng tháng

2.2. Chương trình dự bị đại học, thạc sỹ

- Tốt nghiệp tốt thiểu THPT

- Ielts: >=5.0

- GPA: >=6.0

- Thời gian học từ 6 tháng - 1 năm

- Khai giảng vào tháng 2 và tháng 9 hằng năm

2.3. Chương trình Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ

- Học sinh tốt nghiệp các chương trình dự bị sẽ được chuyển tiếp lên các chương trình tương ứng.

- Đại học: 3 – 4 năm (tùy ngành)

- Thạc sĩ: 1 – 2 năm (tùy ngành)

- Chứng chỉ sau đại học: 1 năm

- Khai giảng vào tháng 2 và tháng 9 hằng năm

- Cao đẳng: IELTS 5.5 trở lên

- Đại học: IELTS 6.0 trở lên (có trường yêu cầu 6.5)

- Thạc sĩ: IELTS 6.5 trở lên, GPA 7.0 trở lên.

du học ai len, du học ireland, du học chd

>> Xem thêm: NHỮNG TRƯỜNG CÔNG HOT NHẤT 2021 ĐỂ DU HỌC IRELAND

3. CHI PHÍ DU HỌC IRELAND

3.1. Học phí

Học phí tại Ireland khác nhau tùy vào từng vùng, từng trường và từng ngành đào tạo, dao động từ 10.000€ - 20.000€ / năm.

3.2. Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt khi du học Ireland sẽ khác nhau phụ thuộc vào vị trí của tổ chức giáo dục, loại hình nhà ở, ưu đãi và chi phí cá nhân của mỗi sinh viên.

Chi phí Euros
Sách vở €600
Chỗ ở €2.500 - €5.000 / năm
Ăn uống €1.500 - €2.500 / năm
Khác: du lịch, bảo hiểm sức khỏe, đời sống xã hội, chi phí phát sinh €1.000 - €2.400 / năm

Ước tính trung bình một sinh viên sẽ chi tiêu khoảng €7,000 đến €12,000 mỗi năm.

So với những quốc gia với chi phí đắt đỏ khác như Anh, Úc, Mỹ …thì chi phí du học tại Ireland tương đối phải chăng và phù hợp với du học sinh Việt Nam.

4. NHỮNG ƯU ĐÃI KHI LÀM HỒ SƠ DU HỌC IRELAND TẠI CHD

- Tư vấn chọn ngành nghề phù hợp

- Tìm trường bên Ireland

- Xử lý hồ sơ

- Xin thư mời

- Liên lạc với các trường bên Ireland và đại sứ quán

- Hỗ trợ chứng minh tài chính

- Làm hồ sơ xin Visa

- Hỗ trợ học sinh sau khi nhập cảnh tại Ireland

CHD tự hào là đối tác của các trường đại học lớn tại Ireland, vì vậy việc làm hồ sơ không quá khó khăn, hãy liên hệ ngay đến CHD để được tư vấn MIỄN PHÍ về thông tin du học Ireland 2021 nhé!

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >> Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD qua hotline ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất

Hotline (zalo, viber): 0975.576.951 – 0913.839.516

VP Hồ Chí Minh: Tầng 1 Quốc Cường Building, Số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình