Du học Hàn Quốc nên chọn ngành gì

19/04/2017 - Cẩm Nang Du Học
Du học Hàn Quốc nên chọn ngành gì

1. Du học Hàn Quốc ngành du lịch và quản trị khách sạn

Có thể khẳng định du lịch là ngành không bao giờ hết “hot” bởi dù là thời đại nào thì chắc chắn mọi người trên thế giới vẫn sẽ đam mê khám phá và đi du lịch. Đặc biệt trong những năm gần đây du lịch Việt Nam cũng đang phát triển rất mạnh. Chính vì thế nhiều bạn trẻ đã chọn ngành du lịch và khách sạn khi đi du học Hàn Quốc- đất nước vốn có nền du lịch và khách sạn vô cùng phát triển. Ngành này là một ngành rất được yêu thích vì vừa có thể đáp ứng nhu cầu phát triển sự nghiệp, lại vừa đem đến cho các bạn cơ hội đi du lịch khắp nơi.

2. Kỹ thuật, công nghệ thông tin

Đây là ngành được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là về phía các bạn nam. Hiện nay ở những nước đang phát triển, kỹ thuật là ngành được nhiều người lựa chọn với mức lương tương đối ổn định. Và dù làm bất kì công việc gì, tại công ty hay doanh nghiệp đang hoạt động đều cần đến nhân viên kỹ thuật. Bạn có thể không cần chọn cho mình những ngành nghề quá cao siêu mà hãy tìm những chuyên ngành thực tiễn, gắn liền với cuộc sống. Điều này sẽ bổ trợ cho cả một quá trình học tập và đời sống thường ngày của bạn. Ngành kỹ thuật tương đối đa dạng nên sẽ không quá khó khăn để bạn đưa ra quyết định.

3. Du học Hàn Quốc ngành Truyền thông và nghệ thuật

Về lĩnh vực này, toàn châu Á đều nhận biết Hàn Quốc là đất nước có ngành công nghiệp giải trí và truyền thông rất thời thượng và phát triển. Bên cạnh đó, Hàn Quốc cũng là môi trường đào tạo nghệ sĩ vô cùng chuyên nghiệp. Nếu các bạn có đam mêm với bộ môn nghệ thuật nào đó hay mong muốn làm việc trong giới giải trí thì tại Hàn Quốc ước mơ đó của bạn đảm bảo sẽ trở thành hiện thực trong tương lai.

Đại học Tổng hợp Dongguk: Trường có trụ sở chính giữa lòng Seoul, đây là nơi đào tạo nhiều người nổi tiếng, có địa vị trong nhiều lĩnh vực, từ kinh tế, chính trị, thể thao cho tới nghệ thuật.

Hàng loạt ca sĩ thần tượng hàng đầu đã và đang theo học ở Dongguk gồm có Yoona (SNSD), Seohyun (SNSD), Naeun (Apink), Taecyeon (2PM), Eunjung (T-ara), Gayoon (4minute)

4. Kinh tế, quản trị kinh doanh.

Ngành kinh tế hiện tại không còn là xu hướng dẫn đầu như mấy năm trước tuy nhiên đây là ngành không thể thiếu trong bất kỳ một nền kinh tế của một quốc gia nào đi nữa. Đây cũng là ngành quyết định sự phát triển tương lai kinh tế của đất nước nên luôn luôn được chú trọng đào tạo. Hàn Quốc vốn được biết đến là một đất nước có nền kinh tế phát triển vượt bậc từ một đống đổ nát sau chiến tranh trở thành một siêu cường kinh tế chỉ trong 30 năm. Chắc chắn ở đất nước kì diệu như thế thực sự có nhiều điều đáng để học hỏi.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516